แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - googletrend.th

หน้า: [1]
1
รองพื้นบางเบา Teint Miracle Foundation รองพื้นบางเบาสูตรน้ำจาก Lancôme ที่เปิดเผยพลังที่ความสวยจากด้านในให้คุณได้สัมผัสผิวเนียนกลมกลืนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ 100% จึงมีคุณ สมบัติที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างขีดสุด ใช้สำหรับชโลมผิวแห้งกร้านคืนความยืดหยุ่น แสดงออกถึงพลังความเปล่งปลั่งจากผิวหน้าของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ รองพื้นเป็น item must have ของผู้หญิงในปัจจุบัน ถือเป็นเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ช่วยเสกผิวของคุณให้ดูสวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
 

 
รองพื้น Lancôme เป็นเมคอัพเนื้อบางเบา สูตรน้ำ ประกอบไปด้วยรองพื้นนานัปการเฉดสี ตั้งแต่สีอ่อนไปถึงสีแก่ โดยมีให้เลือกครอบคลุมทุกสีผิวของผู้หญิงทั่วทั้งโลก รองพื้นบางเบาจากลังโคมนั้น ใช้สำหรับการทาลงทั่วใบหน้าก่อนเมคอัพในขั้นตอนต่อไป เพื่อกลบสีผิวที่ไม่เรียบเนียน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวสวยสดใสไร้สิว ช่วยปิดรอยดำ รอยแดง นอกจากนี้ รองพื้น ยังมีหลายสีและหลายเนื้อขึ้นอยู่กับสูตรและสภาพผิวที่แตกต่างกัน โดยแบรนด์ลังโคม ผลิตภัณฑ์จากปารีส ได้ผลิตคิดค้นครีมรองพื้นที่มีสมรรถนะภาพสูงจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์มีหลายสูตรสำหรับสภาพผิวที่แตกต่างทั้งควบคุมความมัน เติมเต็มความชุ่มชื้น หรือแม้กระทั้งปกปิดผิวให้เรียบเนียน Lancôme มีทั้งรองพื้นที่บางเบาที่สุด ปกปิด ควบคุมความมัน หรือครีมรองพื้นคุชชั่น และรองพื้นเนื้อแมทที่ง่ายต่อการแต่งหน้า ติดทนนานกว่า 1 วันเพิ่มความชื้นดุจน้ำใต้ผิวของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับทุกภาวะผิวและก็ทุกระดับอายุ รองพื้น Lancôme มีส่วนผสม ของ SPF กันแดดอย่างล้ำลึก เผยใบหน้าที่เรียบเนียนและกระจ่างใส หากพูดถึงรองพื้นลังโคมแล้ว Teint Miracle รองพื้นเนื้อบางเบา สูตรใหม่! ที่มอบความชุ่มชื้นขั้นสุด ให้ผิวผ่องโกลว์ งามแบบธรรมชาติ รองพื้นที่หลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกับผิว เพิ่มความเปล่งปลั่งสว่างใสให้กับผิวอันวิจิตรของสาวทวีปเอเชียโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ให้คุณได้เปิดเผยผิวที่งามจากข้างในสู่ด้านนอกด้วยส่วนผสมของ vegetal glycerin ที่จะช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกเปียกชื้นทั้งวัน เผยความเปล่งรัศมีของผิวหน้าที่จริงจริง เนื้อสัมผัสของรองพื้นที่บางเบากลับให้การปกปิดที่เป็นธรรมชาติ จึงทำให้ผิวของคุณโกลว์งาม แลดูสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ดุจผิวธรรมชาติ และผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้รองพื้นสูตรบางเบา Teint Miracle ได้สองสัปดาห์ คุณจะพบว่าผิวของคุณจะดูชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา และดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รองพื้นสูตรบางเบา เพื่อผิวสวย เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ
 

 
เหตุผลที่คุณจะต้องทดลองรองพื้นเนื้อบางเบา Teint Miracle จาก Lancôme รองพื้นที่มอบความชื้นสูงสุด เปิดเผยผิวโกลว์ สุขภาพดี เสริมผิวผุดผ่องงาม ดุจผิวธรรมชาติ เผยผิวกระจ่างขาวใส รองพื้นลังโคมไม่เพียงแต่สร้างความเปล่งประกายให้กับบริเวณใบหน้าของคุณ เพราะสินค้าลังโคมเน้นในทุกคุณสมบัติ ทั้งในเรื่องการตกกระทบของแสงแดดภายนอกและภายใน เสริมสร้างความเปล่งปลั่งให้แก่ผิวของคุณ ให้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ
    ค้นพบความบางเบาของรองพื้น กับผลิตภัณฑ์รองพื้นคุณภาพแบรนด์ Lancôme จากประเทศฝรั่งเศส https://www.lancome.co.th/th/lc-teint-miracle-foundation.html และ https://www.lancome.co.th/
 

Tags : รองพื้นบางเบา,รองพื้นบางเบา,รองพื้นบางเบา

2
     ครีมกลางคืน ทาครีมบำรุงผิวหน้าก่อนนอน ตื่นมาผิวสวยขาวกระจ่างขาวสวยใส การบำรุงผิวหน้าในค่ำคืนมีความจำเป็นเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าชีวิตประจำวันในช่วงกลางวันของผู้คน จะต้องพบเจอมลพิษ แดด ฝุ่นละอองควัน รังสียูวี ความร้อน ความเย็นจัดของแอร์ การทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ความเครียด ความประพฤติเสี่ยงต่างๆล้วนเป็นตัวการสำคัญที่เร่งให้ผิวร่วงโรยและแก่ก่อนวัยอันควร สาเหตุเหล่านี้ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองโดยไม่รู้ตัว เกิดการสะสมความอ่อนแอของผิวหนัง ใบหน้าหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ ผิวหน้าหม่นหมองไม่สดใส หลังการอาบน้ำก่อนเข้านอน จึงควรทาครีมบำรุงผิวหน้าด้วยครีมกลางคืน เพื่อการดูแลที่ล้ำลึกในตอนที่ร่างกายมีการพักผ่อนก้าวหน้าที่สุด
 

 
     - การบำรุงผิวในกลางคืนนั้นสำคัญNight cream เพราะเหตุว่าตอนค่ำที่คุณนอน ผิวของคุณจะได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มเปี่ยม กล้ามเนื้อบนบริเวณใบหน้าผ่อนคลาย ร่างกายมีการฟื้นฟูซ่อมส่วนที่ผุพังด้านในด้วยตัวเองผิวหนังมีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีการกระตุ้นการผลัดผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสเนียนนุ่ม ถ้าคุณอยากมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส ตื่นมาแล้วสวยเลย ต้องบำรุงผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในยามค่ำคืนด้วยครีมกลางคืน(Night cream)ก่อนนอนเป็นประจำ เปรียบเหมือนการบำรุงด้วยอาหารเสริม เพื่อเข้าไปบำรุงฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจากภายนอกสู่ภายในอย่างล้ำลึก เผยผิวใหม่ที่ขาวเปล่งปลั่งสดใส ผิวมีสุขภาพดี ครีมบำรุงผิว ครีมกลางคืนเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวบำรุงผิวของคุณให้มีสุขภาพดีขณะนอนหลับ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกและเผยผิวใหม่กระจ่างใส ถ้าช่วงไหนต้องนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ งานเยอะ เครียดหรือผิวหน้าหมองคล้ำ แนะนำครีมกลางคืนที่ทาก่อนนอน แล้วตื่นเช้าขึ้นมาผิวสวยไม่โทรม BLANC EXPERT NIGHT CREAM ครีมกลางคืนจาก Lancôme ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อบำรุงฟื้นฟูผิวขาวกระจ่างใสยามค่ำคืน สูตรทรงประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากลังโคม เพื่อผิวสว่างกระจ่างใส โดยการเพิ่มคุณค่าสูตรผสมใหม่ จัดการกับปัญหาที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่ควบคุมได้ยาก ให้สีผิวโดยรวมดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวสวยขึ้น เปล่งปลั่งขึ้น ใบหน้าดูกระจ่างใสและเปล่งประกาย เนื้อครีมแบบเจลที่ทำให้ครีมซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย มีกลิ่นหอมอ่อนๆของ Peach, Iris และ Lily-of-the-valley ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ BLANC EXPERT ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ครีมเวลากลางคืน ฟื้นฟูบำรุงผิวให้กระจ่างขาวสวยใสขณะกำลังนอนหลับ ตื่นมาผิวขาวกระจ่างขาวสวยใส Night cream ช่วยซ่อมเซลล์ผิวและก็กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง ผิวสวยสุขภาพดี
 

 
     ครีมกลางคืนจากลังโคม เสริมพลังให้ผิวขาวกระจ่างขาวใส จบปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำลดลง สีผิวเป็นประจำ ให้ผิวกระจ่างขาวใส แผ่รัศมี ขาว ใส ดูดีขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ สัมผัสได้ในทันทีหลังจากที่ตื่นนอนขึ้นมาแล้วในช่วงเวลาเช้า
 
     ค้นพบครีมกลางคืน (night cream) เพื่อบำรุงผิวที่ล้ำลึกยามค่ำคืน กับผลิตภัณฑ์แบรนด์ Lancôme จากประเทศฝรั่งเศส https://www.lancome.co.th/th/blanc-expert-nuit-firmness-restoring-whitening-night-cream-lc-f5568700.html และ https://www.lancome.co.th
 

Tags : ครีมกลางคืน,night cream,night cream

3
การฟื้นบำรุงผิวที่เหนือกว่า รู้สึกได้ถึงผิวที่ดียิ่งขึ้นอย่างชัดเจน อย่างกับการเปิดเผยผิวใหม่แลดูสุขภาพดี ครีมลดรอยแดง ช่วยลดการอักเสบ รอยแดงของผิว ให้ผิวหน้ากลับมาชุ่มชื่น กระชับเต่งตึงขึ้น ริ้วรอยสิวและรอยแดงต่างๆลดเลือนจางลงอย่างรวดเร็ว สิวอักเสบหรือสิวผื่นต่างๆน้อยลง ครีมลดรอยสิว สำหรับผิวแพ้ง่ายรวมทั้งเปราะบางควรเป็นสินค้าสำหรับบำรุงผิวที่ไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่และสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอมสินค้าครีมลดรอยสิว จำเป็นต้องอ่อนโยนต่อผิวอย่างมาก เนื่องจากว่าจำเป็นต้องช่วยปรับสมดุลผิว ได้โอกาสนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการแพ้ต่ำ ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวรวมทั้งเคือง ที่สำคัญต้องผ่านการตรวจสอบกับผู้ที่มีผิวเปราะบางมีลัษณะทิศทางผิวแพ้ง่าย ซึ่งคุณลักษณะหลักของครีมจำพวกนี้ คือ การปลอบผิวที่ถูกทำร้าย ผิวจากการแพ้และก็ลดลางเลือนรอยแดงได้ดิบได้ดี เวลาโดนแดด มลพิษหรือผิวแพ้มา การบำรุงผิวด้วยครีมลดรอยแดงนี้ จะช่วยปรับผิวฟื้นได้เร็วขึ้น ด้วย Life Plankton น้ำตบแพลงตอนส่วนประกอบสุดพิเศษจากBiotherm ฟื้นบำรุงผิวหน้า เผยผิวอ่อนเยาว์
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า ครีมลดรอยแดง https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/life-plankton.html

เคล็ดลับหน้าเด็ก ผิวสวยร่างกายแข็งแรงอ่อนเยาว์ ด้วยสินค้าดูแลผิวหน้าจากBiotherm ที่มีส่วนผสมพิเศษช่วยคืนความอ่อนวัย ชะลอการเกิดริ้วรอยและก็ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งส่วนประกอบสุดพิเศษซึ่งก็คือ Life Plankton จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ใจกลางเทือกเขาพีเรนีส ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กนักชีววิทยาจากห้องแล็บได้ค้นพบ แล้วก็นำไปสู่การพัฒนาเป็นของใหม่ของการบำรุงผิวรูปแบบใหม่ ที่ให้คุณค่าสำหรับในการรู้สึกตัวบำรุงผิวความสามารถสูง ให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย เพียงแค่ใช้ต่อเนื่องเป็นเวลาไม่นาน ซึ่งส่วนผสม Life Plankton นี่เองที่เป็นเทคนิคการบรรลุผลของBiotherm เพื่อผิวอ่อนวัยลงร่วม 3 ปี ใน 8 วัน* เข้มข้นด้วย LIFE PLANKTON™ 5% ซึ่งมีคุณสมบัติในการปลอบใจผิวที่ถูกทำร้ายและก็ลดเลือนรอยแดงภายใน 1 นาที* รู้สึกตัวบำรุงป้อมปราการผิวเสริมด้วยวิตามินอี(ไนอะซินที่นาไมด์) ซึ่งมีคุณลักษณะในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวและNEUROSENSINE™(dipeptide)ช่วยปลอบผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน บ่อยดูงามสุขภาพดี และก็ด้วยส่วนผสมหลักจากไลฟ์แพลงตอนบริสุทธิ์ที่อุดมด้วยสารอาหารต้องสำหรับผิวถึง 35 ชนิดช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างลึกล้ำ ปลอบใจผิวที่ถูกทำร้าย ผิวที่เสียหาย ระคายเคือง แห้งตึง หรือแม้ผิวที่เกิดรอยแดงจากสิว ให้กลับมามีร่างกายแข็งแรงเปรียบเสมือนสร้างผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกรอบ
 


ไบโอเธิร์มที่สุดของผิวสวย 8 ประการ เพื่อผิวที่สดใส สีผิวเป็นประจำ ริ้วรอยลดลางเลือน เรียบเนียน กระชุ่มกระชวย ยืดหยุ่น นุ่ม ปลอบผิว เมื่อใช้ ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง ให้ผลตอบรับว่า ผิวได้รับการปลอบ เนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ผิวมองอิ่มน้ำมีชีวิตชีวา ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างขาวใส บ่อยเรียบเนียน ริ้วรอยสิวรวมทั้งรอยแดงดูจางลงผิวเปลี่ยนไปในทางที่ดียิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวแข็งแรงสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ลดการอักเสบของผิวลดลางเลือนริ้วรอยสิว รอยแดง ผิวหน้ากระชุ่มกระชวย ผ่องใส กระจ่างขาวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 
ที่มา บทความครีมลดรอยแดง https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/life-plankton.html

Tags : ครีมลดรอยแดง,ครีมลดรอยสิว,Biotherm

4
คนไหนมีแนวทางให้พลังขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียวบ้างนะครับ mu origin เล่นมา 6 วันแล้วvip3 ไปส่องบางบุคคลมา vip1-2 ของขั้น2-3 เวลพอๆกัน พลังเป็นแสนกว่าของกากกว่าผมอีก ของผมขั้น3-4 พลังเพียงแค่ 79000 ควรจะปรับตรงไหนบ้างขอรับบอกหน่อยครับผม ขอบคุณนะครับ

เรียกว่าการโคลนแอพก็ได้ขอรับ
ชื่อแอพจะใส่ไว้ในคอมเม้นครับผม
มันดีอย่างไรหลักๆคงจะเอาไว้ย้ายของในไอดีเดียวกันที่จำเป็นต้องฝากของตัวอื่นก่อน และก็ไว้ทำไรอื่นๆอีกมากมายสุดแท้แต่จะทำ
สะดวกกว่าฝากคนอื่นมากเนอะ
ไอดีจะออนค้างได้ประมาณเกือบ 5 นาทีนะครับโดยที่เราไม่เปิดแอพกลับมา
ไม่ใช่แค่ทำเป็นกับเกมนี้ แต่ว่าทำได้กับแทบทุกแอพ
ตัวแอพก็ใช้ไม่ยากครับ ทดลองโคลนเล่นมอง ราวกับมีมิวสองเกมในเครื่องเดียวหรือจะมากกว่านั้นก็อยู่ความห้าว5555

หมายเหตุ เครื่องที่แรมต่ำลงยิ่งกว่า 2 กิ๊กอย่าเสี่ยงเด่วเอ่อกิน 5555
ที่นะแรมผม 3 กิ๊กสลับไปๆมาๆสบายๆ

มาให้ความเห็นกันหน่อยครับผม
"แต้มปรับปรุง"
คิดยังไงมีแนวทางแบบไหนเอามาแชร์กันหน่อยครับผม

พอดีผมสายฟรี v0 เดไม่เคยได้ สายไม่เคยดอง จะเก็บแต้มปรับแก้ไว้ทำอาวุธ11 มีแนวทางดีๆฟรีๆแจ่มๆบ้างไหมครับ
ปล. ของฟ้าขั้น10 กับของเขียวขั้น10 ถ้าเกิดหาจาก2สีนี้คุ้มไหมครับ ค่าเลื่อนขึ้นอุปมือครั้งละ50kเขียว+
ใฝ่ฝัน
รับแต้มปรับแก้คับ...อันละ 20แต้ม คงจะถูกกว่ารวมของ ทำลายเก็บของ7.8.9.ใว้รวมเป็น10 ไม่ต้องซื้อช้าแต่ว่าก็พอได้เฉพาะม่วงวิ้งๆใช่ไหมนะครับ
ม่วงเพียวๆ,ฟ้า,เขียว ไม่ต้องเนื่องจากไม่คุ้มเขียวที่เสียไป ถูกไหมขอรับความรู้ความเข้าใจอย่างงี้ ถ้าเกิดงบประมาณน้อย...ชี้แนะให้ใช้เพชรแค่ดัน9 เพียงพอคับ
อย่างน้อยก็ได้ปรับแก้7-8 ไม่แนะนำคับ
หากมิได้พู/ม่วง ติดมา ถึงกับขาดทุนยับ แล้วได้ของ 7 มารวม8 กว่าจะไป 10คลังเก็บของเต็มพอดิบพอดี
แล้วเปลืองเขียวด้วย ทำให้ตัวอัพช้าคับ
แล้วเลื่อนฐานะให้ใส่ ของม่วง1ชิ้น ของพู2ชิ้น ในการเลื่อนฐานะคับ mu origin เพราะของ10ม่วง ได้แต้ม1000 พู800
อาวุธม่วง 1500 พู1200

เริ่มหัวเสียกับระบบตีบวกละ???? จาก14รูดมา10พอหยุดไป2วันตีใหม่ดันรูดมา5อีกตีไม่ขึ้น7สักครั้ง พอมีเกมอะไรเล่นแก้ขัดช่วงนี้บ้างไม่เอาลินเนจนะอันนั้นยังไงก็จะต้องรอ. จะโหลดเล่นแก้ขัดไปพลางๆชักอิ่มตัวกะเบื่อๆไม่วละ
เบื่อเหมือนกัน เล่นมาจะ2ปีละ เกมมันควรให้บวก15 กล้วยๆละ ลีเนจมาไปแน่นอน
ไปทดลองไม่วไทยสิคับ. บริการดีจับใจเลยบอกให้ ระบบเพิ่มเติมเงินดีมากยิ่งกว่าเสิฟจริง มากมายๆไปเล่นแก้เบื่อได้คับ แจกของกระจาย (สำหรับคนเบื่อกับเสริฟจริง) vipไม่แน่ใจว่ามีผลไหม แต่id v9ผมอาวุด+เกิน15ทั้ง4ตัว ล่าสุด+สร้อยขึ้น17ไม่ใช้พร mu origin เทพสักเมดคับ ส่วนidv5v3ขึ้นเกิน+15แค่idละตัวแถมจะต้องใช้พรเทพ (ความเห็นโดยส่วนตัวนะผมมั่นใจว่าvipส่งผลนิดนึงนะ)

ผู้ใดกันแน่มีวิธีการอัพวิญญาณดวงดาวให้ติดกล้วยๆบ้างอาะครับผม ของผมช่วงนี้โจมกายโจมเวทเพียงแค่2000เองแม้กระนั้นมองเห็นของคนอื่นๆเขาเป็นหมื่นอัพกันยังไง
ของผมมีแต้มอยู่5แสนติดแค่1หน
นิของผม สำหรับผมแลกเปลี่ยนวันแล้ววันเล่ากดวันแล้ววันเล่าไม่มีดอง ครั้งคราวดอง1-3ล้านดวงไม่ติดมันกะไม่ติด ผมกดทุกวัน บางวันมี3 แสนกะติด3ครั้งเลยบางวันกะไม่ติดเลย ของผมมีแค่นี้อยากได้แบบงั้นบ้างอ่ะ
มีแนวทางการก mu origin ดไหมว่ากดอันไหนก่อนหลัง หรืออัพไปอันละจุดหรือยังยังไง ครับผมที่มีความคิดว่าดีๆอ่ะ
ไม่ต้องกดอันไหนหลังหรือก่อนอัพไปครั้งละอันให้อัพขั้นสมมุติขั้น2กะใหั2เสมอกันหมดละก็มาเริ่มอัพอันแลกเปลี่ยนต่อไห้ขั้น3ละเพียงพออัพกะไล่อันอื่นต่อๆไป

ทำอย่างไรให้ค่าการต่อสู้มันเพิ่มไม่น้อยเลยทีเดียว
ผมคลาส5จะไปคลาส6ละแต่ค่ายัง150kนิดๆแม้กระนั้นผมเห็น คนอื่นคลาส3-4 ขว้างเข้าไป 3-4 แสนละ ปวดจิตตอนตีมอนมากขอรับ
สวมเสื้อขั้น4 5 อาวุติเตียนกับสร้อยใส่สุงๆไล่ล่า ปลูกฝัง ใส่สร้อยกะอาวุติเตียน เเนะนำเล่นสายเวท สำหรับงบนน้อย ของถุกเเน่นอน เเล้วไปบอทหนอนหิมะ ได้อันไปเเลกของมาหมุนวงล้อ ขยั่นบอทก้เทพเเล้ว เพียงพอพลังมากหน่อยก็ล่าบอสโลก
เพิ่มเติมเลยเพียงแค่100เดียว mu origin พอเอาแต้มไปแลกเปลี่ยนของกับบอทหัวใจไปแลกของในคานิวาลเพียงเท่านี้ก็เทพละ
ถ้าเกิดอยากพลังจำนวนมากก็ไม่ต้องดอง. แต่หากอยากเก่งแค่ในคลาสตนเองก็จำต้องดอง. เล่นไปสักนิดสักหน่อยจะรู้เองว่าเพราะเหตุใดจำต้องดอง. แล้วสักนิดสักหน่อยจะรู้อีกสายไหนก็ไม่สู้สายเติมเงิน5555

Tags : mu origin

5
เซรั่มทาฝ้า สูตรเข้มข้น Dark spot corrector แท่ง เซรั่ม แต้ม ฝ้ากระ สูตรเข้มข้นใช้ทา เฉพาะจุด ที่เป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ฝังลึก

คิดค้น โดย ศ.ดร.พรงาม Phytonutrients Dark spot corrector ศ.ดร.พรงาม เดชเกรียงไกรกุล
 
     เซรั่มทาฝ้า สูตรเข้มข้น ใช้แต้ม ลดเลือนเม็ดสีที่เข้มผิดปกติ ดังเช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ Agespot รอยสิว รอยดำ รอยแดง อนุภาคที่นาโน ซึมซาบลึกทุกระดับเซลล์ผิว ช่วยลดลางเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำฝังลึก รอยหมองคล้ำ ได้อย่างมีคุณภาพ ฟื้นฟูรวมทั้งลดเซลล์ผิวคล้ำเสีย พร้อมเสริมสร้างเกราะปกป้องถึงระดับ DNA ผ่านการผลทดลองโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่า จุดด่างดำดูลดเลือนอย่างแจ่มแจ้งข้างใน 4 สัปดาห์
เซรั่มแก้ฝ้าเหมาะกับผู้มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของ สารแต่งสี พาราเบน น้ำหอม น้ำมันมิเนอรัล และแอลกอฮอล์ ที่มักก่อให้เกิดการระคายเคือง และ ปราศจากสารเคมีอันตรายที่มักใส่ในครีมทาฝ้า ครีมหน้าขาวทั่วไป (สารปรอท สเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน) จึงสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง
 

 
วิธีใช้ :
ใช้ Dark spot corrector เซรั่มรักษาฝ้า แต้มบางๆเฉพาะจุด บริเวณ ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย agespot รอยสิว ที่มีสีเข้มกว่าผิวบริเวณอื่นอย่างชัดเจน (ทาเฉพาะก่อนนอน)
 

 
สนใจสั่งซื้อได้ที่เว็บนี้ เซรั่มรักษาฝ้า https://www.omnicosmic.net/darkspot-corrector
 
แนะนำ ใช้คู่กับ เซรั่มแก้ฝ้า Phytonutrients Facial Whitening Gel โดย ใช้ Dark spot corrector แต้มเฉพาะจุดที่มีปัญหา ฝ้า กระ รอยสิว ก่อน จากนั้น ใช้ ครีมทาฝ้า phytonutrients Facial Whitening Gel ทาทับ เป็นบำรุงทั่วผิวหน้า
 
สารสกัดตัวหลัก ทั้ง 5 ชนิด
 
     - มีผลวิจัยว่า เซรั่มแก้ฝ้า ช่วยให้ "ฝ้า กระ รอยดำ จางลง จริง" -
     1. DELENTIGO™ Plant Growth Essential สวิสเซอร์แลนด์ สารสกัดจากต้นอ่อนพืช (สเต็มเซลล์พืช Plant Stem Cell)ผลวิจัยของ Mibelle Biochemistry Switzerland เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ออกแบบสำหรับลดจุดด่างดำแห่งวัย (age-spot) มีประสิทธิภาพทั้งการลดการผลิตเม็ดสี Melanin และการก่อตัวของ Lipofuscin
ผลทดลอง : ทา ครีมที่มีส่วนผสมของ Delentigo™ 4% ลงบนหลังมือ ของชาว Caucasianฝรั่งผิวขาว จำนวน12คน อายุระหว่าง 40-66 ทาวันละ2ครั้ง เป็นเวลา 8 สัปดาห์ พบว่าความต่างของเม็ดสีบริเวณ agespot และ ผิวปกติลดลงกว่า50% ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น (Mibelle Biochemistry Switzerland, Switzerland, 2010)
     2. Nanowhite Complex สวิสเซอร์แลนด์ รวมสาร Active Whitening ที่ช่วยให้ขาวถึง 3 ชนิด ในรูปแบบไลโปโซม ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และออกฤทธิ์ได้นาน ได้แก่ 1. Natural arbutin จาก ต้น Bearberries) 2. วิตามินซี Ascorbyl Palmitate (มีความสเถียรสูงกว่าวิตามินซีทั่วไปชนิด Ascorbic acid) 3. L-gluthathione (ประสิทธิภาพดูดซึมเข้าผิวหนังได้ดีกว่า กลูต้าไธโอน ชนิดธรรมดา) ช่วยให้ ผิวขาวเนียนกระจ่างใส สม่ำเสมอ ลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ให้แลดูจางลง ไม่ทำให้ผิวบาง
ผลการทดลอง : นาโนไวท์สามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ถึง 74%นอกจากนี้ยังสามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) จึงช่วยป้องกันผิวคล้ำเสียได้เป็นอย่างดี
     3. GlucoBright™ (N-acetyl-D Glucosamine) ใช้ร่วมกับ Vitamin B3 (Niacinamide) ทำหน้าที่เป็น whitening ช่วยชะลอกระบวนการก่อสีผิว และ สามารถลบรอยจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ
     4. Safe-B3™ วิตามิน B3 ชนิดพิเศษ ที่มี Niacin ต่ำ และมีความบริสุทธิ์สูง ซึ่งทำให้ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เหมือนเช่น Vitamin B3 ชนิดทั่วไป ที่จะเกิดขึ้นกับบางคน ที่มีผิวเบาะบาง ผิวแพ้ง่าย ช่วย แก้ไขปัญหา รอยแดง รอยดำ จากสิว ลดการระคายเคือง
      จากการวิจัย กระบวนการชะลอการก่อสีผิว (Inhibition of Pigmentation Process) โดยกระบวนการจะสมบูรณ์ได้ ต้องใช้ทั้ง Glucosamine และ Vitamin B3 (Niacinamide) ร่วมกัน
     5. Licorice root extract สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมีความระคายเคืองต่ำ ทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ไม่ให้ไปสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดี ช่วยลดและต้านการอักเสบของผิว
 

เรื่องราวดีๆจาก เซรั่มรักษาฝ้า https://www.omnicosmic.net/darkspot-corrector

Tags : เซรั่มแก้ฝ้า,เซรั่มรักษาฝ้า,เซรั่มทาฝ้า

6
     เมื่อกล่าวถึงการออกกำลังกาย คุณอาจจะคิดถึงการออกด้วยวัสดุอุปกรณ์อย่างทางวิ่ง รถจักรยานปั่น ยกเวท รวมทั้งอื่นๆเท่าที่จะหาได้ในยิม เวลาต้องการจะออกกำลังอยู่ที่บ้าน ก็เลือกใช้เพียงวัสดุอุปกรณ์เดิมๆแม้ว่าการบริหารร่างกายจะเป็นเรื่องที่ดี แม้กระนั้นถ้าหากออกด้วยเครื่องเดิมๆวันแล้ววันเล่า ก็คงจะน่าระอาพอควร รวมทั้งยังสร้างเสริมร่างกายได้แบบไม่เต็มกำลังอีกด้วย ดังนั้นในวันนี้ เราจะขอแนะนำเครื่องออกกำลังกายอีกอย่างหนึ่งที่น่าใช้ไม่แพ้กับเครื่องบริหารร่างกายชนิดอื่นๆนั่นก็คือ เชือกกระโดด

     เชือกกระโดด หรือที่เรียกกันว่าเชือกบริหารร่างกายนั้น ในขณะนี้ได้มีการผลิตออกมาอยู่หลายรุ่น หลายยี่ห้อ เช่น smart rope เชือกกระโดดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการบริหารร่างกายที่มีคุณภาพมากกว่า คุณอาจจะสงสัยว่า เชือกกระโดด smart rope นี้ดีกว่าอย่างไร สักครู่พวกเราจะไปดูกันเลย

     1. เชือกออกกำลังกายรุ่นนี้ถูกผลิตขึ้นด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ สามารถเหวี่ยงขึ้นลงได้อย่างมีน้ำหนัก พอได้เหลือเกิน หรือหนักเหลือเกิน เชือกมีความอ่อนนิ่ม แม้ว่าจะเหวี่ยงเข้าหาตัวก็ไม่ส่งผลให้เกิดอาการบาดเจ็บ เหมาะสำหรับผู้พอใจการบริหารร่างกายทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ หรือเด็กก็ตาม

     2. เชือกออกกำลังกาย smart rope มีการวางแบบมือจับให้พอดิบพอดีกับการจับเพื่อเหวี่ยงเชือกในการบริหารร่างกาย สำหรับนักบริหารร่างกายมือใหม่ที่กำลังมองหาเชือกออกกำลังกายอย่างคุณ อาจจะพบกับปัญหาเชือกกระโดดที่ดีไซน์ที่จับมาแบบแปลกเหลือเกิน ไม่เอื้อต่อการจับถือ จนทำให้ไม่สามารถเหวี่ยงเชือกได้ตามอยากได้ หรือในระหว่างที่กำลังเหวี่ยงเชือกอยู่ ด้ามจับหลุดมือ กระทั่งทำให้การออกกำลังกายต้องสะดุด แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณใช้เชือกบริหารร่างกาย smart rope ที่มีด้ามจับที่เอื้อต่อการบริหารร่างกาย ปัญหาเรื่องการจับเชือกที่ไม่สะดวกจะหมดไป คุณสามารถออกกำลังกายได้จากที่คุณอยาก ถึงแม้ในขณะนั้นมือของคุณจะเปื้อนเหงื่ออยู่ก็ตาม

     3. เชือกออกกำลังกาย smart rope มีความแข็งแรง คงทนสูง ไม่ว่าคุณจะใช้งานอย่างหนักหน่วงแค่ไหน ก็ไม่มีวันฉีกจนขาดได้แน่นอน นอกจากนั้น ตัวสายเชือกยังทนต่อการบีบอัดสูงมากมาย ถึงแม้คุณจะเผลอเหยียบ หรือวางของกดทับไว้ เมื่อนำมาใช้งานอีกรอบ เชือกกระโดดก็จะยังคงสภาพดี ไม่มีการหัก ขาด จนถึงใช้งานไม่ได้อีกแน่ๆ

     4. เชือกบริหารร่างกายจาก smart rope เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่มีความยาวสมควร ไม่ยาวมากเกินไป หรือสั้นมากจนเกินไป จนกระทั่งเป็นอุปสรรคต่อการบริหารร่างกาย

     5. เชือกบริหารร่างกาย smart rope มีอายุการใช้งานช้านาน ไม่ว่าคุณจะใช้เชือกนี้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานเท่าไร ก็ไม่มีปัญหาเรื่องเชือกเปื่อยยุ่ย ยุ่ย หรือฉีกให้ขาดกระทั่งไม่อาจจะใช้งานได้อีกแน่นอน ยิ่งไปกว่านี้ แม้ว่าคุณจะใช้เชือกกระโดดมาแล้วเป็นระยะเวลานาน แต่ว่าเชือกก็ยังคงภาวะความใหม่อยู่เป็นประจำ หากคุณไม่บอก เป็นไปไม่ได้ที่คนไหนกันจะรู้แน่นอนว่าเชือกออกกำลังกายนั้นใช้มานานแล้ว

     6. เชือกออกกำลังกาย smart rope เป็นเชือกที่แพงไม่สูงมาก นักออกกำลังกายมือใหม่หลายท่านบางครั้งก็อาจจะกังวลอยู่ว่า ถ้าหากจำต้องเลือกซื้อเชือกดีๆสักเส้น ต้องชำระเงินแพงหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าถ้าเกิดคุณเลือกเชือกกระโดด smart rope คุณจะไม่มีปัญหาเรื่องจำต้องจ่ายแพงแน่นอน เพราะเหตุว่าเชือกนี้ราคาแพงไม่สูงมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นคนวัยใด จะเป็นเด็กนักเรียนที่ยังไม่มีรายได้เป็นของตัวเอง หรือผู้ที่มีเงินเดือนไม่มากมาย ก็สามารถซื้อเชือกกระโดดเส้นนี้ไปใช้บริหารร่างกายที่บ้านแบบเก๋ๆได้

     เชือกบริหารร่างกาย จึงเป็นเครื่องใช้ไม้สอยบริหารร่างกายชนิดหนึ่งที่คุณไม่สมควรพลาดการซื้อมาไว้ใช้สำหรับฟิตหุ่นของตน หากคุณเลือกใช้เชือกรุ่นนี้เพื่อออกกำลังกาย คุณจะฟิตร่างกายได้หลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นส่วนกล้ามแขน เพิ่มส่วนนี้ได้เพียงแต่ออกแรงเหวี่ยงเชือกในระดับที่พอเหมาะเท่านั้น หรือจะเป็นส่วนต้นขา ส่วนนี้พูดได้ว่าจะได้ไปเต็มๆถ้าหากบริหารร่างกายด้วยเชือกกระโดดอยู่เป็นประจำอย่างไรก็แล้วแต่ ในการใช้เชือกกระโดดเพื่อการออกกำลังกาย มีข้อควรไตร่ตรองดังต่อไปนี้

     1. ไม่สมควรออกแรงเหวี่ยงเชือกกระทั่งสูงเหลือเกิน ด้วยเหตุว่าจะทำให้จำเป็นต้องออกแรงที่แขนเยอะขึ้น แล้วก็จำเป็นต้องออกแรงกระโจนเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้เกิดความเหนื่อยอ่อนล้าได้เร็ว รวมทั้งที่สำคัญ ยังเสี่ยงต่อการกระกระโดดไม่ถูกท่า จนได้รับบาดเจ็บอีกด้วย

     2. อย่าบริหารร่างกายแบบที่รู้สึกว่าจะออกไปเรื่อยควรมีการกำหนดจำนวนครั้งไว้ก่อนที่จะกระโจนเชือก ว่าในเซ็ตแรกจะกระโดดกี่ครั้ง เซ็ตสองจะโดดกี่ครั้ง เป็นต้น เพื่อลดการเสี่ยงต่ออาการบาดเจ็บจากการบริหารร่างกายมากจนเกินไป แถมยังช่วยให้คุณคำนวณการเผาผลาญแคลอรี่ได้อย่างแม่นยำเยอะขึ้นด้วย

     3. ในการออกกำลังกายเซ็ตแรก ไม่ควรออกมากเกินไป หรือออกรุนแรงเหลือเกิน ควรทำแต่พอดี พอให้ร่างกายเริ่มวอร์มตนเองได้ก่อน ถ้าหากต้องการดีไซน์เต็มที่ ให้ออกในช่วงเซ็ตที่ 3 หรือ 4 ในเวลาที่ร่างกายมีความสมดุลก็ดีแล้ว การรีบออกกำลังกายเร็วเกินไปทั้งที่ร่างกายยังไม่พร้อม อาจจะส่งผลให้กำเนิดอาการบาดเจ็บ

     4. อย่าออกแรงด้วยวิธีกระโจนเชือกเพียงอย่างเดียว ทดลองเปลี่ยนไปออกแรงด้วยวิธีอื่นบ้าง ดังเช่น วิ่งเหยาะๆปั่นจักรยาน หรือเล่นเวท เพื่อการเสริมสร้างร่างกายแบบเต็มแบบอย่าง

ขอบคุณบทความดีๆจาก เชือกกระโดด  https://www.koan.co.th/brand/smart-rope.html

Tags : เชือกกระโดด

7
เมื่อเข้ามาในวอร์แล้วทุกคนนั้นจะถูกแบ่งออกเป็นสองฝ่ายชุดแล้วจะถูกเปลี่ยนสีเองรวมทั้งเกมส์จะเปลี่ยนแปลงข้างให้พวกเราเองโดยผู้ใดmu origin เถื่อนจะได้อยู่ฝั่งไหนเป็นการสุ่มทั้งหมดเพราะฉนั้นไม่ต้องหวังว่าจะได้อยู่สีแดงหรือน้ำเงินให้ลุ้นเองเลยถ้าผู้ใดจับติ้วได้ไปอยู่กับพวกเทพที่ Guild war Mu origin ด้วยแล้วหละก็สบายยืนอยู่เฉยๆยังชนะเลย
การจะเอาชนะคู่อริให้ได้มีแค่วิธีเดียวเป็นตีฝั่งตรงข้ามให้ตายเยอะที่สุดมีทั้งคะแนนส่วนตัวและคะแนนรวมของสีเรานั่นเองแค่นี้mu เถื่อนแต่ว่าทำยากมากๆเนื่องจากว่าการสู้รบไม่เคยปราณีผู้ใดกัน จะมีคะแนนได้คะแนนมากสุด 5 อันดับมิวเถื่อนด้วยนะหากมีชื่อใน 5 อันดับก็ดังและก็ได้ของเพิ่มเติมอีก Guild war แล้วจะต้องมีของขวัญเรามาดูกันว่าได้อะไรบ้าง
รางวัลที่ได้ก็จะเป็น exp ที่ขึ้นเร็วมากเพราะเหตุว่าถ้าสังเกตุให้ดีๆเข้าไปแล้วค่าประสบการณ์ขึ้นตลอดและอีกอันก็เป็นพวก magic คิสตัล นั่นเองหินที่เอาไว้ตีบวกสำคัญมากๆเลยนะเพราะหินไม่ค่อยมีดร็อปจากแม็ฟปกติเราจะหาได้จาก Guild war mu origin แค่นั้นหาให้ดีหละวันนี้จากกันไปแค่นี้นะจ๊ะ
วันนี้มาเสนอแนะ “Mu origin” ไม่มีอารยธรรมเล่นฟรีบนมือถือจะทดลองเล่นกันหรือป่าวร้องนะเนี้ย ขอบอกเลยว่าทำไร่ทำนานมากกว่าจะได้เอามาให้เล่นกันอย่างงี้มิวโหดร้ายบน pc นั้นเล่นจนกระทั่งเบื่อกันแล้วใช่มั้ยถ้าเช่นนั้นมาเล่น Mu online บนโทรศัพท์เคลื่อนที่บ้างนะจ๊ะ
มิว ออนไลน์เปิดใหม่เล่นฟรีมาแล้วแรงชื่อเซิพ “Mu Origin V” แน่นอนเซิพดีๆแพท 3.0 ไปลองชมที่เว็บไซร์ข้างล่างนี้นะจ๊ะแล้วจะไม่เล่นเซิพอื่นอีกเลยกิจกรรมวัวรตเยอะแยะอยากทดลองเล่นกันหรือยังประเดี๋ยวก่อนนะมันเทสระบบอยู่อะรอซักแป็บนะไม่เกินเดือนนี้ได้เล่นกันแน่นอนอยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าเซิพที่จะเปิดนี้สนุกสนานแค่ไหนเราไปชมเว็บไซร์กันคลิ๊กตรงนี้เลย ==> คลิ๊กหรือยังอะหากยังอ่านก่อนนะว่าไม่วเซิพพวกเรามีอะไรบ้าง
Mu V เปิดด้วยระบบ 3.0 เต็มแบบซึ่งเทียบเท่ากับเซิพ Mu origin th แม้กระนั้นสนุกกว่านะจ๊ะเพราะพึ่งจะเปิดไงเล่นพร้อมกันกับเพื่อนพ้องเยอะแยะเซิพเปิดใหม่ก็คือเล่นพร้อมกันยังไงเวลไวก็เทวดาก่อนแน่นอนอยู่แล้วยิ่งได้กล่องมาซุ่มซัมม่อนก่อนด้วยนะฟินเลยระบบ 3.0 มีอะไรใหม่บ้างคิดว่าเพื่อนๆที่เล่น เกมส์ไม่วออนไลน์อยู่แล้วน่าจะรู้นะเพราะเหตุว่าเกมส์ไม่วมันก็เปิดมานานแล้ว

ติดต่อเรา Twitter https://twitter.com/0z0zugr9
Facebook https://www.facebook.com/muoriginon/
+Google https://plus.google.com/communities/117553523558833144527
pinterest https://www.pinterest.com/muoorigin/mu-origin-o-%E0%B8%A1%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%96%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%96%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%94%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1/

Tags : มิวเถื่อน

8
โปรแกรมบัญชีสำหรับ ธุรกิจ ขนาดกลาง ถึงขนาดใหญ่ www.AccCloud.co
เป็นโปรแกรมบัญชี Online ที่มี ความสามารถเทียบเท่าโปรแกรม ERP ขนาดใหญ่
ในราคาประหยัดและคุ้มค่าที่สุด ผ่านการใช้งานจริงจนถึงปิดงบมาแล้วไม่ต่ำกว่า 500 กิจการ
รองรับมาตรฐานใหม่กรมสรรพากร รองรับ 4 ภาษา (ไทย อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น)
แล้วก็ สามารถเชื่อมกับ ระบบขายหน้าขายตาร้าน ระบบคลังที่มีไว้เก็บสินค้า ระบบจัดแจงคำสั่งซื้อ
โปรแกรมบัญชี AccCloud.co เป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ ที่มีความรู้และความเข้าใจในหลายๆส่วนที่เทียบเท่ากับ โปรแกรม ERP ในราคาอดออม ซึ่งเหมาะสมกับธุรกิจที่มีการเติบโตมาแล้วในระดับนึงและ โปรแกรมบัญชีเดิมเริ่มจะไม่สามารถที่จะรองรับการเติบโตได้ แต่จะลงทุนซื้อโปรแกรม ERP ขนาดใหญ่มาจัดตั้งราคาก็สูงมากเกินไป และ องค์กรจำเป็นต้องปรับนิสัยอีกเป็นอย่างมาก
.

.
โปรแกรมบัญชี AccCloud.co ได้ถูกออกแบบมาให้สนองตอบกับความปรารถนาของผู้ใช้งานในระดับนี้ หรือ ธุรกิจที่วางแผนจะเติบโตในระยะยาว สอดคล้องกับเทคโนโลยีในอนาคต
โปรแกรมบัญชี AccCloud.co มีคุณสมบัติหลายๆด้านที่ดีไซน์มาเฉพาะทางกับธุรกิจชนิดการผลิต และ การซื้อมาขายไปที่มีความซับซ้อน เช่น มีสูตรการผลิต การซื้อขายต่างชาติ(ซึ่งจะมีผลกำไรขาดทุนจากอัตราแลกเปลี่ยนเงิน) การค้าขายสินค้าที่มีระดับราคาที่ไม่แน่นอน การวางเป้าหมายกำลังการผลิต แล้วก็ การวางเป้าหมายการจัดซื้อวัตถุดิบ การจัดการขนส่งสินค้า การเชื่อมAPI กับระบบขายหน้าขายตาร้านค้า และอื่นๆอีกจำนวนมาก
ในปัจจุบันทางเราได้พัฒนาระบบโดยตลอด แล้วก็ในทุกVersion ใหม่ของโปรแกรมบัญชี AccCloud.co จะเปิดให้ผู้ใช้ได้ใช้ฟรีตลอดระยะเวลาที่มีการ Update Version ผู้ใช้โปรแกรมบัญชี AccCloud จะไม่มีค่าใช้จ่ายในการ Update โปรแกรมอะไรก็ตามทั้งสิ้น
ตัวโปรแกรมประกอบด้วย
[ ระบบงานขาย ]
งานขายสินค้า และ งานขายบริการ
เอกสารใบเสนอราคา ใบสั่งขาย
ใบส่งของ/ใบกำกับภาษี ใบมัดจำรับ ใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี
ใบส่งของ ใบแจ้งหนี้
เอกสารตั้งหนี้ลูกค้า และอื่นๆ

[ ระบบงานซื้อ ]
งานซื้อสินค้า งานซื้อบริการ
เอกสารใบขอซื้อ ใบสั่งซื้อ ใบรับสินค้า
ซื้อเงินสด ใบมัดจำจ่าย
ซื้อต่างประเทศ ใบรับบริการ
เอกสารตั้งหนี้ผู้จำหน่าย
และอื่นๆ

[ ระบบสินค้าคงคลัง]
งานควบคุมสินค้า
ใบรับสินค้า ใบเบิกสินค้า ใบโอนสินค้า
ใบปรับปรุงยอดสินค้า
ใบตรวจนับสินค้า
รองรับการคิดต้นทุนแบบ FIFO
รายงานมูลค่าคงเหลือสินค้า และอื่นๆ

[ระบบการเงินรับและลูกหนี้การค้า]
เอกสารงานรับชำระ
ใบวางบิล ใบเสร็จรับเงิน ใบสำคัญรับ
เครดิตโน๊ต เดบิตโน๊ต
และ บันทึกรายรับอื่นๆ

[ระบบการเงินจ่ายและเจ้าหนี้การค้า ]
เอกสารงานจ่ายชำระ
ใบรับวางบิล ใบสำคัญจ่าย
เงินสดย่อย ค่าใช้จ่ายอื่นๆ(OE)
เครดิตโน๊ต เดบิตโน๊ต

[ระบบการผลิต ]
เอกสารเปิด Job งาน
เอกสารกำหนด work in process
ระบบควบคุมสินค้าระหว่างผลิต
ระบบควบคุมและแจ้งเตือนการสั่งซื้อวัตถุดิบ
ระบบควบคุมต้นทุนการผลิต และอื่นๆ
รายงานต้นทุน
รายงานกระบวนการผลิต
รายงานสินค้าสำเร็จรูปที่เกิดขึ้นจากการผลิต และอื่นๆ

[ ระบบบัญชีแยกประเภท ]
เอกสารการลงบัญชี
สมุดรายวันทั่วไป สมุดซื้อ สมุดขาย สมุดเงินสด สมุดธนาคาร
รายงานแยกประเภท รายงานงบกำไรขาดทุน งบแสดงฐานะการเงิน งบกระแสเงินสด วิเคราะห์งบการเงิน
รองรับมาตรฐานใหม่กรมสรรพากร

[ Business Intelligent ]
รายงานในรูปแบบที่ผู้ใช้สามารถปรับมุมมองได้ สามารถวิเคราะห์ข้อมูลได้โดยใช้
Data Wareshouse ส่วนบุคคล

[ระบบแก้ไขแบบฟอร์มและรายงาน]
แบบฟอร์มทั้งหมดในโปรแกรม ผู้ใช้งานสามารถ Download มาปรับแก้ไขได้เอง
รายงานทกตัวสามารถพิมพ์ออก Excel ได้

[ ระบบสินทรัพย์ ]
บันทึกสินทรัพย์
คำนวณและบันทึกค่าเสื่อมราคา
รายงานค่าเสื่อมราคา

[ ระบบเชื่อมข้อมูล ]
ด้วยระบบ Web Service ที่Software ได้จัดเตรียมไว้ ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมโยงจากระบบเดิมเข้าสู่ระบบ
AccountOnline ได้โดยการเรียกใช้ Webservice ของเรา**

[ ระบบบันทึกเงินเดือนและประกันสังคม ]
เอกสารบันทึกประกันสังคม ใบภงด 1 สามารถเชื่อมโยงไปยังระบบใบแจ้งเงินเดือนออนไลน์ (ePaySlip)
ได้ ส่งออกไฟล์ประกันสังคมไปยังสำนักงานประกันสังคมได้

[ ระบบภาษีตามกรมสรรพากร ]
รายงานภาษีซื้อ ภาษีขาย ภพ 30 ภงด 1 ภงด 3 ภงด 53 ใบหัก ณ ที่จ่าย ใบส่งประกันสังคม
ส่งได้ทั้งเป็นไฟล์เอกสารและไฟล์ Electronics (สามารถดูเพิ่มเติมรายละเอียดได้ใน https://www.acccloud.co/)

กล่าวโดยสรุป โปรแกรม AccCloud.co เป็นโปรแกรมบัญชี
ที่เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีขนาดกลางถึงใหญ่
โดยมีคุณสมบัติของโปรแกรมเทียบเท่ากับโปรแกรม ERP ขนาดใหญ่และโดยระบบประกอบด้วย
ระบบบัญชีและการเงิน ระบบการผลิต ระบบรายงานและวิเคราะห์ รวมถึง
ความสามารถในการเชื่อมระบบกับภายนอก ในราคาที่ประหยัดและคุ้มค่าต่อการลงทุนที่สุด
.
โปรแกรม ERP ราคาเริ่มต้นที่ 5900 บาท
.
AccCloud Company
02-628-6565, 02-628-6566
Website โปรแกรม ERP: https://www.acccloud.co
https://www.facebook.com/Acccloud.co/
Ekarins2002@hotmail.com

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

9
ตู้คีบตุ๊กตามินิ ของมีพร้อมส่ง EMS
✅ หาซื้อขายตู้คีบตุ๊กตามินิราคาถูกได้ที่ Website คลิก http://www.gadgetmashow.com
สั่งซื้อคลิก >> https://pantip.com/topic/36321586
.

.
ตู้คีบตุ๊กตา PAB-iT! ตู้คีบลูกอม แล้วก็ขนมต่างๆตัวเครื่องสีขาว ด้านบนและก็ตัดขอบสีแดง(เป็นของเรียบไม่ขอบยัก) เล่นได้เสมือนของแท้ ใส่ถ่าน ขยับ ขึ้น ลง ซ้าย ขวา หนีบ มีเหรียญชิพของเล่นสำหรับหยอด (อยู่ในฝาใต้เครื่อง) รุ่นนี้มีเสียงประกอบ มีจับเวลา เวลาหมดเครื่องจะหยุด
.

.
ขายตู้คีบตุ๊กตาราคาไม่แพง ซึ่งตู้หนีบเหมาะกับเล่นกันในกลุ่มเพื่อน ครอบครัว เล่นตอนปีใหม่ แล้วก็งานสังสรรค์ต่างๆเป็นของขวัญ ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลาก
.

.
ตู้คีบตุ๊กตาขนาด สูง 35 เซนติเมตร กว้าง 25 ซม. ครึ้ม 20 cm
ใช้ถ่าน ก้อนใหญ่ size D 3 ก้อน
.
ขายสินค้าขวัญวันเกิด ของขวัญให้แฟนราคาถูก ของขวัญสำหรับทุกช่องทาง ถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญวันเกิด
ลองดูสินค้าตู้คีบตุ๊กตานี้มั้ย หรือจะดูรีวิวตู้คีบตุ๊กตามินิ ก็ได้ที่ >> http://bitly.com/follgad7
.
Line: @gadgetmashow
Line@: http://bit.ly/linenow
Fanpage: http://www.facebook.com/GadGetMaShow
Google+: https://plus.google.com/+GadGetMaShow
Twitter: https://twitter.com/GadGetMaShow
Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLdlDuLD939nyGdSeOsW46NeBVo79L61tb
Vimeo: https://vimeo.com/gadgetmashow
Dailymotion: http://www.dailymotion.com/doraemontv
Instagram: http://instagram.com/gadgetmashow
.
✅ รีวิวสินค้าตู้คีบตุ๊กตามินิ คลิก https://goo.gl/oXXkPD
.
โทร 0829755777, 0841077399
.
Email gadgetmashow@hotmail.com
.
(คลิกไม่ได้ ให้ Copy ไป Paste)
.

.
#ตู้คีบตุ๊กตา #ขายตู้คีบตุ๊กตามินิ #รีวิวตู้คีบตุ๊กตา #ตู้คีบตุ๊กตาราคาถูก #ราคาตู้คีบตุ๊กตามินิ #หาซื้อตู้คีบตุ๊กตาได้ที่ #ของขวัญ #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญปีใหม่ #ของขวัญวันเด็ก #ของขวัญวันวาเลนไทน์ #ขายของเล่น #ขายของขวัญ #ของเล่นแปลกๆ #ของเล่นไฮเทค #GadGetMaShow
.

.
วันนี้ วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2017 เวลา 09:54:04
.
Website: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.800307296666673.1073742006.179549255409150&type=3

Tags : ตู้คีบตุ๊กตา

หน้า: [1]