แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 84
1
REVIEW | ชุดปั๊มลมแอร์บรัช MINI AIRBRUSH COMPRESSOR KIT
ที่ปั๊มลมขนาดนำพาสำหรับพ่นสีโมเดลกันดั้ม โมเดลรถยนต์ เหยื่อตกปลา รวมทั้ง ฯลฯ
 

 
โปรดอ่านรายละเอียดก่อนสั่งซื้อครับ

รายการสินค้า PRE-ORDER นําเข้า จากต่างประเทศ จะมีระยะเวลาขนส่งสินค้าข้ามประเทศเข้ามาถึงทางร้าน
ในช่วงระยะเวลา 7-15 วันทําการ (ไม่รวมวันอาทิตย์ และ วันแยุดนักขัตฤกษ์ รวมถึงภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้นระ«ว่างขนส่ง) ลูกค้าสามารถติดตามสถานะสินค้า รวมทั้งอัพInต่างๆจากทางร้านได้ที่
WebSite >> http://www.222gunpla.com
Facebook : www.facebook.com/salegunpla
ดูรีวิวได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=syWc9HHy8So
จะมีแอดมินคอยอัพเดทสถานะสินค้า รวมถึงคอนเทนต์ต่างๆ ตลอดทุกวันครับ

สวัสดีขอรับ สำหรับบทความนี้ทางร้านค้า 222 กันพลา จะมาทำการรีวิวชุดที่ปั๊มลมแอร์บรัชขนาดเล็ก ที่ปฎิเสธมิได้เลยว่าฮอตได้รับความนิยมที่สุดณ ตอนนี้ นั่นก็คือเจ้ามินิแอร์บรัชคอมเพลสเซอร์คิท แบรนด์ VOGUE AIR นั่นเองขอรับ
สำหรับเจ้า VOGUE AIR นี้จะได้รับความนิยมอย่างล้นหลามอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นในทวีปเอเชียเอง หรือ จะเป็นทางโซนยุโรปก็ตาม หลายๆห้างร้านก็บางครั้งอาจจะนำไปติดแบรนด์ของตนแตกต่างออกไป โดยเจ้า VOGUE AIR ชุดที่ทางร้านค้านำเข้ามาจำหน่ายนี้ จะเป็นจากทางบริษัทแม่ที่ประเทศจีนโดยตรง นั่นก็หมายความว่า VOGUE AIR นั้นเป็นแบรนด์ข้างในเครือ HSENG นั่นเองครับผม แอร์บรัช

สำหรับฟีเจอร์ที่สะดุดตาก็น่าจะหนีไม่พ้น ระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ ที่จะช่วยแบ่งเบาภาระแนวทางการทำงานของตัวมอเตอร์ไปได้มากพอควรเลยทีเดียวครับผม
(แม้กระนั้นดังนี้ก็ไม่ควรใช้งานพ่นตลอดนานเกิน 20 - 30 นาทีจนเครื่องร้อนนะครับด้วยเหตุว่าอาจส่งผลให้ที่ปั๊มลมเสียหายได้ )กันดั้ม
รวมทั้งขนาดที่เล็กมากมายๆประมาณเพียงแค่ 1 ฝ่ามือ รวมทั้ง ราคาถูก
ก็เลยทำให้เจ้าไม่นิแอร์บรัชคอมเพลสเซอร์คิทชุดนี้ เป็นที่ชื่นชอบชอบสำหรับผู้ที่เพิ่งจะเริ่มต้นกับการพ่นสีแอร์บรัชคราวแรกอย่างไม่ต้องสงสัยเลยครับ

สำหรับข้อมูลทางเทคนิคพื้นฐานของไม่นิแอร์บรัชคอมเพลสเซอร์คิทชุดนี้ จะเป็นดังนี้ขอรับ
Adaptor Input AC100~240V 50/60HZ 0.6A
Output DC 12V 1.6A
Air flow: 10.5L/min
Auto stop: 25psi ( 1.7 Bar )
Auto start: 15psi ( 1 Bar )
Dimension: 11*5.5*12 cm

 

 
 
ข้อตกลงการรับรองผลิตภัณฑ์ จากทางร้านค้าจะมีเนื้อหาดังต่อไปนี้นะครับ

ข้อ1.การยืนยันจากทางร้านค้าเอง : สำหรับกรณีลูกค้าได้รับแจ้งจากทางร้านค้าว่ามีค้ำประกันสินค้าในประเทศไทย จะเป็นการค้ำประกันผลิตภัณฑ์จากทางร้านค้าเองโดยตรง ซึ่งถ้าเกิดผลิตภัณฑ์ของลูกค้ามีลักษณะเสียหายจากระบบลักษณะการทำงานของผลิตภัณฑ์เอง ลูกค้าสามารถติดต่อเข้ามาทางร้านค้า เพื่อรับการดูแลซ่อมบำรุงผลิตภัณฑ์ได้ ในระยะเวลาที่กำหนด
ซึ่งทางร้านค้าเอง จะมีการแปะสติ๊กเกอร์รับประกันสินค้า ที่มีโลโก้ของทางร้านค้ากับตัวผลิตภัณฑ์พร้อมเจาะจงวันเริ่ม แล้วก็ วันหมดการยืนยันอย่างเห็นได้ชัด ( อัพเดทล่าสุด 24/10/61 ) โดยจะมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้

     1.1 สินค้าของลูกค้าจำต้องอยู่ในภาวะภายนอกที่สมบูรณ์ ไม่มีการแตก หัก บิ่น ทรุดโทรมเสียหาย จากอุบัติเหตุใดๆทั้งสิ้น รวมทั้งอาการช็อต ไหม้ จากอาการไฟตก ไฟช็อต รวมทั้ง ติเตียนคราบเปื้อนสนิมต่างๆรอยเชื่อม โป๊ว อุด ขัด ร่องรอยเขียนด้วยของมีคมที่ตัวสินค้า การปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงตัวผลิตภัณฑ์ หรือ มีร่องรอยการขีดเขียนปากกาที่บนฉลากรับประกันกันดั้ม
 
     1.2 กรณีผลิตภัณฑ์ปั๊มลม ตัวที่ปั๊มลมทั้งผองจำต้องผิดแกะไขน๊อตอะไรก็ตามที่ตัวปั๊ม ระบบสายไฟ มอเตอร์ อื่นๆอีกมากมาย จำเป็นต้องอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องจากการสร้าง ในสภาพที่บริบูรณ์ ไม่มีการแตก หัก บิ่น ชำรุดเสียหาย จากอุบัติเหตุอะไรก็ตามทั้งหมด รวมถึงอาการช็อต ไหม้ จากอาการไฟตก ไฟช็อต และก็ ติเตียนคราบเปื้อนสนิมต่างๆรอยเชื่อม โป๊ว อุด ขัด ร่องรอยเขียนด้วยของมีคมที่ตัวสินค้า การดัดแปลงแก้ไขตัวผลิตภัณฑ์ หรือ มีร่องรอยการขีดเขียนปากกาที่บนฉลากค้ำประกัน หรือ ตำแหน่งป้ายแบรนด์จุดต่างๆ

     1.3 กรณีสินค้าหัวพ่นแอร์บรัช ที่มีค้ำประกันจากทางร้านค้า หัวพ่นแอร์บรัช กรณีมีการงอ หัก หรือ ชิ้นส่วนเสียหายจากอุบัติเหตุ ตก ร่วง กระแทก นอกเหนือจากอาการเสียหายที่เกิดจากการสร้างจากทางโรงงานเอง ทางร้านค้าจะไม่อาจจะรับประกันสินค้าให้กับลูกค้าได้นะครับ ( แต่ว่าจำเป็นจะต้องดูเป็นกรณีไปนะครับ ตัวอย่างเช่น ลูกค้าเพิ่งจะรับผลิตภัณฑ์ไปครั้งแรก ยังไม่เกิน 7 วัน เกิดเผลอทำเข็มงอ โอริงนมหนูขาด นี้ทางร้านยินดีที่จะเปลี่ยนอะไหล่ให้นะครับ ในกรณีที่อะไหล่พร้อมในสต๊อค หรือ ถ้าเกิดอะไหล่หมดสต๊อคจริงๆทางร้านค้าจะสั่งนำเข้าอะไหล่มาเพื่อซ่อมให้ลูกค้าภายใน 10-20 วันทำการไม่มีคุณค่าบริการครับผม )
การส่งสินค้าที่เกิดอุบัติเหตุกลับมาเพื่อเปลี่ยนอะไหล่ซ่อม จะมีค่าบริการอะไหล่ รวมทั้ง อื่นๆตามอาการของความทรุดโทรมครับผม หรือ ถ้าหากเกินกว่าที่จะปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมได้ ทางร้านกระจ่างลูกค้าโดยทันทีครับไร้คุณค่าบริการหากซ่อมบำรุงมิได้แอร์บรัช     - ข้อ2.การยืนยันสินค้าจากบริษัทผู้ผลิต : สำหรับสินค้าที่มีค้ำประกันจากทางบริษัทผู้ผลิต ทางร้านค้าจะกระทำแจ้งลูกค้าก่อนที่จะมีการสั่งซื้อสำเร็จ ในกรณีผลิตภัณฑ์มีปัญหาในระยะประกัน รวมทั้งยังคงอยู่ในภาวะดีตามข้อ 1.1,1.2 และ 1.3 (ซึ่งทางโรงงานผลิต หรือ บริษัท ห้าง ร้าน ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงทางต่างชาติ จะเคร่งเรื่องของสภาพผลิตภัณฑ์อย่างใหญ่โต)

     2.1 ลูกค้าสามารถติดต่อทางผู้สร้าง ตามสติ๊กเกอร์ข้อมูล Serial Number และก็ช่องทางติดต่อบริษัทต่างชาติที่ติดอยู่ ณ ตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อขอรับการเซอร์วิสในระยะประกันได้โดยตรงด้วยตัวเองขอรับ การรับรองสินค้าจากทางผู้ผลิตลูกค้าสามารถมอบหน้าที่ให้ทางร้านค้าจัดส่งสินค้าที่มีปัญหาไปถึงบริษัทยี่ห้อนั้นๆได้ แม้ลูกค้าไม่สบายส่งกลับไปด้วยตัวเอง สามารถติดต่อสอบถามทางร้านเพื่อให้ทางร้านจัดส่งไปยังต่างประเทศ หรือ ติดต่อทางผู้ผลิตได้ แม้กระนั้นจะมีค่าบริการขนส่งสำหรับเพื่อการส่งคืนไปยังต่างประเทศขึ้นกับเรทราคาการขนส่ง ณ เวลานั้นๆตามจริงครับ ดังนี้ แม้ลูกค้าต้องการให้ทางร้านค้าจัดการ จำเป็นจะต้องถ่ายรูปผลิตภัณฑ์โดยรวมทั้งปวงให้แจ่มชัดที่สุด อีกทั้งจุดที่มีปัญหา แล้วก็ ภาวะภายนอก ระยะใกล้ ไกลเห็นผลิตภัณฑ์แน่ชัด รวมทั้ง ระบุอาการให้แจ่มกระจ่าง เพื่อทางร้านกระทำการติดต่อสอบถามกับทางบริษัทผู้ผลิตก่อนทุกคราวครับผม ( หากทางบริษัทผู้ผลิตแจ้งว่าไม่อาจจะรับผิดชอบอาการเสียหายได้ถือเป็นคำขาดจากทางผู้สร้าง ทางร้านค้าไม่สามารถรับผิดชอบอะไรก็ตามทั้งหมดได้ขอรับ ) หรือ
แล้วก็ การส่งสินค้ากลับไปทางบริษัท ห้าง ร้านค้า โรงงานผู้ผลิต บางทีก็อาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการประสานงานในทุกด้านระยะเวลานานไม่ต่ำยิ่งกว่า 15-30 วัน ขึ้นไป ไม่อาจจะระบุระบุที่ชัดแจ้งได้ ฉะนั้นทางร้านค้าก็เลยจำเป็นที่จะต้องให้ลูกค้ารับทราบรวมทั้งพิจารณาในข้อมูลตรงส่วนนี้เป็นอย่างดีครับผม

     - ข้อ3.การเปลี่ยนสินค้าภายใน 3-7 วัน : ทางร้านค้ามีบริการแปลงผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าที่ได้รับผลิตภัณฑ์ภายหลังจากทางร้านค้าทำการจัดส่งภายในช่วงระยะเวลา 3-7 วัน ขึ้นกับตัวผลิตภัณฑ์นั้นๆรวมทั้ง การไตร่ตรองในแต่ละกรณี ทางร้านไม่อาจจะเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ทั้งชิ้นได้ในทุกเคสครับ ( โดยทางร้านค้าจะแจ้งกับลูกค้าก่อนการสั่งซื้อเสร็จครับผม เป็นต้นว่า "ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จะมีรับประกันตรงเวลา 1 ปี ถ้าลูกค้าได้รับสินค้าแล้วก่อกวนตรวจเช็ค และ ติดต่อกลับทางร้านค้าข้างใน 7 วัน นะครับ" เป็นต้น

เงื่อนไขสำหรับในการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ จะอ้างอิงภาวะผลิตภัณฑ์ที่ส่งกลับมาจากข้อ 1.1 , 1.2 และก็ 1.3 ครับ

การเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ถ้าสินค้ามีอยู่ในสต๊อคของทางร้านค้า ( เมืองไทย ) ทางร้านจะปฏิบัติการแปลงผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ให้กับลูกค้าในวันถัดไปภายหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าคืนทางร้านเรียบร้อยนะครับ
ถ้าหากสินค้าไม่มีในสต๊อค ทางร้านจำเป็นที่จะต้องกระทำสั่งนำเข้าผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ให้กับลูกค้าข้างใน 10-20 วันทำการ ( ไม่รวมวันหยุดทางด้านราชการ ) ด้วยเหตุดังกล่าวทางร้านจำต้องขออภัยลูกค้าล่วงหน้าในความไม่สะดวกจากกรณีนี้ขอรับ
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ แอร์บรัช http://www.222gunpla.com
 

 

Tags : ปั๊มลม,กันดั้ม

2
My Hero Academia The Movie : 2 Heroes
ไปดูตอนนี้!!!!!!!!!! ก่อนที่จะออกมาจากโรง My Hero Academia Two Heroes
มีความสนุกสนานต่อ ไม่รอแล้วนะ ไปแบบเต็มๆ
ขนาดเข้ามาจะเดือนนึง คนในโรงยังมากอยู่เลย
.

.
ทีแรกๆที่หนังเข้า แล้วยังไม่รู้จัก
แต่ทดลองดู Anime ขำๆแค่ตอนต้นเพียงแค่นั้นแหละ
รู้สึกตัวอีกที 3 วัน รัว 3 Season กระทั่งตัวสั่นต้องการดู The Movie
มีความรู้สึกว่าใช่แล้วล่ะ พวกเราฟิลความ Plus Ultra เข้าให้ละ
.
เกริ่นเนื้อเรื่อง กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ ปกติก่อนละกัน ในโลกการ์ตูนประเด็นนี้
คนส่วนมากจะมีอัตลักษณ์พิเศษเสมือนซุปเปอร์วีรบุรุษ
แต่เหรียญมี 2 ด้าน มีคนดี ก็ควรจะมีคนชั่วช้าสารเลว เรียกว่า วิลเลิน
ไม่โดริยะ (พระเอก) ชอบออลไมต์โตะ (ฮีโร่อันดับ 1) มากๆ
ถูกใจมาตั้งแต่เด็ก เหมือนกับคนเดินดินถูกใจฮีโร่ Marvel
รอว่าเมื่อไหร่อัตลักษณ์ของตนจะโผล่มา
จะได้ช่วยเหลือคนอื่นๆ เหมือนไอดอลที่ตัวเองถูกใจ
แต่ว่าเรื่องพลิกผัน เนื่องจากผู้แสดงนำชายดันเป็นคนไม่มีอัตลักษณ์
จำพวกที่ว่า ไม่ไหวอย่าฝืน เลยจำต้องถอดใจ ทั้งที่ลึกๆแล้วไม่
จนถึงวันนึงพบฮีโร่ที่ชอบตัวเป็นๆกับรู้เรื่องรู้ราวลับ
ที่ทำเอางงมากจนกระทั่งอ้าปากค้าง แล้วประเด็นต่างๆก็เลยเริ่มขึ้น
.
ถ้าหากเป็นไปได้ ต้องการให้อ่านมังงะ กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ ไม่ก็มองอนิเมะก่อน
เพราะว่าเราจะได้มองเห็นพัฒนาการของแต่ละคน
มากกว่าการไปดู The Movie โดยที่ไม่รู้เรื่องใดๆก็ตามเลย
แต่ในหนัง จะมีการปูเนื้อเรื่องที่ได้เกริ่นไปทั้งหมดทั้งปวง
ก็สามารถเข้าใจได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่จะไม่เคยรู้ว่าคนไหนกันแน่มีอัตลักษณ์อะไร
ปัจจุบันนี้หาอนิเมะมองได้อย่างง่ายๆมีใน Netflix ทั้งยัง 3 Season
โดย EP.19 ของ SS3 จะเป็นตอนพิเศษที่โยงมา The Movie
ส่วนผู้ใดกันที่คอย Season 4 มีความคิดเห็นว่าจะมีตอน Spring 2019
อดใจรอคอยกันหน่อย ถ้าคอยมิได้ ก็อ่านมังงะนำไปก่อนเลย
.
The Movie อยู่ช่วง Timeline ไหน?
พวกเราว่าอยู่ช่วงก่อนที่จะจบ Season 3
เพราะว่าเป็นตอนที่ออลไมต์กับมิโดริยะไปหาสหายออลไมต์
สมัยวัยรุ่นที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ รวมถึงพลังการต่อสู้ที่ยังมีอยู่
ภาคนี้ เราจะได้มองเห็นความเกี่ยวพันของออลไมต์กับเพื่อนฝูง (เดวิด)
รวมทั้งบุตรสาวที่น่าจะมีบททำเครื่องมือแจ๋วๆให้พระเอกในอนาคต
นอกจากนี้ก็ไม่พ้นฉากบู๊กระจุยกระจายอย่างเดิม
.
อะไรที่ทำให้ถูกใจการ์ตูนหัวข้อนี้หรอ?
เราชอบตรงที่ ผู้แสดงนำมิได้เก่งเร็วเว่อร์ มันมีความก้าวหน้าให้มองเห็น
แล้วก็ที่ดีคือ ฉากต่อสู้มีหลายครั้ง มากพอๆกับฉากฮา
แถมฉากเสียน้ำตาก็มาก มีแง่คิดดีๆเยอะ
เพลงก็เนื่องจาก ดูหนังจบแล้วอย่าลืมนั่งฟังเพลงต่อด้วยล่ะ
- Long Hope Philia -
ส่วนรูป All Might ด้านขวาที่อยู่ทางด้านล่างที่ถืออยู่ ขอขิงหน่อย
ได้มาจากการซื้อตั๋วหน้าเคาน์เตอร์ หากซื้อตู้นี่พลาดเลย
.
ดูหนัง Major, SF My Hero Academia Two Heroes กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ https://www.facebook.com/mizakiin/photos/a.1990053264643706/2149459508703080/?type=3&theater
.
#MizakiinMovies #MizakiinAnime
#MyHeroAcademia #TheMovie #Netflix #PlusUltra
#AllMight #OneForAll #AllForOne #Movie #Review

Tags : My Hero Academia Two Heroes,กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ,SF My Hero Academia Two Heroes

3
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งของที่จำเป็นสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เนื่องมาจากระบบเวียนอากาศที่ดีเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับทุกคน รวมทั้งเพื่อให้มั่นใจว่าในสถานที่แห่งนั้นจะมีออกสิเจนที่มากเพียงพอเพื่อการดำรงอยู่อย่างปกติ จึงควรจะมีการคิดล่วงหน้าอย่างหนัก ถึงเครื่องไม้เครื่องมือที่จะมีคุณภาพมากพอในการสร้างสภาพอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมต้องการพัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ รวมทั้งพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง และก็ให้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่เยี่ยมที่สุด ทั้งนี้ ระบบระบายอากาศดังที่กล่าวมาข้างต้น ต้องคิดถึงความประหยัดและมัธยัสถ์พลังงานร่วมด้วย เนื่องจากว่าวัสดุอุปกรณ์ประเภทนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในแต่ละวันที่เป็นเวลานานกว่าอุปกรณ์อื่นๆซึ่งบางพื้นที่มันจำเป็นต้องดำเนินการตลอด 24 ชั่วโมงด้วยซ้ำไป โดยเหตุนี้การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งที่มีความต้องการ ย่อมเป็นงานยากที่จำเป็นต้องใช้การใคร่ครวญให้ถี่ถ้วน
อากาศที่ดีและก็เหมาะสมกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆจะต้องประกอบไปด้วย อากาศที่มีระดับออกสิเจนที่เหมาะสมเพื่อการดำรงอยู่ของผู้คน อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่ปรารถนา อากาศที่ปลอดภัยไร้มลพิษ ความเย็นในระดับที่เหมาะเจาะเพื่อความสบายสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานแล้วก็การใช้ชีวิตในช่วงเวลานั้น ทั้งปวงนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจำต้องสร้างได้ แล้วก็จำต้องทำเป็นอย่างมีคุณภาพเกินกว่ามาตรฐานสิ่งที่จำเป็น เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาระบบในอนาคต แล้วก็โน่นเป็นโจทย์ของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
นอกเหนือจากอากาศที่ดีที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจะต้องทำให้ได้ ความเงียบ เพราะว่าสถานที่ทำงานเป็นหลักที่ที่อยากได้ความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับการทำงาน อีกทั้งยังช่วยทำให้พวกเราพินิจความผิดแปลกของอุปกรณ์หรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าเกิดเครื่องใช้ไม้สอยที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่แตกต่างจากปกติ พวกเราจะสามารถรับทราบได้ถึงความไม่ปกติของเครื่องใช้ไม้สอยพวกนั้น รวมทั้งสามารถจัดแจงปรับปรุงแก้ไขได้อย่างเหมาะสมต่อไป แต่ว่าหากสถานที่ทำงานซึ่งมีแต่เสียงพัดลมสำหรับระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดเวลา มันจะให้ความมีชีวิตชีวา เย็นสบาย แต่ว่าก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ และคนทำงานทุกคนอาจจะไม่มีผู้ใดต้องการจะแผดเสียงคุย ร้องตะโกนสั่งงาน แข่งขันกับเสียงพัดลมที่ดังพอกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่พัดลมอุตสาหกรรมควรจะมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่างอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ไม่มีกลิ่นก่อกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่คนไหนกันแน่ก็ไม่ได้อยากออกไป และก็เวียนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกนั้น ยังปฏิบัติงานด้วยความเงียบ ไม่รบกวนสมาธิ แม้ว่าจะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเหลือเกิน แม้กระนั้นโน่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่เรากำลังกล่าวถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่อยากความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชุ่มชื้นออกไปเพื่อบริเวณที่พวกเราอยากควบคุม มีความแห้ง เพื่อกิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในมีลักษณะสิ่งแวดล้อมที่ต้องการ เช่นในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่ต้องการอากาศที่สบายๆแบบพอดี และก็แห้งสนิท เพื่อผลดีสำหรับเพื่อการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้บริหารร่างกาย รวมทั้งมันยังเป็นแนวทางดับกลิ่นเหม็นหืน เหม็นอับเปียกชื้น ที่มักกำเนิดในสถานที่ลักษณะนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม นอกเหนือจากนี้ในสปา ห้องกระจก(สภาวะเรือนกระจก) ห้องอาบน้ำ ก็เป็นอีกตัวอย่างสำหรับสถานที่ที่อยากความแห้งจากผลงานอันดีเลิศของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายแบบ ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความสำคัญที่จะต้องกำหนดวัตถุประสงค์การใช้แรงงานที่ค่อนข้างจะเด่นชัด เพื่อจะได้ระบุเสป็คของพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างแจ่มแจ้ง เนื่องด้วยความจะต้องสภาพแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมแตกต่าง ซึ่งส่วนใหญ่มันจะถูกระบุด้วยความจำเป็นต้องของพื้นที่ สภาพปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางอากาศที่อยากได้กำจัด แล้วก็สภาพแวดล้อมโดยรอบนั่น นอกจากนั้นจำพวกและก็ กรรมวิธีติดตั้ง รวมถึงแนวทางของการวางพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศ จะเป็นสาเหตุที่สำคัญของการสร้างระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่ต้องการ
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีกฎข้อบังคับตายตัวสำหรับเพื่อการติดตั้งที่ถูกต้องแล้วก็เหมาะสม ด้วยเหตุว่าปัจจัยของแต่ละพื้นที่มีความไม่เหมือนกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวตำแหน่ง ปริมาณ กรรมวิธีจัดตั้งแล้วก็ทิศทางของอากาศที่ต้องการจะถูกกำหนดโดย ความอยากได้รวมทั้งสภาพพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งคือเรื่องของความล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยีที่จะต้องชมรมกับสิ่งแวดล้อมอย่างไม่อาจจะแยกออกมาจากกันได้ การใช้พัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศหลายตัว ไม่ได้เป็นการประกันว่าเราจะได้การหมุนวนอากาศที่ดีที่สุด การต่อว่าดตั้งพัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องทิศทางของลม บางทีอาจมิได้คุณประโยชน์อะไรเลย นอกเหนือจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยไร้ประโยชน์เพียงเท่านั้น
การเจาะฝาผนังเพื่อจัดตั้งพัดลมสำหรับดูดอากาศ หรือการต่อว่าดตั้งบนผ้าแล้วใช้พัดลมดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่ได้อยากออกสู่ข้างนอก จะให้ผลของการสร้างการหมุนเวียนอากาศที่แตกต่างกัน ดังนี้จะต้องขึ้นกับว่าสิ่งที่พวกเราอยากจากการถ่ายเทอากาศคืออะไร หากพวกเราอยากได้เพียงแต่การถ่ายเทอากาศ เพื่อหมุนวนเอาอากาศดีจากภายนอก มาขับไล่อากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การต่อว่าดพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่ผนังถือว่าเพียงพอต่อความต้องการลักษณะนี้ แต่ว่าหากเป้าหมายของการใช้แรงงานมีความพิเศษตรงที่ต้องการกำจัดอากาเสียที่แปดเปื้อนด้วยคุณลักษณะที่ไม่ประสงค์อาทิเช่น กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางประเภท หรือจะเป็นควันที่เกิดขึ้นจากการเผาไหม้ พัดลมดูดอากาศที่ติดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อสำหรับเพื่อระบายอากาศที่จำนำพาอากาศเสียพวกนี้ออกไปปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่รบกวนการดำรงอยู่ของบุคคลอื่น หรือสร้างความทุกข์ร้อนให้กันผู้ที่อยู่ด้านนอกตึก ก็ถือว่าเป็นลู่ทางที่เยี่ยมที่สุด
.

.
ในขณะบางสถานที่อยากได้อากาศที่เย็นสบายแบบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางแห่งไม่เหมาะกับการลงทุนด้วยเงินจำนวนไม่น้อยเพื่อการติดเครื่องปรับอากาศ สำหรับเพื่อการทำความเย็นให้กับอาคาร การต่อว่าดตั้งพัดลมระบายอากาศในแนวทางที่เหมาะสม ร่วมกับการออกแบบตึกที่มีความเด่นในเรื่องเกี่ยวกับการถ่ายเทอากาศและก็การคุ้มครองป้องกันความร้อนจากภายนอก อย่างดีเยี่ยม จะนำมาซึ่งการทำให้ภายในอาคารมีอากาศเย็นสบาย และก็มีการหมุนวนอากาศที่ดีมาก ทั้งยังการทำในรูปแบบนี้ จะช่วยออมค่าใช้จ่ายในเรื่องพลังงานไฟฟ้าได้อย่างดีในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งหลักเกณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับข้อบังคับที่ควบคุมการออกแบบอาคารเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม รวมทั้งยังจะต้องเกี่ยวโยงกับข้อบังคับคุ้มครองปกป้องแรงงาน แล้วก็สวัสดิการต่างๆวัตถุเจือปนในอากาศ อุณหภูมิที่เหมาะสม จำนวนคนต่อพื้นที่ ปริมาณของควันที่เกิดขึ้นในระหว่างที่เครื่องจักรดำเนินการ แล้วก็มาตรฐานอื่นๆอีกมากมาย สิ่งกลุ่มนี้จะเป็นตัวกำหนดมาตรฐานของการผลิตระบบหมุนวนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม รวมทั้งในตึกประเภทต่างๆโดยเฉพาะในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องการการสร้างมลพิษทางอากาศ
กาหาปริมาณอากาศดีที่พอเหมาะกับสิ่งที่ต้องการของพื้นที่ ขึ้นกับขนาดทางด้านกายภาพของพื้นที่ที่พวกเรากำลังคิดแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ กระบวนการคำนวณเบื้องต้น เราต้องทราบขนาดพื้นที่และขนาดของตึก รวมทั้งเอาขนาดห้องที่ได้นั้น ไปหารด้วยปริมาณความเคลื่อนไหวอากาศต่อนาที ที่ระบุเอาไว้ตามชนิดของห้องรวมทั้งอาคารต่างๆจะแปลงเป็นปริมาตรการหมุนเวียนของอากาศที่พวกเราอยาก สำหรับพื้นที่ห้องหรือตึกนั้นๆ ดังสมการ
ปริมาณห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ขนาดการไหลของอากาศ ( CFM )
.
ความเคลื่อนไหวของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบอกถึงความสามารถของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ หรือพัดลมระบายอากาศ ค่าตัวนี้ จะเป็นตัวบอกได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความรู้ความสามารถให้ความเร็วลมได้มากแค่ไหน แล้วก็ความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบอกถึงความสามารถของพัดลมที่เราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริกาและก็อังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อกำหนดความเร็วลมเป็น m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แต่ว่าใช้กรรมวิธีคำนวณแบบเดียวกัน ไม่เหมือนกันแค่เพียงหน่วยของมันเพียงเท่านั้น ค่า CFM จะถูกกำหนดเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง และก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับในการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะกับขนาดของพื้นที่ ทั้งนี้ วิศวกรผู้ออกแบบตึกอุตสาหกรรมจำเป็นต้องเข้าใจหลักเกณฑ์ที่ตรงนี้ และจะเอามาเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับเพื่อการออกแบบตึกประเภทนี้
 การถ่ายเทอากาศที่ดี เป็นเพียงแต่กึ่งหนึ่งของปัญหาเรื่องการระบายอากาศในอาคารอุตสาหกรรม ส่วนอีก ครึ่งเดียวที่เหลือ เป็นการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาทดแทนอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าพวกเราระบายอากาสออกไปมากกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาทดแทน ความย่ำแย่ที่เกิดขึ้นได้บางทีอาจพอๆกับการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีเพียงพอ และสภาพอย่างนี้ทำให้เป็นอันตรายกับคนทำงานให้เสียชีวิตได้ด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นอีกทั้งการดูดเข้าแล้วก็การระบายค่อนข้างจะต้องอยู่ในปริมาณที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสทั้งวัน
เรื่องท้ายที่สุดที่ต้องการจะฝากถึงคนอ่านทุกท่าน นั่นเป็น การมองถึงคุณสมบัติของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับเพื่อการระบายอากาศ จะช่วยทำให้เกิดคุณลักษณะที่ดีของตึก ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ปราศจากมลพิษ กลิ่นแล้วก็ควัน ก่อกวนการทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม
.
อันดับแรกเป็นคุณลักษณะของอายุการใช้งานที่ช้านานเกิน 200% เนื่องจากว่าพัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่จำต้องใช้งานอย่างหนักหน่วงตลอดวัน แล้วก็อาจช้านานตลอด 1 วัน การซ่อมแซม และการปรับเปลี่ยนพัดลมก็เลยทำได้ยาก ด้วยเหตุดังกล่าวการสร้างอากาศที่ดีโดยตลอด จะต้องมีอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูง รวมทั้งยังจำเป็นต้องมาอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าพัดลมปกติ
ชั้นที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมจะต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน มัธยัสถ์ค่าใช้สอย และยังเกี่ยวโยงกับเสป็คเครื่องอีกด้วย กล่าวอีกนัยหนึ่ง พัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่มีแรงกดดันสูงๆย่อมกินไฟมากมายตามไปด้วย ทั้งๆที่ความปรารถนาเวียนอากาศของพวกเราจากพัดลมกลุ่มนี้ มิได้มีอัตราการหมุนเวียนที่เร็วทันใจและก็สูงมากมายก่ายกองขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินความปรารถนา ย่อมส่งผลให้สิ้นเปลืองไฟฟ้าแบบไร้ผลและเป็นค่าใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายอีกด้วย
ชั้นที่สามคือมีการดีไซน์และก็การควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมที่มีไว้ระบายอากาศ ไม่สมควรมีความสลับซับซ้อนเท่าไรนัก ตัวไหนปฏิบัติภารกิจอะไร ก็ควรแยกหน้าที่ให้แจ่มกระจ่าง อาทิเช่น พัดลมตัวนี้เพื่อการระบายอากาศ พัดลมตัวนี้ย้ำการดูดควันและก็พิษ ส่วนอีกตัวนึงย้ำการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะสมแก่การผลิตอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวเน้นย้ำดูดกลิ่น ฯลฯ การเจาะจงหน้าที่ให้แจ่มกระจ่าง จะมีผลให้พวกเราได้ประสิทธิภาพของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างยิ่งสุด
ชั้นสุดท้าย เป็นการช่วย ลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะคือเรื่องของค่าใช้จ่ายของการซ่อม ค่าใช้จ่ายเรื่องพลังงานไฟฟ้า หรือแม้กระทั่งค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ แก่การใช้แรงงานที่ช้านาน และก็มีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยให้ไม่มีค่าใช้จ่ายที่บานปลาย ในอนาคต ค่าครองชีพจะลดน้อยลง รวมทั้งคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว
แล้วก็ทั้งผองนี้ เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของพัดลมอุตสาหกรรม ทั้งในเรื่องของแบบอย่าง วิธีการสำหรับเลือกซื้อ การใช้แรงงาน คุณประโยชน์ และก็ข้อพิจารณาถึง ซึ่งเชื่ออย่างมากว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับคนที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อผลดีสุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจและอุตสาหกรรม และก็การมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าระบบระบายอากาศ ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม http://bit.ly/2J2qbBk
Website พัดลมอุตสาหกรรม http://www.namsaetrading2012.com

4
อักเดทข่าวล่าสุดข้างหลังไปเยี่ยม ฮัดเดอร์สฟิลด์
 

 
หงส์แดงในตอนนี้เก็บได้รวม 23 แต้มจาก 9 เกม ซึ่งเป็นการเริ่มที่เยี่ยมที่สุดเท่าที่พบร์เก้น คล็อปป์ สามารถจำได้ แต่ว่าผู้จัดการทีมไม่สงสัยเลยว่า ผู้ร่วมทีมของเขายังสามารถโชว์ฟอร์มก้าวหน้ายิ่งกว่านี้อีกแน่นอน รวมทั้งนี่คือปัญหาและบทสัมภาษณ์ ข้างหลังเกมที่เอาชนะฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-0 เมื่อวันเสาร์ก่อนหน้าที่ผ่านมาได้ โดยผู้จัดการทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล เป็นผู้ให้คำสัมภาษณ์ ผลจากการแข่งขัน เว็บดูบอลรวมทั้งฟอร์มการเล่นของลิเวอร์พูลในตอนนี้เป็นไงบ้าง ?? ผมว่าทีมของผมนั้นมันสามารถดียิ่งกว่านี้ได้ มันมักจะเป็นอย่างนี้เสมอในเกมบอล มีหลายเหตุผลที่คุณมิได้โชว์ฟอร์มการเล่นที่เยี่ยมที่สุดออกมานั้น สำหรับเหตุผลหลักในวันนี้คือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ทำเป็นดี พวกเขาตั้งรับได้ดี ดุเดือดมากมายสำหรับเพื่อการแย่งบอลจังหวะที่สอง รวมทั้งมันยากจริงๆเราได้ได้โอกาสหลุดเข้าไปเตียนโล่งๆแต่พวกเราทำไม่ได้ เพราะเหตุว่าเว็บบอลทีมฮัดเดอร์สฟิลด์ตั้งรับได้ดี จากนั้นพวกเราทำประตูได้ พวกเรามีโอกาสหลายหน แต่หลังจากนั้นฮัดเดอร์สฟิลด์กลับมาสู่เกม ผมคิดว่ามันเริ่มจากลูกเตะมุม และก็ต่อจากนั้นบรรยากาศเข้าทางพวกเขาจริงๆผู้ชมอยู่ข้างพวกเขา มันมิได้สบายนัก พวกเราอยากได้ตัดสินเกมตั้งแต่ต้น แม้กระนั้นถ้าเกิดพวกเราทำไม่ได้ มันกระจ่างว่า พวกเราจำเป็นจะต้องต่อสู้ไปจนกระทั่งเสียงนกหวีดยาวสุดท้าย และนั่นเป็นสิ่งที่เราทำในยามค่ำคืนนี้ ball7day
 
สเปอร์ บุก อัดไปชนะ เวตแฮม มาได้ 1-0
 
 
 
eɾik laˈmela ซัดประตูชัยช่วย Tottenham Hotspur บุกเอาชนะWest Ham United 1-0 คว้าชัย 4 เกมติดต่อกันในลีกนั้นเองครับผม และ ขึ้นไปรั้งที่ 3 ในฟุตบอล Premier League อังกฤษ ประจำวันที่ 20 เดือนตุลาคม นั้นเองครับผม
West Ham United เปิดบ้านทำสงคราม North London derby กับTottenham Hotspur เป็นเจ้าถิ่นนะครับท่านที่จัดเต็มเกมรุกขอรับ นำโดยAndrey Yarmolenko, Felipe Anderson และก็ Marko Arnautovic ส่วนTottenham Hotspur ส่งeɾik laˈmela,Lucas Moura รวมทั้ง Harry Edward Kane เป็นทีเด็ดเลยนะครับวันนี้ดินแดนหน้า แถมได้ขอรับ Mousa Sidi Yaya Dembélé และก็ Christian Eriksen ฟิตกลับมาเป็นสำรองแล้ว อีกแล้ว ครับผม นาที 36West Ham United เกือบจะได้อีก Aaron William Cresswell เว็บดูบอลเปิดจากซ้ายมาให้Robert Snodgrass สอดมาแปบอล แต่ว่ายังมีToby Alderweireld ล้มตัวบล็อกไว้ได้ นั้นเองขอรับ ด้านหลังครึ่งแรกนาคราว 43Tottenham Hotspur ออกนำก่อน Moussa Sissokoได้บอลด้านขวานั้นเองนะครับ ก่อนเปิดเส้นด้ายซ้ายมาให้เˈeɾik laˈmela สลัดศีรษะโหม่งเข้าไปนั้นเองนะครับ ทำให้หมดครึ่งแรกไปรวมทั้งเป็นกลุ่มเยี่ยมครับที่บุกนำ ไปก่อน1-0 นั้นเองละครับ นาที 85West Ham United คอสบอลเข้าไปได้ และทำให้ Marko Arnautovic เปิดมาให้Javier Hernández Balcázar ยิงเข้าไป แม้กระนั้นมิได้ขอรับ เพราะเหตุว่าMarko Arnautovicล้ำหน้าครับผมไปก่อนแล้วนั้นเองนะครับ จบเกมTottenham Hotspurบุกมาเชือด
West Ham United 1-0 นั้นเองขอรับ
 
ยูเวนตุสจะออกแถลงข้างหลังการตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน
 

 
 
เราทุกคนลุ้นเอาใจช่วยให้หายไวๆสำหรับ Emre Can ได้ตรวจเจอก้อนเนื้องอกรอบๆต่อมไทรอยด์ จะต้องได้รับการพิจารณาทางคลินิกแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือสำหรับไทรอยด์อวัยวะเพศซึ่งอาจต้องใช้การรักษาด้วยการใช้การผ่าตัด สมัยก่อนดาวเตะสมาพันธ์เดิมอย่างลิเวอร์พูล โดยได้ย้ายไปร่วมไอ้ม้าลายยูเวนตุๆสในฤดูกาลนี้แบบไม่มีค่าตัว โดยเขาได้ได้โอกาสช่วยทีมใหม่ในช่วงออกสตาร์ตเว็บบอลฤดูกาลไปแล้ว 10 นัดหมายในเซเรีย อา และก็แชมเปี้ยนส์ลีก สำหรับในการรายงานล่าสุดของสโมสรทางด้านยูเวนตุสได้ออกมาเปิดเผยปัจจัยและก็ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพที่คงจะทำให้เขาจะต้องพักรักษาอาการไปอีกพักใหญ่ Emre Can นั้นจะได้เข้ารับการตรวจในการเช็คอาการจากกลุ่มแพทย์ว่า เนื้องอกบริเวณต่อมไทรอยด์ที่ตรวจพบเป็นจำพวกที่จำต้องรักษาโดยใช้แนวทางการผ่าตัด" สมาพันธ์ยูเวนตุส แถลง จากปัญหาดังกล่าวนั้นทำให้ Emre Can คลาดโอกาสช่วยไอ้มาลายยูเวนตุๆสบุกทัพไปเยือนในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก นัดหมายแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอังคารที่จะถึงนี้ ส่วนเจ้าตัวนั้นจะต้องพักรักษานานขนาดไหนคงต้องคอยผลวินิจฉัยจากกลุ่มแพทย์สโมสรออกมารายงานอีกรอบ ball7day
 
อาร์เซนอลกองทุนสองผู้เล่น 2018 Amputee World Cup
 

 
มูลนิธิอาร์เซนอลได้มอบเงินทุนสำหรับนักเตะอาร์เซนอลสองคนในอาร์เซนอลเพื่อเป็นผู้แทนอังกฤษในปีพ. ศ. 2561 Amputee World Cup ในเม็กซิโก ทนีมิลส์และเฮลเดอร์สิลวาได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนอังกฤษสำหรับในการชิงชัยระดับโลกถัดไป แม้กระนั้นก็มีข้อขัดแย้งเริ่มสำหรับคู่ชิงโดยผู้เล่นแต่ละคนจำต้องลงทุนในการแข่งขันเอง นั่นเป็นเนื่องจากมูลนิธิอาร์เซนอลได้รับลืมจากเรื่องราวของพวกเขารวมทั้งเสนอกองทุนให้กับความฝันของพวกเขาในบอลโลก "ถ้าหากไม่มีการช่วยสนับสนุนของมูลนิธิอาร์เซนอลก็จะไม่มีทางเป็นไปได้ที่ผมจะไปที่ประเทศเม็กซิโก" ซิลวาบอก Arsenal.com "พวกเขาพูดว่าคุณอยากที่จะยก 1,500 ปอนด์เพื่อให้สามารถไปได้ แต่เพราะว่าพวกเราไม่ได้รับการส่งเสริมจากเอฟเอสผู้เล่นแต่ละคนต้องยกตัวเองขึ้น พวกเราจะไปที่ด้านหน้าของสถานีรถไฟใต้ดินหรือเทสหรูหรากับถังและขอบริจาค แม้กระนั้นแล้วมูลนิธิอาร์เซนอลมาผ่านรวมทั้งกล่าวว่าพวกเขาอยากที่จะช่วยเหลือเรารวมทั้งกองทุน Tony แล้วก็ฉันไปประเทศเม็กซิโก "มันไม่น่าเชื่อเลยที่กำลังจะได้รับการสนับสนุนจากพวกเขาแล้วก็ไปชิงชัยฟุตบอลโลกรวมทั้งเป็นตัวแทนของประเทศ นับจากที่คุณเป็นเด็กที่คุณอยากเล่นในระดับสูงสุดเป็นตัวแทนประเทศของคุณและฟังเพลงชาติเพื่อสามารถทำสิ่งนั้นได้อย่างน่าทึ่ง
 
ขอบคุณข่าวจาก เว็บบอล ball7day[/b].com]https://www.ball7day.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายยานอนหลับ

Tags : ball7day,เว็บบอล,เว็บดูบอล

5
มีสาวๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่เผชิญกับปัญหาผิวแห้ง ไม่เปียกชื้น ผิวขาดน้ำ ไม่เบิกบานในช่วงฤดูหนาวนี้ ซึ่งคนไม่ใช่น้อยเป็นห่วงว่าจะมีแนวทางรวมทั้งขั้นตอนสำหรับการทาครีมและก็ดูแลผิวเช่นไรดี ซึ่งปัญหานี้กำลังจะถูกปรับแก้ เนื่องจากวันนี้เราจะพาคุณผู้หญิงไปเรียนรู้ขั้นตอนสำหรับเพื่อการทาครีมให้ความชุ่มชื้น[/u]ในช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงกันจ้ะ พร้อมกับบอกเทคนิคที่คุณควรจะทราบด้วย หากพร้อมแล้วไปมองกันเลย
 


     • ไม่สมควรอาบน้ำร้อน
ในฤดูหนาวนี้ การที่จะกลั้นหายใจอาบน้ำเย็นอาจทำได้ยากจริงไหมคะ แต่ว่าสามารถอาบน้ำอุ่นให้ร่างกายได้บรรเทาแล้วก็อบอุ่นขึ้นมาได้ แต่อย่าอาบน้ำหรือล้างหน้าล้างตาน้ำที่ร้อนจนเหลือเกินนะคะ เนื่องจากอาจจะก่อให้ผิวแห้งแล้วก็ผิวแตกได้

     • ทาครีมให้ความชุ่มชื้นเพื่อบำรุงผิวครีมเช้า-เย็น
การทาครีมให้ความชุ่มชื้นสำหรับบำรุงผิวนั้น จะช่วยให้ผิวพรรณของสาวๆเนียนนุ่มและชุ่มชื่นได้ และไม่ทำให้ผิวแห้งผิวแตกด้วยนะคะ หน้าหนาวแบบงี้อย่าลืมหมั่นทาครีมเสมอๆนะคะผิวจะได้สวยอยุ่เสมอ

     • จะต้องทาครีมที่มีไว้ป้องกันแดดด้วย

แม้ฤดูหนาว แดดบางทีอาจจะไม่จัดเท่าหน้าร้อน แต่ถ้าหากในแสงตะวันก็ยังมีรังสี UVA และก็ UVB อยู่นะคะ ถ้าหากไม่อยากผิวเสียต้องทาโลชั่นสำหรับกันแสงแดดทุกๆวันนะคะ

     • กินน้ำเยอะๆต่อวัน
ในหน้าหนาวนี้ จะต้องดื่มน้ำมากๆเพื่อให้ร่างกายได้เก็บกักความชุ่มชื่นเอาไว้ และไม่ทำให้ผิวแห้งด้วยจ้ะ

     • ทานผลไม้แล้วก็ผักที่มีคุณประโยชน์
พืชผัก ผลไม้จะมีวิตามินที่จำเป็นจะต้องรวมทั้งมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยทำให้ผิวสวย ขาวใส นุ่มชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวย พร้อมท้าทายลมหนาวได้แล้วล่ะค่ะ
 


ในฤดูหนาวนั้นปัญหาที่มักพบมาก ก็คือ ผิวแห้ง แตก และไม่อิ่มน้ำ ซึ่งถ้าว่าสาวๆดูแลรวมทั้งบำรุงผิวโดยตลอดโดยใช้สินค้าอย่างครีมให้ความสดชื่นจากแบรนด์ที่มีความน่าไว้ใจ Lancôme ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวอย่างมีคุณภาพในทุกๆวัน เติมเต็มความเต่งตึงและความนิ่มลึกด้วยนอกนั้นการทาครีมบ่อยๆยังช่วยฟื้นฟูสีผิว สิว ความทรุดโทรมจากอนุมูลอิสระ มลพิษเป็นพิษรอบกาย และก็ความเหี่ยวย่น ซึ่งทางแบรนด์ได้คิดค้นสูตรที่สมควรกำบัสภาพผิวของผู้หญิงแต่ละคนอีกด้วยนะคะ แม้ว่าสาวๆที่สนใจครีมให้ความชุ่มชื้น และสรับประทานสนใจต่างๆของLancôme สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มอีกเหมาะ https://www.lancome.co.th/th/skincare/by-skin-need/moisturising.html และ https://www.lancome.co.th พวกเรามีทีมงานที่คอยตอบปัญหา และก็ให้คำแนะนำตลอดจ้ะ ต้องการหน้าใสใช้Lancômeสิขา.
 
Website: บทความครีมให้ความชุ่มชื้น https://www.lancome.co.th/th/skincare/by-skin-need/moisturising.html

Tags : ครีมให้ความชุ่มชื้น,ครีมให้ความชุ่มชื้น

6
วงดนตรีงานแต่งท่านใดที่กำลังมองหา "วงดนตรีงานแต่งไม่แพง" ทาง My Band ได้เก็บนักแสดงนักร้องนักเล่นดนตรีประสิทธิภาพ มากประสบการณ์มาให้ทุกคนได้ทดลองเลือกเฟ้นค์ ในงบประมาณไม่เกิน 10,000 บาท เพียงเท่านี้ก็สามารถมี"วงดนตรีงานเเต่งงานไม่เเพง"เจ๋งๆ ช่วยให้งานดูดี บรรยากาศโรแมนติกขึ้นอย่าบอกใครเลย
 
วงดนตรีงานเเต่ง Mc Kosin

 
ชายหนุ่มจิตใจเบิกบาน มากความสามารถ เพราะเหตุว่าเป็นอีกทั้งนักร้อง นักเล่นดนตรี แล้วก็นักแต่งเพลง เป็นเยี่ยมในนักร้องปัญหาในรายการ I Can See Your Voice. มองหานักร้องที่เอนเตอร์เทนเรียกเสียงหัวเราะสร้างสีสันให้งาน ยืนยันได้ว่า Mc Kosin จะไม่ทำให้ผิดหวัง
รูปแบบโชว์วงดนตรีงานเเต่ง
 • Acoustic Solo - 90 minute 5,000-6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง Mc Kosin หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

 
OverChill วงดนตรีงานเเต่ง

วงดนตรีงานเลี้ยงกลุ่มนักดนตรี แบคอัพศิลปิน ที่มีประสบการณ์การเล่นดนตรีกลางคืน และประสบการณ์การเล่นงาน Event และงานแต่งงาน มายาวนานนับ 10 ปี
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง OverChill หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Rotring

 
ศิลปินสาวเสียงสตรอง เธอสามารถร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ได้หลายแนว เคยได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด gmm music muzu cover project ผ่านเวทีงานแต่งงาน งานอีเว้นท์และงานเลี้ยงสังสรรค์ มากว่า 300 งาน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง Rotring หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

วงดนตรีงานเลี้ยง หัวกะทิแบนด์

 
เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์และความสามารถ เน้นเพลงฟังสบาย เหมาะกับทุกงานแต่งงาน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง หัวกะทิแบนด์ หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้20
 
 
 
แสงระวี

 
วงดนตรีแนว Pop ที่ถนัดเล่น Cover เพลงฮิตติดชาร์ท เพลงไทย-สากลเก่ายุคกลาง เน้นเพลงฟังสบายๆ การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์และฝีมือระดับมืออาชีพ
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000 บาท[/*]
จอง แสงระวี หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

วงดนตรีงานเลี้ยง Canary Cry

 
กลุ่มวงดนตรีที่รวมตัวรุ่นพี่-รุ่นน้อง จากคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร สามารถถ่ายทอดบทเพลงให้ทุกคนมีความสุขได้ตลอดงาน
ในแนวเพลง Pop-Rock ฟังง่าย ตอบโจทย์คนทุกวัยในงานแน่นอน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง Canary Cry หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Luckytree

 
Duo ชาย-หญิงผู้รักในเสียงดนตรี วงดนตรีงานแต่ง พวกเขามีสไตล์โดดเด่นในการร้องเพลงคู่ และประสานเสียง ไม่ว่าจะเป็นแนวไหนขอให้บอก เพราะสไตล์การเล่นของพวกเขามีทั้งชิลๆ ฟังสบายในยุค old school มาจนถึงท่วงทำนองที่เร้าใจและร่วมสมัยในยุคปัจจุบัน เพลงสากลและเพลงฮิตทั้งยุคเก่าและใหม่ก็ได้ทั้งนั้น
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง Luckytree หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

ลูกแก้ว - ญาดา พลางกูร

 
นักร้องสาวมากความสามารถ ลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น "ลูกแก้ว - ญาดา พลางกูร" ผู้เดินตามเส้นทางดนตรีเช่นเดียวกับพ่อของเธอ สุดยอดนักดนตรีเจ้าของเพลงในตำนาน "เก็บตะวัน" เธอสามารถร้องเพลงสไตล์บอร์ดเวย์, แจ๊ส, คันทรี, ป๊อบ และคลาสสิค ไว้ใจให้เธอคนนี้ได้มอบความสุขในงานแต่งงานของคุณ รับรองไม่ผิดหวัง
 
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง ลูกแก้ว หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Yogiband

 
วงดนตรีดูโอ้ ที่สามารถเล่นดนตรีแนว Pop ในรูปแบบโฟล์คซองด้วยกีต้าร์หนึ่งตัว ผสมผสานกับเสียงร้องแสนหวานของนักร้องสาว และก็เสียงร้องคมๆจากมือกีต้าร์หนุ่ม กล่าวได้ว่า วงเดียวแต่ได้ทั้งยังนักร้องชายและก็นักร้องหญิงอย่างยิ่งจริงๆ
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - show duration 120 minute 10,000 บาท[/*]
จอง Yogiband หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

The O Square Group
http://bit.ly/2t5Llsy
 
วงดนตรีแนว Pop, Jazz ซึ่งสามารถ Cover ได้ทั้งหมดลงไทยและเพลงสากล สำหรับท่านที่มองหาวงดนตรีสำหรับพิธีการงานสมรสหรืองานงานเลี้ยง อีเวนต์ ที่ย้ำเพลงฟังสบาย The O Square Group สามารถตอบปัญหา โดยสามารถขับกล่อมแขกในงานสังสรรค์หรืองานอีเวนต์ ให้ทุกคนเพลิดเพลินเจริญใจตลอดงาน
รูปแบบโชว์
 • Duo - 90 minute 10,000 บาท[/*]
จอง The O Square Group หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้
วงดนตรีงานเลี้ยง https://goo.gl/92msAF

Tags : วงดนตรีงานเเต่ง

7
จดบริษัท ทำบัญชี วางแผนภาษี หาผู้สอบ เริ่มอย่างไรดี บัญชีสมุทรปราการมีคำตอบ
.

.
เมื่อท่านจะประกอบธุรกิจ จะเกิดปริศนาว่าจะต้องเขียนบริษัทไหม คนโดยส่วนใหญ่ก็จะแจ้งว่า จดสิ แต่พอท่านถามเขียนเพราะอะไร ดียังไง คำตอบคือไม่เคยรู้.. บ่อยลูกค้าที่เข้ามาปรึกษาเรา เราเสียใจที่จะจำต้องบอกท่านเหล่านั้นว่า อย่าเขียนบริษัทเลยขอรับธุรกิจนี้เขียนแล้วไม่คุ้ม แต่พวกเราจำเป็นต้องพูดความจริงแก่ลูกค้าพวกนั้น เพื่อเขาตั้งเข็มด้านได้ถูก และคำเสนอแนะเบื้องต้นในด้านบัญชีและก็ภาษีอากรที่เกี่ยวเนื่อง ส่วนท่านที่ควรต้องเขียนจริงๆเราก็จะเสนอแนะในเรื่องที่ควรต้องทราบก่อน ได้แก่ ทุนเท่าใดดี เขียนเป็นห้างฯ หรือเป็นบริษัทดี ตั้งที่แหน่งใด บางคนมาถึงเราด้วยอาการ บริษัทตั้งแล้ว แต่เขียน VAT ไม่ได้ แก้ครับ..แก้ยาว เหมือนจดใหม่เลย รายละเอียดพวกนี้ พวกเรายินดีให้ลูกค้าก่อนการเริ่มงานเสมอขอรับ!! อย่าเกรงอกเกรงใจ ติดต่อสำนักงานบัญชีสมุทรปราการ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดได้เลยครับ
.

.
เมื่อท่านจดบริษัทเป็นระเบียบแล้ว ปริศนาถัดมาเป็น "จำเป็นต้องใช้สำนักงานบัญชีหรือไม่?" คำตอบคือ “จะต้องใช้ครับผม” ใช้จวบจนกระทั่งท่านจะมีแผนกบัญชีเป็นของตนเองนะครับ หลักการแล้วก็เหตุผลเป็น เวลาของผู้ตัดสิน หรือผู้จัดตั้งนั้นจำเป็นต้องถูกใช้เพื่อทำให้กิจการค้ามีลูกค้าเข้า ประกอบกิจการได้โดยมีรูรั่วน้อยที่สุด ซึ่งเรื่องกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยแม้ท่านไม่ได้จุดโฟกัสที่งานของท่าน แล้วก็ปล่อยหน้าที่ภาระความรับผิดชอบทางด้านบัญชีแล้วก็ภาษี ให้แก่สำนักงานบัญชี หรือ คิดกล้วยๆหากท่านใช้เวลาสำหรับการจัดแจงเรื่องบัญชี จัดเตรียมเอกสารไปยื่นภาษีเองเกินกว่า 2 วันคือท่านขาดทุนแล้วครับผม เพราะเหตุว่าเวลาของผู้ครอบครองอย่างน้อยก็ต้องคิดที่วันละ 3,000-4,000 บาท เท่ากับท่านจ้างที่ทำการบัญชีราคากลางๆได้ 1 เดือนเลยทีเดียว
.

.
แล้วจะเลือกอย่างไร? หลักเกณฑ์สำหรับในการเลือกสำนักงานบัญชีเบื้องต้นมีดังนี้ครับ
*มีหลักแหล่งแน่นอน มีออฟฟิสที่ท่านไปหาได้เพื่อป้องกันการหนีงาน
*ตั้งขึ้นมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว แล้วก็ยังคงอยู่รอดได้
*ใช้โปรแกรมบัญชีที่มีมาตรฐาน(Excel ผ่านเลยนะครับ)
*มีผู้ตรวจสอบบัญชีเป็นของตนเอง
*การปิดงบการเงินรวมทั้งยื่นนำส่งภาษี สามารถทำเป็นตรงตรงเวลาที่กฎหมายกำหนด
*มีพนักงานที่รอให้คำปรึกษาแก่ท่าน ในยามที่ท่านต้องการ
*มีความโปร่งใสไม่นำเงินของลูกค้าไปใช้ส่วนตัว
กลุ่มนี้เป็นเกณฑ์พื้นฐานที่ใช้ในการเลือกใช้สำนักงานขอรับ
.

.
ระหว่างปี ท่านก็ควรจะตั้งข้อซักถามอีกว่า ภาระหน้าที่ภาษีในเวลานี้เป็นยังไง บัญชีระหว่างปีดีมั้ย สำนักงานติดตามเอกสารบ่อยไหม เรื่องพวกนี้แสดงถึงการทำงานของที่ทำการว่ามีการทำหน้าที่อย่างสม่ำเสมอ ท่านน่าจะคาดหวังได้ถึงการปฏิบัติงานที่ไม่มีปัญหาทางด้านการบัญชี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ
.
มาถึงเรื่องโลกแตก ผู้สอบบัญชี บางท่านบางทีอาจเคยได้ยินคำว่า "ผู้สอบเต็ม" นั่นเป็นสำนักงานบัญชีไม่มีผู้สอบบัญชีเป็นของตนเอง ต้องติดต่อขอแจมกับสำนักงานอื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกลดจุดสำคัญ จะเกิดกรณีงบไม่มีผู้สอบ และอาจก่อให้มีการส่งงบไม่ทันแล้วก็มีค่าปรับเกิดขึ้นได้นะครับ หากเอาให้มั่นใจไปเลยตั้งแต่ทีแรก คงจะดีมากยิ่งกว่านะครับ
.
โดยทั้งปวงที่กล่าวมานี้ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด ได้ตระเตรียมบริการต้นแบบต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการทำบัญชีทุกเดือน ทำบัญชีทุกปี ปิดงบการเงิน นำส่งภาษี จดทะเบียนปรับปรุงเปลี่ยนนิติบุคคล รวมทั้งแนวทางการทำบัญชีแบบพิเศษตามความอยากได้ของลูกค้า โดยจะมุ่งเน้นความถูกต้อง สะดวก ย่นระยะเวลาของลูกค้า เพื่อลูกค้าสามารถใช้เวลาสำหรับการบริหารธุรกิจให้ไปถึงเป้าหมายถัดไป
.

.
เห็นได้ว่ารายละเอียดนั้นควรจะเอาใจใส่ตั้งแต่แรก และเมื่อท่านได้เลือกสำนักงานบัญชีที่มีคุณภาพดังเช่นบริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดแล้ว ปัญหาด้านกลุ่มนี้จะไม่เกิดขึ้นกับท่าน ทำให้ท่านสามารถใช้เวลาและก็ความรู้ความเข้าใจทั้งปวงไปกับการทำงานให้มีคุณภาพ และก็เฝ้าธุรกิจเจริญได้ถัดไป
.
สนใจบริการด้านบัญชี บัญชีสมุทรปราการ ติดต่อได้ที่นี่
Website สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ http://www.k-account.co.th

Tags : จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ

8
รถเช่าเชียงราย เชียงรายเมืองที่การท่องเที่ยวที่ไม่ว่าจะฤดูไหนก็สามารถที่จะมาท่องเที่ยวได้ แต่ว่าถ้าจะให้ดีแนะนำมาท่องเที่ยวในช่วงของหน้าหนาวรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ทำไมต้องบริการพาเที่ยวเชียงราย
.

.
เพราะเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าสำหรับเพื่อการเดินทางมาจังหวัดเชียงรายนั้นสามารถที่จะเดินทางมาได้ถ้าหลายแบบอีกทั้งนั่งเครื่อง, นั่งรถเมล์ หรือการขับมาเอง แม้กระนั้นถ้าหากขับขี่รถมาเองก็เสียค่าใช้จ่ายมากไม่น้อยเลยทีเดียวในการตรวจสภาพก่อนที่จะมีการเดินทาง รวมถึงในส่วนของค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางด้วย ที่สำคัญในระหว่างขับรถมาเที่ยวอาจส่งผลให้ร่างกายอ่อนหล้าได้ ด้วยเหตุนี้จะดีมากกว่าไหม ถ้าเกิดเราเลือกที่จะเดินทางมาโดยเรือบินแล้วมาทำการเช่ารถยนต์ที่เชียงราย เพราะเหตุว่าในปัจจุบันค่าตั๋วที่เดินทางมาเที่ยวเชียงรายก็แพงเท่ากับตั๋วรถทัวร์เลยก็ว่าได้ แถมนั่งเครื่องมายังช่วยสำหรับเพื่อการทุ่นเวลารวมทั้งขยายเวลาท่องเที่ยวได้อีกด้วย
.

.
สำหรับคนที่มาท่องเที่ยวเชียงราย แม้กระนั้นยังไม่มีรถยนต์จะต้องบอกว่า ไม่ต้องวิตกกังวลเพราะที่จังหวัดเชียงรายมีรถเช่าเชียงรายให้นักเดินทางได้เช่าขับเอง ที่สามารถที่จะขับไปเที่ยวที่แห่งไหนก็ได้ในจังหวัดเชียงราย หรือสำหรับคนไหนที่ไม่อยากจะขับขี่รถเองทางเราก็มีบริการแท็กซี่จังหวัดเชียงรายที่จะพาคุณท่องเที่ยวทุกแห่งได้ตามสิ่งที่มีความต้องการ หรือผู้ใดกันที่นึกไม่ออก ไม่ได้คิดแผนสำหรับเพื่อการเที่ยวทางรถเช่าจังหวัดเชียงรายก็มีบริการพาเที่ยวเชียงราย เช่น พาเที่ยวหนึ่งวันในเมืองเชียงราย เป็นต้นว่า วัดร่องขุ่น, ปางช้าง, น้ำตกขุนกร, ราชสีห์ปาร์ค และ แม่ฟ้าหลวงวัด เป็นต้น
.

.
ที่สำคัญจำเป็นต้องกล่าวว่ารถเช่าเชียงรายราคาไม่แพงเหมือนอย่างที่คิดแน่นอน สำหรับคนไหนกันแน่ที่สนใจเข้าใช้บริการกับเรานั้นก็สามารถที่จะติดต่อมาที่ http://chiangraitaxi.net/ หรือผ่านทาง Line และโทรศัพท์โดยตรงก็ได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้บริการและก็ข้อเสนอในหัวข้อต่างๆสำหรับการเข้าใช้บริการสำหรับในการเช่ารถ มาจังหวัดเชียงรายระลึกถึงพวกเราได้ แท็กซี่เชียงราย
.

.
สนใจรถเช่าเชียงราย ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/j04Rh6
Website แท็กซี่เชียงราย http://chiangraitaxi.net

Tags : แท็กซี่เชียงราย,รถเช่าเชียงราย

9
ICEman เครื่องทำน้ำแข็งคุณภาพ ที่ลูกค้าไว้ใจ บริษัท Newton Associate ผู้สร้าง เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด เครื่องทำน้ำแข็งยูนิตถ้วยเล็ก เครื่องทำน้ำแข็งยูนิตถ้วยใหญ่ ทางเลือกใหม่ที่แวดวง เครื่องทำน้ำแข็ง ครอบคลุมในทุกกำลังในการผลิต เหมาะกับความต้องการของธุรกิจที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สถานที่เรียน โฮเต็ล โรงหมอ มินิมาร์ท ร้านอาหาร อื่นๆอีกมากมาย โอกาสใหม่ สำหรับในการลดทุนรวมทั้งสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจ ร้านค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง อีเว้นท์ รวมทั้งธุรกิจอื่นๆที่จำเป็นต้องใช้ "น้ำแข็ง" ควบคุมจำนวนกำลังในการผลิตได้ตามความอยากได้ พร้อมให้บริการทุกพื้นที่ทุกจังหวัดทั่วทั้งประเทศไทย บริษัทผลิตเครื่องทำน้ำแข็งแล้วก็จำหน่ายอะไหล่เครื่องทำน้ำแข็ง พร้อมรับซ่อม บริการทำนุบำรุงเครื่องทำน้ำแข็งทุกปี โดยกลุ่มช่างผู้เชี่ยวชาญการด้านเครื่องทำน้ำแข็งมากกว่า 21 ปี ICEman เครื่องทำน้ำแข็ง เกล็ด/หลอด/ยูนิต สะอาดได้มายี่ห้อฐานสากล สบายควบคุมราวได้ ลดทุนสบายกระเป๋า ลดพื้นที่ใช้สอย รับรองเครื่องทำน้ำแข็ง 12 เดือนเต็ม บริการครบวงจร ประสบการณ์เกิน 20 ปี
 

 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก เครื่องทำน้ำแข็งหลอดเล็ก https://web.facebook.com/Icemannewton

     เครื่องทำน้ำแข็งICEman เครื่องทำน้ำแข็งยูนิต ใช้งานง่าย ควบคุมการผลิตได้ตามอยาก นานัปการรูปสำหรับในการผลิตน้ำแข็ง ทั้งยังน้ำแข็งเกล็ด น้ำแข็งยูนิตถ้วยเล็ก และ น้ำแข็งยูนิตถ้วยใหญ่ สะอาดไม่มีสิ่งแปลกปลอมต่างๆและก็อดออมพื้นที่ใช้สอย เมืองไทยมีอากาศร้อนและก็ร้อนมากขึ้นแต่ละวัน ด้วยสภาพภูมิอากาศเช่นนี้ "น้ำแข็ง" ก็เลยมีหน้าที่ในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก สำหรับทุกบ้าน ทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่เรียน ร้านอาหาร อพาร์เม้นท์ โรงหมอ ฯลฯ ต่างขาดน้ำแข็งมิได้ น้ำแข็งช่วยบรรเทาคลายความร้อน ช่วยเพิ่มความเย็นมีชีวิตชีวา ก็เลยเป็นที่นิยมในทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากที่จะนำมากิน ลดอุณหภูมิภายในร่างกายแล้ว น้ำแข็งยังประยุกต์ใช้ผลดีได้หลายทาง เช่น ผสมเครื่องดื่ม ใช้แช่อาหารสดเพื่อรักษาอาหาร รักษาสภาพของของกินแล้วก็ใช้ในอุตสาหกรรมประมง เป็นต้น น้ำแข็งที่ใช้บริโภคจึงมีความจำเป็นที่จำต้องสะอาดรวมทั้งไม่เป็นอันตราย เครื่องทำน้ำแข็งICEman ไม่จำเป็นต้องใช้ทุนมาก ไม่ยุ่งยากประเด็นการผลิต ไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงเรื่องความสะอาด ไม่เป็นปัญหาพื้นที่ติดตั้ง เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดกรอบ ขจัดปัญหาเรื่องน้ำแข็งไม่สะอาด ทุ่นค่าใช้จ่ายที่ไม่รู้จักจบสิ้น ควบคุมจำนวนได้ เครื่องทำน้ำแข็งยูนิตถ้วยเล็ก รวมทั้งเครื่องทำน้ำแข็งยูนิตถ้วยใหญ่สำหรับธุรกิจ ตัดปัญหาเรื่อง “น้ำแข็ง”ทุ่นค่าใช้จ่ายที่ไม่รู้จักจบสิ้น ทุกกำลังการผลิตที่ควบคุมปริมาณได้ตามสิ่งที่มีความต้องการ บริการครอบคลุมพื้นที่ ทุกจังหวัดทั่วราชอาณาจักรไทย “ICEman” เครื่องทำน้ำแข็งประสิทธิภาพ ที่ลูกค้าเชื่อใจ!
 


     เครื่องทำน้ำแข็งICEman ลู่ทางใหม่ที่ควรจะหยุดมอง สะอาด สบาย ออม เครื่องทำน้ำแข็งหลอดเล็ก เครื่องทำน้ำแข็งกรอบ น้ำแข็งยูนิตถ้วยเล็ก น้ำแข็งยูนิตถ้วยใหญ่และก็น้ำแข็งสี่เหลี่ยม ลดเงินลงทุน ออมค่าครองชีพ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจท่าน น้ำแข็งสะอาด ไม่มีสิ่งเจือปน ใช้งานง่าย ประหยัดเนื้อที่ใช้สอย บริษัท Newton Associate จำกัด ผู้สร้างและก็จำหน่าย "เครื่องทำน้ำแข็งICEman" จำหน่ายอะไหล่และรับซ่อม เครื่องทำน้ำแข็งทุกยี่ห้อ ตลอดจนรับงานบริการทะนุบำรุงเครื่องทำน้ำแข็ง (ทุกปี) พร้อมให้คำปรึกษาขอความเห็นเกี่ยวกับธุรกิจ "น้ำแข็ง" ให้บริการทุกพื้นที่ทั่วไทย สะอาด สบาย ออม ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 

 
ที่มา บทความเครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด https://web.facebook.com/Icemannewton

Tags : เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด,เครื่องทำน้ำแข็งหลอดเล็ก

10
ทำไมต้อง สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส เพราะเราสอนเขียนโปรแกรมภาษาซี (C programming) สำหรับสอบโอลิมปิกวิชาการ คอม สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส (C++ programming) สำหรับสอบโอลิมปิกวิชาการ คอม สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
สอนเนื้อหา ภาษาซี ภาษาซีพลัสพลัส สำหรับสอบ สอวน. ค่าย1 /โครงการคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ค่าย 1
เรียนรู้ทักษะในการเขียนโปรแกรมภาษาซี สำหรับสอบ สอวน. เนื้อหาแน่น โจทย์ให้ฝึกเป็น Step สามารถต่อยอดทักษะไว้ใช้งานในอนาคตได้ ทั้งในการเรียนระดับมหาวิทยาลัย และงานวิจัยต่างๆ
expert-programming-tutor
รายละเอียดคอร์ส
https://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
.

.
เน้น ฝึกคิด ลงมือปฏิบัติ ให้สามารถใช้งานได้ในโลกจริง ความเป็นมาของภาษาซี/C programming เป็นภาษา ที่เรียกได้ว่าเป็นภาษาพ่อของอีกหลายๆ ภาษา ใน โลกเลยที่เดียว และนอกจากนี้ C และ C++ ยังเป็นภาษา ที่ใช้ในงานด้าน hardware และ ระบบปฏิบัติการของ computer หรือใครที่อยากทำในส่วนของ Image Processing ,Computer Vision หรือพวกหุ่นยนต์ก็ต้องเริ่มจากภาษา C หรือ C++ นั่นเอง
สนใจเรียนสอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส ติดต่อ
085-350-7540 (DTAC)
084-88-00-255 (AIS)
หรือทาง EMAIL: NTPRINTF@GMAIL.COM
http://Http://m.me/Expert.Programming.Tutor
Youtube https://www.youtube.com/watch?v=r8MAUjHhM6A
รายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม คอร์สC สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส (ค่าเรียนอยู่ในตารางด้านล่างสุด)
http://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
หลักสูตรที่เปิดสอน C
 C101 เรียนภาษา C /C++ เทียบเท่าเรียนในมหาวิทยาลัยปี 1 ทั้งหมด
 C-SELF เรียนภาษา C /C++เทียบเท่าเรียนในมหาวิทยาลัยปี 1 ทั้งหมด แบบ SELF รายละเอียด
ระยะเวลาที่ใช้เรียน
C101 เรียน 12-14 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง
CPP101 เรียน 15-17 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง
CPP101 C++ OOP เรียนอะไรบ้าง
variable , expression ,if-else , loop ,
loop2 loop3 loop4 loop5
Array ,Function ,pointer
pointer ,struct , pass by value ,pass by reference
String , File ,Array 2D ,Array 3D
Dynamic Memory allocation
MINI Project Workshop
สุดยอด เคล็ดหลักวิชาที่ทำให้คุณ เข้าใจการเขียนโปรแกรมแบบถ่องแท้
Recursive Function
การจับเวลาการทำงาน
การเปรียบเทียบ Algorithm
Array2d ภาคพิศดาร
Struct
Class
Compiling Process
Linker
Static / Dynamic Load Lib
pass by value
pass by referance
การสร้าง Object
Intro to OOP
Constructor
Dynamic memory allocation 2
c style
c++ style
keyword new -delete , delete[ ]
pointer to object
GUI
SFML
Inheritance
Polymorphism
Multuple Inheritance
Template
Order of C++
Pointer To Function
Scope
Create Object ภาคพิศดาร
Graphic Programming
Animation ด้วย C++
Const ,Operator Overloading
.

.
พื้นฐานของผู้เรียน สอนเขียนโปรแกรมภาษาซี
คนธรรมดาทั่วไป ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานเขียนโปรแกรม มาก่อน
อายุ 12 ปีขึ้นไป
โปรแกรมที่ใช้
visual studio express 2018 , Dev-C , Code Block ,X-code
เหมาะสำหรับ
1. เด็กนักเรียน ม.ต้น ม. ปลาย ที่ต้องการรู้เรื่องเขียนโปรแกรม สำหรับสอบ โอลิมปิกวิชาการ สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
2. บุคคลที่เบื่อในการเรียนเขียนโปรแกรมแล้วเขียนไม่ได้สักที
3. นักเรียนนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ , วิทยาการ คอมพิวเตอร์ , คณะวิทยาศาสตร์ , ICT
4. นักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่ต้องการความรู้ในการเขียนโปรแกรมเพื่อเพิ่มเกรดการเรียนในมหาวิทยาลัย
5. นักเรียน นิสิต นักศึกษา ปริญญาโทที่ต้องทำงานวิจัยและใช้ Computer ในการแก้ปัญหา
ทำไมคุณถึงควรเรียนกับเรา
1. สอนโดยอาจารย์ระดับเทพ จบคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ มีประสบการณ์ ทำงานจริง ในโปรเจ็คขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ ไม่ใช่ จบคณะ ที่ไม่เกี่ยวข้องแล้วก็มาสอนเพราะบางเรื่องถ้าไม่ได้ศึกษามาโดยตรงก็อาจจะตอบไม่ได้
2. ถ้างงหรือสงสัยสามารถสอบถามได้ทันที
3. ไม่ต้องกลัวไม่เข้าใจ จากนักเรียนทั้งหมดที่ เรียนกับเรามาเรียนทุกครั้ง ทำการบ้านมาส่งทุกรอบ เกือบ 100% สามารถเขียนโปรแกรมได้และนำไปใช้งานได้จริง
4. สอนชัดเจนสนุกเข้าใจง่าย ในเบื้องต้น เบื้องกลาง และเบื้องลึก
5. เนื้อหาในคอร์สเรียนสอนครบทุกเทคนิค การคิดในการเขียนโปรแกรมให้ใช้งานได้จริง สำหรับนิสิตนักศึกษาคอร์สของเราครอบคลุมทั้งหลักสูตรในไทยและต่างประเทศ
6. สอนตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงการประยุกต์ระดับสูง
.

.
คอร์สเรียนเขียนโปรแกรม อื่นๆ
รับสอนJava, C, C++,Python,Deep learning, Web programming, Data Structure,Algorithm, Vb. Net, Image processing, Machine Learning, OpenCV
http://expert-programming-tutor.com/
สำหรับค่าย2เป็นต้นไปแนะนำคอร์ส
Course Data Structure and Algorithms
http://expert-programming-tutor.com/detail_course/algo.php
Expert-Programming-tutor.com รับสอนเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์
มาเรียนง่าย สอนเขียนโปรแกรมภาษาซี ติดรถไฟฟ้า ราชเทวี
วิธีการสมัครเรียน
ติดต่อ Tel : 085-350-7540 (DTAC)
084-88-00-255 (AIS)
หรือทาง EMAIL : NTPRINTF@GMAIL.COM
โทร 0853507540 | 0848800255 | 026-111-618
http://m.me/Expert.Programming.Tutor
รายละเอียดคอร์ส http://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
.

.
โครงการคอมพิวเตอร์โอลิมปิก
ขั้นตอนการคัดเลือกตัวแทน
 มูลนิธิฯ สอวน. จะดำเนินการคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าค่ายอบรมเข้มที่ สสวท. ถ้านักเรียน คนใดสนใจ ขอให้ติดต่อ กับฝ่ายแนะแนวหรือฝ่ายวิชาการ หรือ หรือมูลนิธิฯ สอวน. หรือ สาขาโอลิมปิกวิชาการ สสวท. โทร.3924021 ต่อ 2202-2207
ช่วงเวลาดำเนินการ
ค่ายสอวน. ค่าย 1
 
ค่ายสอวน. ค่าย 2
แข่งขันโอลิมปิกวิชาการระดับชาติ
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 1
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 2 ช่วงที่ 1
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 2 ช่วงที่ 2
ประกาศผลตัวแทน 4 คน : ประมาณเดือน ตุลาคม พฤศจิกายน
: ประมาณเดือน มีนาคม เมษายน
: ประมาณเดือน เมษายน พฤษภาคม (คัดเหลือ 25 คน)
: เดือนตุลาคม ใช้เวลาประมาณ 3 อาทิตย์ (คัดเหลือ 15 คน)
: ปลายมีนาคม ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ (คัดเหลือ 7 คน)
: ปลายเดือนเมษายน ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์
: ปลายเดือนเมษายน (วันสุดท้ายของการเข้าค่าย)
.

.
http://oho.ipst.ac.th/ioi/
สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีC , C++ programming สำหรับสอบ โอลิมปิกคอม วิชาการ สสวท. สอวน.
.
สนใจ สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส ติดต่อได้ที่นี่
Website สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส https://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php

Tags : สอนเขียนโปรแกรมภาษาซี,สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส,โปรแกรมภาษาซีสอบโอลิมปิก

11
เสริมสวย สุขภาพ / กระบวนการยืดอายุมาสคาร่าคิ้ว
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 03:57:01 PM »
เชื่อว่าสาวๆทุกคนต่างก็จุดสำคัญกับขนคิ้ว ด้วยเหตุว่าขนคิ้วเปรียบได้กับมงกุฎของใบหน้า ซึ่งจำเป็นต้องเห็นด้วยว่าการเขียนคิ้วนั้นไม่ได้ง่ายเลยที่จะออกมาให้มีความสวยงาม เป๊ะปัง อย่างที่ปรารถนาตามแบบที่ต้องการ ที่จำเป็นต้องบอกว่านอกเหนือจากการเขียนขนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความสวยสดงดงามให้กับขนคิ้วเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต้จะเอาไงดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่อาจจะนำมาใช้ได้ไพเราะมีการจับกุมตัว หากเป็นแบบงี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจอีกต่อไป ด้วยเหตุว่าเรามีกลเม็ดดีสำหรับการยืดอายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้พวกเรามี ดินสอเขียนคิ้ว และก็ มาสคาร่าคิ้ว ที่มีลักษณะพิเศษที่เหมาะสมกับสาวๆยุคสมัยใหม่มาฝากกันนั้นก็คือ สินค้าของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย รวมทั้งมีลักษณะพิเศษที่ตะติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งกรรมวิธีเขียนคิ้วจัดว่าเกิดเรื่องที่สำคัญ รวมทั้งนอกจากจะจำต้องเขียนคิ้วให้สวยงามและจากนั้นก็ควรที่จะใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกรอบหนึ่ง เพื่อจะช่วยความหนาอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของวิธีการยืดอายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำเป็นกล้วยๆด้วยเหตุดังกล่าว

     • การใช้น้ำร้อน กรรมวิธีการง่าย เป็น ให้กระทำเทน้ำร้อนลงในแก้ว แล้วต่อจากนั้นจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว แล้วแช่ทิ้งไว้ราว 10-15 นาที หรือบางครั้งอาจจะทำการแช่ทิ้งไว้กระทั่งน้ำจะหายร้อน เพื่อที่จะให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวชิดกันอยู่ข้างในหลอดละลายกระทั่งแปลงเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกครั้งแล้ว

     • น้ำเกลือ เชื่อว่าผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้ทำการหยดน้ำเกลือประมาณ 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า หลังจากนั้นก็กระทำการเขย่าให้เนื้อมาสคาร่ากลมกลืน เพียงแต่เท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกรอบ

     • เบบี้ออยล์ ขั้นตอนการนี้ง่ายให้สาวๆนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าว หรือน้ำมันที่ทำจากมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปโดยประมาณ 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า จากนั้นก็ให้กระทำการเขย่าหรือใช้แนวทางดึงหัวแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะมีผลให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวและก็กลับมาใช้ได้แล้ว แต่ต้องระวังอย่าหยดน้ำมันมากมายไป เพราะว่าเมื่อหยดเยอะเกินไปก็อาจจะส่งผลให้เนื้อมาสคาร่าเหลวมากเกินความจำเป็นได้
 


นี้เป็น ขั้นตอนการกล้วยๆที่ช่วยสำหรับการยืดอายุการใช้มาสคาร่าและทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกรอบ สำหรับใครที่ต้องการจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามามองได้ที่ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ยืนยันว่าจะได้สิ่งที่ผู้หญิงต้องการกลับไปอย่างไม่ต้องสงสัย
 
เครดิตบทความ บทความอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,มาสคาร่าคิ้ว

12
ทำไมต้อง สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส เพราะเราสอนเขียนโปรแกรมภาษาซี (C programming) สำหรับสอบโอลิมปิกวิชาการ คอม สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส (C++ programming) สำหรับสอบโอลิมปิกวิชาการ คอม สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
สอนเนื้อหา ภาษาซี ภาษาซีพลัสพลัส สำหรับสอบ สอวน. ค่าย1 /โครงการคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ค่าย 1
เรียนรู้ทักษะในการเขียนโปรแกรมภาษาซี สำหรับสอบ สอวน. เนื้อหาแน่น โจทย์ให้ฝึกเป็น Step สามารถต่อยอดทักษะไว้ใช้งานในอนาคตได้ ทั้งในการเรียนระดับมหาวิทยาลัย และงานวิจัยต่างๆ
expert-programming-tutor
รายละเอียดคอร์ส
https://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
.

.
เน้น ฝึกคิด ลงมือปฏิบัติ ให้สามารถใช้งานได้ในโลกจริง ความเป็นมาของภาษาซี/C programming เป็นภาษา ที่เรียกได้ว่าเป็นภาษาพ่อของอีกหลายๆ ภาษา ใน โลกเลยที่เดียว และนอกจากนี้ C และ C++ ยังเป็นภาษา ที่ใช้ในงานด้าน hardware และ ระบบปฏิบัติการของ computer หรือใครที่อยากทำในส่วนของ Image Processing ,Computer Vision หรือพวกหุ่นยนต์ก็ต้องเริ่มจากภาษา C หรือ C++ นั่นเอง
สนใจเรียนสอนเขียนโปรแกรมภาษาซี ติดต่อ
085-350-7540 (DTAC)
084-88-00-255 (AIS)
หรือทาง EMAIL: NTPRINTF@GMAIL.COM
http://Http://m.me/Expert.Programming.Tutor
Youtube https://www.youtube.com/watch?v=r8MAUjHhM6A
รายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม คอร์สC สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส (ค่าเรียนอยู่ในตารางด้านล่างสุด)
http://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
หลักสูตรที่เปิดสอน C
 C101 เรียนภาษา C /C++ เทียบเท่าเรียนในมหาวิทยาลัยปี 1 ทั้งหมด
 C-SELF เรียนภาษา C /C++เทียบเท่าเรียนในมหาวิทยาลัยปี 1 ทั้งหมด แบบ SELF รายละเอียด
ระยะเวลาที่ใช้เรียน
C101 เรียน 12-14 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง
CPP101 เรียน 15-17 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง
CPP101 C++ OOP เรียนอะไรบ้าง
variable , expression ,if-else , loop ,
loop2 loop3 loop4 loop5
Array ,Function ,pointer
pointer ,struct , pass by value ,pass by reference
String , File ,Array 2D ,Array 3D
Dynamic Memory allocation
MINI Project Workshop
สุดยอด เคล็ดหลักวิชาที่ทำให้คุณ เข้าใจการเขียนโปรแกรมแบบถ่องแท้
Recursive Function
การจับเวลาการทำงาน
การเปรียบเทียบ Algorithm
Array2d ภาคพิศดาร
Struct
Class
Compiling Process
Linker
Static / Dynamic Load Lib
pass by value
pass by referance
การสร้าง Object
Intro to OOP
Constructor
Dynamic memory allocation 2
c style
c++ style
keyword new -delete , delete[ ]
pointer to object
GUI
SFML
Inheritance
Polymorphism
Multuple Inheritance
Template
Order of C++
Pointer To Function
Scope
Create Object ภาคพิศดาร
Graphic Programming
Animation ด้วย C++
Const ,Operator Overloading
.

.
พื้นฐานของผู้เรียน สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส
คนธรรมดาทั่วไป ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานเขียนโปรแกรม มาก่อน
อายุ 12 ปีขึ้นไป
โปรแกรมที่ใช้
visual studio express 2018 , Dev-C , Code Block ,X-code
เหมาะสำหรับ
1. เด็กนักเรียน ม.ต้น ม. ปลาย ที่ต้องการรู้เรื่องเขียนโปรแกรม สำหรับสอบ โอลิมปิกวิชาการ สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
2. บุคคลที่เบื่อในการเรียนเขียนโปรแกรมแล้วเขียนไม่ได้สักที
3. นักเรียนนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ , วิทยาการ คอมพิวเตอร์ , คณะวิทยาศาสตร์ , ICT
4. นักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่ต้องการความรู้ในการเขียนโปรแกรมเพื่อเพิ่มเกรดการเรียนในมหาวิทยาลัย
5. นักเรียน นิสิต นักศึกษา ปริญญาโทที่ต้องทำงานวิจัยและใช้ Computer ในการแก้ปัญหา
ทำไมคุณถึงควรเรียนกับเรา
1. สอนโดยอาจารย์ระดับเทพ จบคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ มีประสบการณ์ ทำงานจริง ในโปรเจ็คขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ ไม่ใช่ จบคณะ ที่ไม่เกี่ยวข้องแล้วก็มาสอนเพราะบางเรื่องถ้าไม่ได้ศึกษามาโดยตรงก็อาจจะตอบไม่ได้
2. ถ้างงหรือสงสัยสามารถสอบถามได้ทันที
3. ไม่ต้องกลัวไม่เข้าใจ จากนักเรียนทั้งหมดที่ เรียนกับเรามาเรียนทุกครั้ง ทำการบ้านมาส่งทุกรอบ เกือบ 100% สามารถเขียนโปรแกรมได้และนำไปใช้งานได้จริง
4. สอนชัดเจนสนุกเข้าใจง่าย ในเบื้องต้น เบื้องกลาง และเบื้องลึก
5. เนื้อหาในคอร์สเรียนสอนครบทุกเทคนิค การคิดในการเขียนโปรแกรมให้ใช้งานได้จริง สำหรับนิสิตนักศึกษาคอร์สของเราครอบคลุมทั้งหลักสูตรในไทยและต่างประเทศ
6. สอนตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงการประยุกต์ระดับสูง
.

.
คอร์สเรียนเขียนโปรแกรม อื่นๆ
รับสอนJava, C, C++,Python,Deep learning, Web programming, Data Structure,Algorithm, Vb. Net, Image processing, Machine Learning, OpenCV
http://expert-programming-tutor.com/
สำหรับค่าย2เป็นต้นไปแนะนำคอร์ส
Course Data Structure and Algorithms
http://expert-programming-tutor.com/detail_course/algo.php
Expert-Programming-tutor.com รับสอนเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์
มาเรียนง่าย สอนเขียนโปรแกรมภาษาซี ติดรถไฟฟ้า ราชเทวี
วิธีการสมัครเรียน
ติดต่อ Tel : 085-350-7540 (DTAC)
084-88-00-255 (AIS)
หรือทาง EMAIL : NTPRINTF@GMAIL.COM
โทร 0853507540 | 0848800255 | 026-111-618
http://m.me/Expert.Programming.Tutor
รายละเอียดคอร์ส http://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
.

.
โครงการคอมพิวเตอร์โอลิมปิก
ขั้นตอนการคัดเลือกตัวแทน
 มูลนิธิฯ สอวน. จะดำเนินการคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าค่ายอบรมเข้มที่ สสวท. ถ้านักเรียน คนใดสนใจ ขอให้ติดต่อ กับฝ่ายแนะแนวหรือฝ่ายวิชาการ หรือ หรือมูลนิธิฯ สอวน. หรือ สาขาโอลิมปิกวิชาการ สสวท. โทร.3924021 ต่อ 2202-2207
ช่วงเวลาดำเนินการ
ค่ายสอวน. ค่าย 1
 
ค่ายสอวน. ค่าย 2
แข่งขันโอลิมปิกวิชาการระดับชาติ
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 1
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 2 ช่วงที่ 1
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 2 ช่วงที่ 2
ประกาศผลตัวแทน 4 คน : ประมาณเดือน ตุลาคม พฤศจิกายน
: ประมาณเดือน มีนาคม เมษายน
: ประมาณเดือน เมษายน พฤษภาคม (คัดเหลือ 25 คน)
: เดือนตุลาคม ใช้เวลาประมาณ 3 อาทิตย์ (คัดเหลือ 15 คน)
: ปลายมีนาคม ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ (คัดเหลือ 7 คน)
: ปลายเดือนเมษายน ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์
: ปลายเดือนเมษายน (วันสุดท้ายของการเข้าค่าย)
.

.
http://oho.ipst.ac.th/ioi/
สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีC , C++ programming สำหรับสอบ โอลิมปิกคอม วิชาการ สสวท. สอวน.
.
สนใจ สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส ติดต่อได้ที่นี่
Website สอนเขียนโปรแกรมภาษาซี https://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php

Tags : สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส

13
ในสมัยที่โรคภัยไข้เจ็บบนโลกนี้มีเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างในขณะนี้ เหล่าแฟนสุขภาพหลายท่านต่างหันมาบริหารร่างกาย เพิ่มความฟิตให้กับตัวเองเยอะขึ้น เพราะว่าคิดว่าการออกกำลังกาย จะช่วยทำให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ไกลห่างจากโรคได้ ซึ่งที่แท้ก็เป็นเช่นนั้น หากว่าคุณหมั่นบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว ร่างกายของคุณจะแข็งแรง สู้กับโรคภัยไข้เจ็บต่างๆได้ ซึ่งคนที่บริหารร่างกายบ่อยๆ มักจะป่วยได้ยากกว่าคนที่ไม่ค่อยได้บริหารร่างกายเลย
 
การบริหารร่างกาย ในขณะนี้มีอยู่หลายแนวทาง ตั้งแต่แนวทางการทำกายบริหาร การวิ่ง เชือกออกกำลังกาย รวมไปถึงการว่ายน้ำ โดยการออกกำลังกายแต่ละแบบต่างก็ได้ผลลัพธ์ที่นาๆประการ แต่เป็นที่รู้กันว่า ถ้าเกิดต้องการจะออกกำลังให้ได้กล้ามขา จะต้องใช้กรรมวิธีการกระโดดเชือก แต่ว่าการบริหารร่างกายด้วยแนวทางลักษณะนี้จะไม่สามารถทำเป็นเลย ถ้าว่าคุณขาดวัสดุอุปกรณ์อย่างเชือกกระโดด ซึ่งเชือกกระโดด ในขณะนี้มีการผลิตออกมามากหลายยี่ห้อ แบบอย่างยอดนิยมสูงที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเชือกบริหารร่างกาย smart rope นี่เอง เพราะเป็นเชือกกระโดดที่ใช้งานง่าย สิ่งของมีความทนทาน อายุการใช้งานนาน
 

 
สนใจผลิตภัณฑ์คลิ๊ก เชือกกระโดด https://www.koan.co.th/brand/smart-rope.html
 
แต่ว่าการใช้เชือกกระโดดสำหรับในการบริหารร่างกายนั้น คุณจำเป็นจะต้องทำอย่างถูกวิธี เพราะถ้าหากว่าคุณบริหารร่างกายอย่างผิดแนวทาง ย่อมนำมาซึ่งความทรุดโทรมกับร่างกายได้ ด้วยเหตุนั้นในวันนี้ พวกเราจะมาดูกันว่า เมื่ออยากใช้เชือกกระโดดอย่าง smart rope สำหรับเพื่อการบริหารร่างกายนั้น คุณจะต้องทำเช่นไร จึงจะมีผลให้การออกกำลังกายได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 
      1. ก่อนที่คุณจะใช้เชือกออกกำลังกายเพื่อสร้างเสริมกล้ามเนื้อ คุณต้องอบอุ่นร่างกายให้เข้าที่ก่อน อย่าเพิ่งรีบตะบี้ตะบันกระโจนอย่างเอาเป็นเอาตาย เพราะเหตุว่าจะก่อให้กล้ามได้รับความย่ำแย่ โดยแนวทางวอร์มร่างกายสามารถทำไหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งเหยาะๆคงที่ ให้รู้สึกว่าเริ่มมีเลือดสูบฉีดไปทั่วร่าง หรือจะใช้วิธีกระโดดเชือกแบบช้าๆเบาๆก็ได้เช่นกัน
      2. การบริหารร่างกายด้วยวิธีการกระโจนเชือก ควรจะเริ่มจากการกระโดดเบาๆก่อน เมื่อร่างกายเริ่มคุ้นเคยแล้วจึงเบาๆเพิ่มความเร็วในการกระโดด จะช่วยทำให้คุณสามารถบริหารร่างกายด้วยวิธีการกระโดดเชือกได้อย่างมีคุณภาพ แล้วก็รู้สึกอ่อนแรงน้อยกว่าปกติ
      3. ระหว่างการกระโดดเชือก ควรจะตั้งค่าความสูงสำหรับการกระโดดให้อยู่ในระดับที่พอเหมาะ เพราะเหตุว่าหากกระโจนต่ำเกินความจำเป็น จะก่อให้ร่างกายมิได้ใช้พลังงานระหว่างผู้กระทำระโดดเท่าที่ควร แต่ว่าถ้าหากกีฬากระโดดสูงเกินความจำเป็น ก็จะก่อให้ทั้งยังกล้ามแขน และก็กล้ามขาจำเป็นต้องทำงานมาก ตามมาด้วยการบาดเจ็บอย่างไม่คาดฝันได้ ซึ่งโดยปกติ การกระโดดเชือกในความสูงที่สมควร ควรจะอยู่ที่ระหว่าง 50-70 เซนติเมตรจาพื้นข้างล่าง หรือบางคนบางครั้งอาจจะต่ำยิ่งกว่านี้ก็ได้ ถ้าหากว่าตนเองมีความสูงไม่มาก หรือมีแรงไม่พอที่จะกระโดดเชือกแบบสูงๆได้
      4. เมื่อกระโดดเชือกไปได้ครู่หนึ่งแล้วต้องการหยุด อย่าหยุดแบบเฉียบพลัน ประเภทที่ว่าคิดจะหยุดก็หยุดในทันที เนื่องจากว่าจะก่อให้กล้ามเนื้อได้รับความเสียหาย หรืออัตราการเต้นของหัวใจเปลี่ยนไปจากปกติไป ให้ท่านใช้แนวทางระบุหยุด แล้วหลังจากนั้นค่อยๆลดความเร็วสำหรับเพื่อการกระโจนลง จากที่เดิมบางทีก็อาจจะกระโดดได้ 40 ครั้งต่อนาที ก็ค่อยๆลดจนกระทั่งเหลือ 35 30 25 20 10 ครั้งต่อนาที จนถึงเมื่อคิดว่าร่างกายสามารถปรับตัวกับการหยุดกระโจนเชือกได้แล้ว แล้วก็ค่อยหยุดผู้กระทำระกระโดดลง

ด้วยวิธีการดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนี้ จะช่วยให้คุณสามารถใช้เชือกกระโดดเพื่อการบริหารร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพได้ ไม่มีปัญหาเรื่องการเจ็บของกล้ามเนื้อตามมา แถมยังช่วยให้คุณได้กล้ามและร่างกายที่แข็งแรงกลับไปเป็นของฝากอีกด้วย
 
ตามที่กล่าวไปในข้างต้นว่า ตอนนี้เชือกสำหรับออกกำลังกายมีการผลิตออกมาอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายแบรนด์ ที่พวกเราเอามาเอ่ยถึงเป็นประจำก็คือแบรนด์ smart rope ผู้คนจำนวนมากที่อ่านมาถึงนี้ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความข้องใจอยู่ว่า ทำไมพวกเราจึงจำเป็นต้องใช้เชือกออกดกำลังกายจาก smart rope ที่มีราคาออกจะสูงด้วย ถ้าอยากกระโดดเชือกจริงๆใช้เชือกราคาต่ำๆก็น่าจะได้ ขอบอกเลยว่า เชือกกระโดดจาก smart rope ได้รับการออกแบบมาให้รองรับการออกกำลังกายได้อย่างดีเยี่ยม ตัวเชือกถูกสร้างจากอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักพอควร คุณสามารถเหวี่ยงจนถึงแปลงเป็นวงสำหรับกระโดดได้อย่างสะดวก แตกต่างจากเชือกบริหารร่างกายราคาถูกๆที่มักผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักค่อยเหลือเกิน เมื่อคุณเหวี่ยงเชือกขึ้น เชือกจะตกลงมาอย่างรวดเร็ว ทำให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารร่างกายได้อย่างมาก หรืออาจจะส่งผลให้คุณสะดุดเชือกระหว่างที่กำลังกระโดดอยู่กระทั่งจำเป็นต้องล้มลงมา เกิดอาการบาดเจ็บกันไปอีก แล้วก็ด้วยความที่เชือกกระโดดจาก smart rope มีน้ำหนักที่สมควร ทำให้ท่านสามารถออกแรงเหวี่ยงดังที่ปรารถนาได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแขนได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้ การออกกำลังด้วยเชือก smart rope ก็ควรจะเป็นไปด้วยวิธีที่ถูกดังที่กล่าวไป
 
ดังนั้น ถ้าเกิดคุณต้องการเชือกกระโดดดีๆสักเส้นไว้ใช้งาน ขอชี้แนะว่าไม่ควรพลาดเชือกบริหารร่างกายจาก smart rope ไปด้วยประการทั้งปวง โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าชิ้นนี้ได้ ตามร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอยกีฬาทั่วไป รวมถึงบนเว็บไซต์ต่างๆที่มีการลงประกาศขายของชิ้นนี้ รับประกันว่าถ้าหากคุณได้ลองใช้เชือกกระโดด smart rope คุณจะติดใจ แล้วอยากออกกำลังกายด้วยแนวทางกระโดดเชือกเป็นประจำทุกวี่ทุกวันอย่างไม่ต้องสงสัย
 
เชือกออกกำลังกาย https://www.koan.co.th/brand/smart-rope.html

Tags : เชือกกระโดด,เชือกออกกำลังกาย,smart rope

14
เช่าชุดราตรี ในการไปงานแต่ละงานนั้นก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกัน แบบงาน รูปแบบของงานที่แน่นอนว่าไม่เหมือนกัน ถึงต้องเช่าชุดราตรี จึงทำให้การหาชุดไปในแต่ละครั้งนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย โดยเฉพาะสาวๆที่ต้องบอกว่าการเลือกชุดไปงานนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร บางครั้งสีที่ต้องการก็มี แต่ไซด์ของตัวเองนั้นไม่มี และต้องเมื่อต้องการชุดก็จำเป็นที่จะต้องซื้อชุดใหม่ โดยราคาชุดโดยเฉพาะชุดราตรีนั้นก็ราคาที่จะค่อนข้างสูงพอสมควร ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเทียบกับราคานั้นก็คงจะไม่คุ้มค่าอย่างแน่นอน ดังนั้นการจะช่วยลดปัญหานี้ได้นั้นก็คือ การเช่าชุดราตรี โดยในปัจจุบันนั้นมีร้านเช่าชุดราตรีจำนวนมากที่เปิดให้บริการ ทั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองในเรื่องของความต้องการของการใช้ชุดราตรี ที่มีแบบชุดราตรีสั้นและชุดราตรียาว รวมไปถึงชุดราตรีไปงาน ที่มีหลากหลายราคาให้สาวๆได้เลือกอีกด้วย
.

.
ส่วนใครที่กำลังหาชุดราตรีไปงานต่างๆอยู่ แต่ยังหาร้านที่ถูกใจไม่เจอ แนะนำว่าเข้ามาดูได้ที่ ชุดราตรียาว https://www.facebook.com/MADAM-Dress-Rental-286148765349793/ ทางร้านของเรามีชุดราตรีให้เลือดมากมายหรือจะติดต่อสอบถามเข้ามาก่อนก็ได้ ทางเรายินดีให้บริการ นอกจากนี้แล้วในวันนี้เราก็มีเทคนิคในการเลือกชุดราตรีมาฝากสาวๆอีกด้วย ว่าแต่จะเลือกชุดยังไงให้เข้ากับรูปร่าง เราไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่า
.

.
• สาวที่มีรูปร่างสูงโปร่ง ที่ต้องบอกเป็นรูปร่างที่น่าอิจฉามากๆ เพราะไม่ว่าจะสวมใส่ชุดราตรีแบบไหนก็สวย ยิ่งถ้าเป็นชุดราตรีแบบยาวก็ยิ่งดูดี ดังนี้จะเลือกใส่ชุดราตรีแบบไหนก็ได้ เพียงแต่เลือกเครื่องประดับ และรองเท้าที่ดูเข้ากันกับชุด ก็ดูสวยได้แล้ว
.

.
• สาวที่มีแขนใหญ่ สำหรับสาวๆคนไหนที่รู้สึกว่าตัวเองแขนใหญ่ ใส่ชุดราตรีแล้วไม่มั่นใจ แนะนำว่าให้เลือกชุดราตรีที่ปิดบังช่วงแขน อาจเลือกแบบที่สามารถช่วยพรางส่วนแขนเอาไว้ ไม่ม่ควรเป็นแบบรัด และคับเกินไป เพราะจะยิ่งทำให้แขนดูอวบอัดกว่าเดิมซะอีก หรืออาจจะเลือกเป็นผ้าบางๆ ที่เป็นระบายก็ได้
• สาวที่ตัวเล็ก สาวตัวเล็ก หรือรูปร่างเตี้ย แนะนำว่าให้เลือกชุดราตรียาวแบบเกาะอก เผยให้เห็นถึงช่วงคอ และไหล่ จะสามาถช่วยทำให้ลำตัวดูไม่สั้นจนเกินไป ส่วนการเลือกแบบก็ให้เน้นไปที่แบบเรียบๆ
• สาวที่มีหน้าอกใหญ่ ถ้าต้องไปงานที่หรูหรา แนะนำว่าไม่ควรเปิดเผยส่วนหน้าอมาก เนื่องจากจะถูตำหนิเอาได้ ที่สำคัญแนะนำวาไม่ควรสวมชุดแบบเกาะอกและเน้นที่ส่วนอก ให้ลองหาชุดราตรีที่เป็นแบบผูกคอ หรือว่าเน้นดีเทลที่ด้านหลัง และกระโปรงพริ้วไหว แบบบานแทนส่วนหน้าจะดีที่สุด
ทั้งหมดนี้คือเทคนิคในการเลือกชุดราตรีที่สาวๆสามารถนำไปใช้ได้ และสำหรับสาวๆคนไหนท่มองหาชุดราตรีอยู่ เข้ามาใช้บริการกับร้านเรารับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
.

.
สนใจ ชุดราตรีไปงาน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage ชุดราตรียาว https://www.facebook.com/MADAM-Dress-Rental-286148765349793

Tags : เช่าชุดราตรี,ชุดราตรียาว,ชุดราตรีไปงาน

15
เช่าชุดราตรี ในการไปงานแต่ละงานนั้นก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกัน แบบงาน รูปแบบของงานที่แน่นอนว่าไม่เหมือนกัน ถึงต้องชุดราตรีไปงาน จึงทำให้การหาชุดไปในแต่ละครั้งนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย โดยเฉพาะสาวๆที่ต้องบอกว่าการเลือกชุดไปงานนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร บางครั้งสีที่ต้องการก็มี แต่ไซด์ของตัวเองนั้นไม่มี และต้องเมื่อต้องการชุดก็จำเป็นที่จะต้องซื้อชุดใหม่ โดยราคาชุดโดยเฉพาะชุดราตรีนั้นก็ราคาที่จะค่อนข้างสูงพอสมควร ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเทียบกับราคานั้นก็คงจะไม่คุ้มค่าอย่างแน่นอน ดังนั้นการจะช่วยลดปัญหานี้ได้นั้นก็คือ การเช่าชุดราตรี โดยในปัจจุบันนั้นมีร้านเช่าชุดราตรีจำนวนมากที่เปิดให้บริการ ทั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองในเรื่องของความต้องการของการใช้ชุดราตรี ที่มีแบบชุดราตรีสั้นและชุดราตรียาว รวมไปถึงชุดราตรีไปงาน ที่มีหลากหลายราคาให้สาวๆได้เลือกอีกด้วย
.

.
ส่วนใครที่กำลังหาชุดราตรีไปงานต่างๆอยู่ แต่ยังหาร้านที่ถูกใจไม่เจอ แนะนำว่าเข้ามาดูได้ที่ ชุดราตรียาว https://www.facebook.com/MADAM-Dress-Rental-286148765349793/ ทางร้านของเรามีชุดราตรีให้เลือดมากมายหรือจะติดต่อสอบถามเข้ามาก่อนก็ได้ ทางเรายินดีให้บริการ นอกจากนี้แล้วในวันนี้เราก็มีเทคนิคในการเลือกชุดราตรีมาฝากสาวๆอีกด้วย ว่าแต่จะเลือกชุดยังไงให้เข้ากับรูปร่าง เราไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่า
.

.
• สาวที่มีรูปร่างสูงโปร่ง ที่ต้องบอกเป็นรูปร่างที่น่าอิจฉามากๆ เพราะไม่ว่าจะสวมใส่ชุดราตรีแบบไหนก็สวย ยิ่งถ้าเป็นชุดราตรีแบบยาวก็ยิ่งดูดี ดังนี้จะเลือกใส่ชุดราตรีแบบไหนก็ได้ เพียงแต่เลือกเครื่องประดับ และรองเท้าที่ดูเข้ากันกับชุด ก็ดูสวยได้แล้ว
.

.
• สาวที่มีแขนใหญ่ สำหรับสาวๆคนไหนที่รู้สึกว่าตัวเองแขนใหญ่ ใส่ชุดราตรีแล้วไม่มั่นใจ แนะนำว่าให้เลือกชุดราตรีที่ปิดบังช่วงแขน อาจเลือกแบบที่สามารถช่วยพรางส่วนแขนเอาไว้ ไม่ม่ควรเป็นแบบรัด และคับเกินไป เพราะจะยิ่งทำให้แขนดูอวบอัดกว่าเดิมซะอีก หรืออาจจะเลือกเป็นผ้าบางๆ ที่เป็นระบายก็ได้
• สาวที่ตัวเล็ก สาวตัวเล็ก หรือรูปร่างเตี้ย แนะนำว่าให้เลือกชุดราตรียาวแบบเกาะอก เผยให้เห็นถึงช่วงคอ และไหล่ จะสามาถช่วยทำให้ลำตัวดูไม่สั้นจนเกินไป ส่วนการเลือกแบบก็ให้เน้นไปที่แบบเรียบๆ
• สาวที่มีหน้าอกใหญ่ ถ้าต้องไปงานที่หรูหรา แนะนำว่าไม่ควรเปิดเผยส่วนหน้าอมาก เนื่องจากจะถูตำหนิเอาได้ ที่สำคัญแนะนำวาไม่ควรสวมชุดแบบเกาะอกและเน้นที่ส่วนอก ให้ลองหาชุดราตรีที่เป็นแบบผูกคอ หรือว่าเน้นดีเทลที่ด้านหลัง และกระโปรงพริ้วไหว แบบบานแทนส่วนหน้าจะดีที่สุด
ทั้งหมดนี้คือเทคนิคในการเลือกชุดราตรีที่สาวๆสามารถนำไปใช้ได้ และสำหรับสาวๆคนไหนท่มองหาชุดราตรีอยู่ เข้ามาใช้บริการกับร้านเรารับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
.

.
สนใจ เช่าชุดราตรี ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่าชุดราตรี https://www.facebook.com/MADAM-Dress-Rental-286148765349793

Tags : เช่าชุดราตรี,ชุดราตรียาว,ชุดราตรีไปงาน

หน้า: [1] 2 3 ... 84