Horus Eye ชาวอียิปต์นับถือบูชาเทพเจ้าหลายองค์ โดยเชื่อว่าธรรมชาติซึ่งบันดาลความผาสุก ความดีงาม หรือความหายนะให้แก่มนุษย์นั้น เกิดจากการกระทำของเทพเจ้าทั้งสิ้น แต่ละเมืองของอียิปต์จะมีเทพเจ้าประจำเมือง ชาวอียิปต์โบราณเชื่อว่าคนตายแล้วจะกลับคืนชีพมาใหม่เหมือนดวงอาทิตย์ที่หายลับขอบฟ้าในยามเย็น และกลับขึ้นมาใหม่ในวันรุ่งขึ้น จากการที่ดวงอาทิตย์มีอิทธิพลต่อวิถีชีวิตของชาวอียิปต์มาก ดังนั้นสุริยเทพนามว่า ”เร” หรือ “รา”จึงได้รับการบูชาให้เป็นเทพสูงสุดเหนือเทพทั้งปวงในสมัยราชอาณาจักรเก่า และถือว่าเป็นเทพผู้ประทานความสุข เทพเจ้าแห่งความเป็นอมตะ ใบหน้าเป็นเหยี่ยว มีดวงอาทิตย์อยู่บนศีรษะ บางความเชื่อก็เชื่อว่าเป็นเทพผู้สร้างมนุษย์, เทพอามุนหรืออามอนซึ่งต่อมาก็ได้เป็นสุริยเทพอามอน-เรหรืออามุน-ราแห่งเมืองธีบส์ เทพเจ้าสูงสุดในสมัยราชอาณาจักรใหม่ มีศีรษะเป็นมนุษย์และสวมหมวกติดขนนกสองเส้น ฟาโรห์ทุกพระองค์ล้วนถือว่าเป็นโอรสแห่งสุริยเทพที่ถูกส่งมาปกครองโลกมนุษย์

 

รีวิวเกมส์และอัตราการจ่ายเงินของ Horus Eye

 

  • ตารางการเดิมพัน จะขึ้นตรงกับไลน์เกมที่กำหนดด้านบนด้วย ถ้าสัญลักษณ์ขึ้น ตามไลน์ที่กำหนดไว้ ในภาพนี้ ได้ตั้งค่า BET PER LINE ไว้ที่ 0.06 ก็จะได้ราคาจ่ายตามตารางการเดิมพัน

 

โบนัส และ Free Spin บน Horus Eye

 

 

  • Wild : เป็นตัวช่วยที่เป็นพื้นฐานเพราะคุณจะพบตัวช่วย Wild  เพราะตัวช่วยนี้ จะช่วยเพิ่มโอกาสให้นักเสี่ยงโชคได้โอกาสสูง ในการเล่นได้ภาพที่เรียงกัน เพื่อที่จะรับโบนัส หรือแจ็คพอตในหลายแถวหลายแนวมากขึ้น 

 

  • Scatter : เป็นตัวช่วยที่ให้โอกาสท่านได้หมุนฟรีในเกมถัดไปได้ โดยไม่หักเครดิตซึ่งเป็นScatter 3 อันที่ขึ้นบนวงล้อที่ 1 3 และ 5 จะได้รับ Free Spin 10 ครั้งไปเลยฟรี

 

  • เมื่อคุณได้พระอาทิตย์ เกมจะเข้าสู่โหมด HORUS EYE คือ สัญลักษณ์ตัวอักษร A K Q J 10 จะถูกแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ด้านขวาล่าง เมื่อช่องไหนถูกเปลี่ยน วงล้อในแถวนั้น จะถูกเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์นั้นทั้งหมด ซึ่งทำให้มีโอกาสที่จะถูกโบนัสสูง

 

สรุป : Horus Eye เกมสล็อตค่าย SlotXO

โดดเด่นเรื่องสปินฟรีและโบนัสเนะนำให้ลงเงินเดิมพัน 5-10 บาท เน้นหาสปินฟรีเพราะว่าสปินฟรีค่อนข้างออกบ่อยเลยทีเดียวทำให้คุณมีโอกาสที่จะได้โบนัสมากว่าการเดิมพันที่ละสูงๆ แค่นี้คุณก็ได้เงินเข้ากระเป๋าง่ายๆแล้ว 

 

Give a Comment