Grandandtoy.net :ลงประกาศฟรี โพสท์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => แม่และเด็ก => ข้อความที่เริ่มโดย: DrivingGone8 ที่ กรกฎาคม 11, 2018, 06:30:39 PM

หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก)
เริ่มหัวข้อโดย: DrivingGone8 ที่ กรกฎาคม 11, 2018, 06:30:39 PM
การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเช่นเดียวกัน เพศหญิงส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในตอนแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในตอนแรก แม้คุณกำลังตั้งครรภ์แล้วก็เผชิญปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... อ้วกแล้วก็อาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นบางครั้งหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ หญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางทีก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... อกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการไม่สบายบวมและก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่ากังวลใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการมีครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆเป็นต้นว่าความเคร่งเครียดอาจก่อให้เกิดความช้าของช่วงเวลา แม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจทำให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากตั้งครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก (http://www.havebabynow.com/[b) เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เนื่องจากเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีท้อง เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบแพทย์ไหมแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/ (http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/)

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี