Grandandtoy.net :ลงประกาศฟรี โพสท์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก => ข้อความที่เริ่มโดย: bahamaboy ที่ พฤศจิกายน 19, 2017, 09:19:55 PM

หัวข้อ: รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com
เริ่มหัวข้อโดย: bahamaboy ที่ พฤศจิกายน 19, 2017, 09:19:55 PM
รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาถูก คุณภาพดี จากทีมงานมากมายประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานสมรส ด้วยบอลลูน ลูกโป่งมากมายสีสัน และก็รูปแบบต่างๆด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ สวยงาม มากมายแบบไม่มีใครเหมือน สำหรับงานเปิดตัวสินค้า งานแต่งงาน หรืองานฉลองต่างๆถ้าอยากได้บริการสำหรับการจัดซุ้มลูกโป่งงานสมรส ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆคิดถึงบริการประสิทธิภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการวางแบบ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนโปรโมท บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยทีมงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ อีกทั้งในด้าน Creative และ Design เฉพาะทางในการจัดงานตกแต่งสถานที่ และจัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะสำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ และก็ทุกงานพิเศษสำหรับคุณ....


จำหน่ายลูกโป่งทุกประเภท ทั้งยังปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกประเภท,สื่อโฆษณาเป่าลมรวมทั้งบอลลูน (Balloon advertising) มากมายแบบอย่างเช่น ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนโปรโมทลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตเครื่องปรับอากาศแดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) และ Spacial Effce ต่างๆยกตัวอย่างเช่น พิธีการเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดรอคอยฟ,บอลลูนบอม รวมทั้งฯลฯ เพื่อเป็นหนทางให้ลูกค้า ประดิษฐ์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมาสวยและสมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้ารวมทั้งบริการที่ดี ลูกโป่งเสริมแต่งตกแต่ง มีให้เลือกนานาประการ นำมาสร้างบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง จึงเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มไม้ลูกโป่ง เลือกสีได้ตามที่ใจต้องการ

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน เครื่องหมายภายในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้


ลูกโป่ง เมื่อเอามาทำซุ้มงานสมรสก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังประหยัดงบประมาณด้วยการใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่สมรส นอกเหนือจากการที่จะดูผิดตาแล้ว ยังออมและก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองแก่แขกผู้มาร่วมยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่ประณีตแล้วต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียพร้อมกันไปร่วมกัน สำหรับคนที่รักงานลูกโป่งคงจะถูกใจความสวยและก็น่ารักน่าเอ็นดูของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? ปริศนายอดฮิต บอลลูน พวกเราขอเสนอแนะให้จ้ะ
                  แล้วก็ ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่นอนค่ะ..


เริ่มที่ไหนดี ? จะต้องใช้เครื่องใช้ไม้สอยอะไรบ้าง เมื่อก่อนอื่น..ขอแจ้งนโยบายนิ๊ดหนึ่งนะค่ะ
การเสนอแนะในคราวนี้ บอลลูน ของพวกเราไม่ได้มีเจตนาอื่นใดเว้นเสียแต่แนวคิด..จากคุณต้นกล้า ที่อยากได้เผยแพร่ กระบวนการทำ

กระบวนการทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดรวมทั้งต้องการที่จะทำด้วยความสามารถของตนเองมากกว่าจะใช้บริการจากทางร้านค้า
ที่รับทำโดยอาชีพจ้ะแล้วก็..โดยเฉพาะลูกค้าที่มิได้อยู่ในจังหวัด กรุงเทพฯ ก็สามารถที่จะประดิษฐ์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้จ้ะ

พุ่มลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งภายในงาน หรือ ต้นพุ่มไม้ลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรือบางทีก็อาจจะนำไปต่อยอดการผลิตสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นอาชีพเสริมรายได้พิเศษ..ได้ในโอกาสถัดไปๆได้อีกด้วยค่ะ

   


ถ้าจะเอ่ยถึง แนวทางการทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจจะบอกได้ว่า มีหลายรูปแบบมีนานาประการสไตล์ในการทำและการตกแต่ง เพราะโน่นก็จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับต้นสายปลายเหตุในหลายชนิด เป็นต้นว่า บริเวณสถานที่ รูปแบบของงาน รวมทั้งงบประมาณสำหรับในการจัดและอื่นๆ

ขั้นตอนการทำซุ้มลูกโป่งวิธีทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร ผู้ที่พึงพอใจสามารถนำไปประยุก
หรือดัดแปลงแก้ไขได้ตามแบบตามสไตล์และก็งบประมาณของตัวท่านเองจ้ะ

   
ขั้นแรกเรามาจัดเตรียมอุปกรที่สำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันค่ะกับ 6 ข้อสำคัญๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามต้องการ) มาตฐานโดยธรรมดา 6 เมตรนะจ้ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนค่ะ ย้ำความแข็งแรงด้วยนะจ้ะ
  (เนื่องจากว่าเวลาพวกเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะมากขึ้นถ้าหากฐานแล้วก็เสาไม่แข็งแรงอาจจะทำให้หักหรือล้มได้ค่ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานแล้วก็ลูกโป่งชนิดอื่นๆที่จะเอามาตกแต่งเพิ่มเติมอีกและและแบบที่อยากได้จัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งค่ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (แนะนำเป็นสายเอ็นดียิ่งกว่าจ้ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งจ้ะ   (6) เมื่อมีและก็ตระเตรียมเครื่องไม้เครื่องมือครบก็มองคลิปแสดงตัวอย่างและเริ่มทำเป็นเลยขา

อกจากนี้แล้ว เรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์สันทนาการต่างๆอาทิเช่น เกมส์ขว้างโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายมายากลโชว์ เป็นต้น
บริการของเราเหมาะสมกับ
- งานเปิดตัวสินค้า
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีสถานศึกษา
- งานวันเกิด
- งานปาร์ตี้
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองมองร์ รับถ่ายรูปงาน Event และบริการอื่นๆติดต่อเรา บริการด้วยคณะทำงานมืออาชีพ ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านด้วยความสมัครใจ
 
(http://www.balloons-plus.com/images/BalloonNew1-23.jpg)
 
(http://www.balloons-plus.com/images/BalloonNew2-10.jpg)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซุ้มลูกโป่งงานแต่ง (http://www.balloons-plus.com)

เครดิตบทความจาก : http://www.balloons-plus.com (http://www.balloons-plus.com)

Tags : รับจัดซุ้มลูกโป่ง, ซุ้มบอลลูน, บอลลูน