แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - lnwneverdie2015

หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 7
46
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคิดค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://milkyway.cs.rpi.edu/milkyway/team_display.php?teamid=17950

Tags : โปรแกรมบัญชี

47
ปัจจุบันนี้มีหลายต่อหลายคนเปลี่ยนมาสนใจขายของออนไลน์กันมากขึ้น พร้อมทั้งในโลกโซเชียลเพื่อนๆจะพบเห็นคนขายมากมายก่ายกอง รวมทั้งคนรู้จักหลายคนซึ่งหันมาหารายได้พิเศษ ทั้งนี้ทั้งนี้เพราะการตั้งต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันก็ปิดตัวได้ไม่ยากเช่นกัน แต่กระนั้นมีหลายรายที่บรรลุเป้าหมาย แต่ผู้คนผิดหวังมีจำนวนมากกว่า อย่างไรก็ตามถ้าท่านอยากบนตลาดออนไลน์ คุณจำต้องใช้เครื่องมือทีได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 ปัจจัยว่าเหตุใดคุณควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยป้องกันความผิดพลาดในการลงโพส
  ลองนึกดูหากคุณต้องลงโพสบทความค้าขายของซ้ำๆ ซากๆ  10 หรือ 20 webboard ประกอบกับความเหนื่อยอ่อนซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีหนทางในการที่จะเกิดความผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การแก้ไขเนื้อหาที่เขียนโพสไปแล้วนั้นมิใช่เรื่อง่ายดาย และส่งผลให้ท่านเสียเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าหรือไม่หากว่าท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อลงโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เนื้อหาเหมือนกัน ลดจุดบกพร่อง พร้อมทั้งท่านยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจความถูกต้องของบทความซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้ว่าจะสามารถลงโพสโปรโมทในช่วงติดธุระ
  เคยหรือเปล่าเมื่อท่านค้นพบว่าตนเองหลงลืมโพส หรือไม่ก็ไม่ว่างเขียนโพส Contentตามเว็บบอร์ด ต่างๆ ในวันนั้น เนื่องจากต้องใช้เวลากับการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือว่าติดประชุม แต่แทนที่เพื่อนๆจะปล่อยช่วงเวลาสำคัญพวกนี้ไป ท่านควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในตอนเช้า หรือว่าตอนเย็น ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ ทำแคมเปญ รวมทั้งตั้งเวลาลงโพสไว้ตลอดวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่เขียนโพสให้กับเพื่อนๆแบบไม่พลาด โดยที่เพื่อนๆไม่ต้องล็อกอินเพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้ท่านมีเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้คุณโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการทุ่นเวลาสำหรับโพส เป็นต้นว่า จากเดิมที่เพื่อนๆจำเป็นจะต้องเขียนโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที ถึงกระนั้นหากใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ ไม่กี่นาทีแค่นั้น เป็นเหตุให้คุณมีหลงเหลือเวลาว่างมากมายในการชวนลูกๆไปทานอาหาร นอนพักผ่อน หรืออาจจะเดินทางไปยังสถานที่ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความกลุ้มใจ ด้วยเหตุว่าโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำงานโฆษณาร้านขายของออนไลน์แทนที่ท่าน รวมทั้งยังสามารถช่วยให้เพื่อนๆสามารถแบ่งเวลาตอบปัญหา ให้คำปรึกษาและบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันคือกุญแจสำคัญของธุรกิจออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน ปัจจัยซึ่งกระผมเน้นย้ำตลอดยามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ สาระสำคัญของบทความ จะต้องดีจริง มีคุณค่าจริง ประทับใจกลุ่มผู้บริโภค ทั้งนี้เพราะโลกออนไลน์ในสมัยนี้ประลองแข่งขันกันที่คอนเทนต์ หากว่า Contentคุณมิได้แตกต่างจากคู่แข่ง มิได้ใส่ใจ และตั้งอกตั้งใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักมองผ่านๆ ไปฉับพลัน กลับกันถ้าเพื่อนๆพยายามตรึกตรองและสร้างอย่างเต็มที่ ผลสรุปจะได้เยอะกว่าที่เพื่อนๆคาดไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่ถ้าเพื่อนๆมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจ้างนักครีเอทคอนเทนต์ก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/

  Tags : โพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค

48
การจ้างผลิตยูนิฟอร์มของธุรกิจคือสิ่งปรกติในหลายสายธุรกิจ ซึ่งยูนิฟอร์มมีจุดดีไม่ว่าจะเป็นทางด้านความปลอดภัย และคือเครื่องจำแนกบ่งบอกว่าใครคือเจ้าหน้าที่ตามภัตตาคาร หรือตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าหากบุคลากรของท่านสวมใส่ก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ผู้ซื้อตรวจสอบได้เร็วขึ้นยิ่งกว่าแขวนบัตรที่อก แต่กระนั้นแม้กิจการค้าของคุณไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งประเภท ร้านค้าให้บริการ ถึงกระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยส่งผลให้พนักงานของกิจการค้ามีความรู้สึกว่าเขาคือส่วนหนึ่งของทีม ของร้านค้าเช่นเดียวกัน ซึ่งต่อจากนี้ไปคือ 3 ปัจจัยที่บอก คุณต้องเซ็นรับรองนโยบายผลิตเสื้อยูนิฟอร์มแจกพนักงานของคุณหรือเปล่า

 • บุคลากรของเราจะต้องออกไปพบปะผู้บริโภคข้างนอกหรือไม่
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถผลิตใช้กับธุรกิจทุกแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะจำเป็นอย่างมาก บริษัทคุณเป็นธุรกิจให้บริการ โดยต้องให้พนักงาน ออกไปเยือนผู้บริโภคที่บ้าน หรือที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ลูกค้าเข้าใจว่ากำลังติดต่อกับผู้แทนของกิจการ ขณะเดียวกันยังสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ บ่งบอกถึงถึงความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ ยิ่งไปกว่านี้ในกรณีที่เป็นร้านค้าให้บริการที่ที่พักผู้บริโภค เช่น บริษัทกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย การกำหนดให้เจ้าหน้าที่ใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบ แสดงสัญลักษณ์บริษัทอย่างชัดเจน จะช่วยให้ผู้ซื้อมีความรู้สึกปลอดภัย วางใจมากกว่าสวมใส่ชุดไปรเวท การแต่งกายคือสิ่งสำคัญ จำต้องเรียบร้อยและสะอาดตา ซึ่งยูนิฟอร์มช่วยได้
 • บุคลากรท่านต้องการยูนิฟอร์มหรือไม่
  ในหลายกิจการค้า เป็นต้นว่า ธุรกิจทำโพผลสำรวจ ค่อนข้างจะต้องอาศัยรูปแบบการตบแต่งสำหรับอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยในการปฏิบัติงานข้างนอกธุรกิจ ในส่วนบางร้านค้าการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่ของคุณเกิดความผูกพันและ ความภาคภูมิในการมีส่วนรวมขององค์กร คือเครื่องเตือนสัมปชัญญะตัวเอง ให้คิดถึงถึงหน้าที่และทำงานด้วยความพากเพียรเพื่อกิจการค้า ทั้งนี้ยูนิฟอร์มยังช่วยให้บุคลากรรู้สึกสะดวกสบาย ไม่จะต้องวิตกว่าเสื้อผ้าที่คัดเลือกสวมไปสำนักงานเวลาเช้าๆจะลงตัวกับสถานที่หรือไม่ ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่เป็นชุดครบ ทั้งตัวตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่เพียงมีเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้โอกาสสำหรับการเลือกสรรกางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือได้ว่าเป็นการเลือกใช้แผนการการแต่งตัวที่สมดุลเพียงพอแล้ว ด้วยเหตุนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะผลิตหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม ต้องมีการประชุดและปรึกษาหารือร่วมกับเจ้าหน้าที่เป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 • ผู้ใดรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของกิจการค้าคิดว่าพนักงานอยากให้บริษัทช่วยค่าใช้จ่ายเหล่านี้ เนื่องจากในบางสถานประกอบการที่ประเภทการทำงานต้องมีการเปราะเปื้อนของเครื่องแต่งกาย หรือต้องมีความคล่องตัวในการทำงานสูง ซึ่งถ้าให้พวกเขาสวมใส่ชุดโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกซื้อเอง รูปแบบอาจจะไม่สมควรกับงาน หรือก่อให้เกิดอันตรายระหว่างปฏิบัติงาน การสร้างเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความระบบเซฟตี้ให้แก่เจ้าหน้าที่ ขณะที่ก็ถือว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นข้อดีกับบริษัท เพราะฉะนี้ ต้นทุนบริษัทควรเป็นคนออก เนื่องจากยูนิฟอร์มถือว่าเป็นผลประโยชน์ที่ควรพึงมี ทั้งนี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ ด้วยการช่วยพวกเขาประหยัดเงินทองสำหรับซื้อหาชุดสวมทำงานแต่ละวันด้วย


 
อิมเมจองค์กรคือปัจจัยสำคัญ บ่อยครั้งที่ยูนิฟอร์มธุรกิจสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเพื่อนๆได้ ก่อนที่ปราศรัยและแนะนำเซอร์วิสเสียอีก การออกแบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ โดดเด่น สะดุดตา และดูดีน่าสวม คือรายละเอียดปลีกย่อยเบ็ดเตล็ด แต่เป็นสิ่งสำคัญ โดยท่านควรตระหนักและใส่ใจอย่างยิ่ง การจัดจ้างผลิตยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงมองถึงราคาถูกหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของธุรกิจอย่างเดียว แต่ต้องสนใจเรื่องมาตรฐานของวัสดุสวมใส่ไม่ร้อน การตัดเย็บเป็นระเบียบ ใส่ได้ยาวนาน และควรเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความช่ำชองการออกแบบคือสิ่งอันดับต้นๆ ที่ต้องคำนึง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,เสื้อฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

49
ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยปลูกสร้างบรรยากาศบ้านของเพื่อนๆให้มีความโมเดิร์น สะท้อนอารมณ์ศิลปะอีกทั้งความชอบในตัวคุณ นอกจากนี้ยังสามารถติดได้ไม่ยากรวมทั้งรื้อถอนออกได้ไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักซึ่งไม่มาก และถือว่ากรรมวิธีแต่งผนังที่สนนราคาไม่แพง กลับให้ผลตอบแทนซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัสดุ ทั้ง พีวีซี, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) กระจก รวมทั้งหนังสังเคราะห์ ที่เป็นอีกหนึ่งวัสดุน่าสนใจอย่างยิ่ง แต่ท่านผู้อ่านทราบหรือเปล่าทำไม

 • วัสดุหนังการกับเสริมแต่งที่พัก
  หนังคือวัตถุดิบซึ่งสามารถพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวเรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง กระเป๋า และ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลที่สำคัญต่อวิวัฒนาการของมนุษยชาติเป็นที่สุด เริ่มต้นสมัยที่มนุษย์เรายังพึ่งพาอาศัยอยู่ภายในถ้ำหินก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง หยิบมาสร้างเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  ช่วยสร้างความอุ่นสบายให้กับรูปร่าง ใช้งานพื้นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องประดับถิ่นอาศัยของตัวเอง สืบมาในยุคโรมันได้มีการสร้างข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ เช่นว่า หมวกหนัง เสื้อผ้าอาภรณ์ กระติดน้ำที่ทำจากหนัง และเสื้อเกราะหนังแท้

  จวบจนช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังสัตว์กลายเป็นวัสดุที่โด่งดังเพิ่มขึ้น มนุษย์เริ่มก่อตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังแท้ และกลุ่มคนเริ่มต้นนำเอาหนังมาเติมแต่งด้านในที่พัก ในห้องต่างๆ นานา มีการรังสรรค์เก้าอี้นั่งหนังสัตว์ โซฟา และเครื่องใช้เป็นอันมากที่สร้างความสบายกับผู้อยู่อาศัยอีกทั้งเสริมสร้างความงดงามของบ้านให้สะดุดตาเพิ่มขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้เนรมิต หนังสังเคราะห์ ที่ทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล สนนราคาไม่สูงและยังไม่เป็นการทำลายสัตว์ อีกทั้งยังสามารถที่จะสร้างชนิดหนังสังเคราะห์ให้มีความงดงาม เต็มไปด้วยโทนสีนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งยังสามารถเอามาผลิตเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ก่อให้เกิดความต่างกับที่พักได้อย่างมากด้วย
 • จุดเด่นของการเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นตัวแทนสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ งดงาม เป็นวัตถุดิบธรรมชาติ ซึ่งทั่วไปนิยมเอามาผลิตเบาะนั่งหรือตกแต่งเครื่องประดับบ้านต่างๆ นานา บุพื้นและผนังห้องนั่งเล่นได้เช่นกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัตถุดิบหนัง สามารถก่อให้เกิดความน่ามองซึ่งแตกต่างอย่างมาก จากวัตถุดิบอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก สามารถที่จะเอามาตกแต่งให้กับบ้านได้หลากหลายแบบ ทั้งแนวล้ำสมัย คลาสสิค สไตล์ Modern และแนวลักเชอรี่ ก็ดูเข้ารูป

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนังสังเคราะห์ เป็นวัสดุที่อายุใช้งานโดยมากจะยาวนาน ฉีกขาดได้ค่อนข้างยาก แข็งแรงต่อความร้อนและแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังบำรุงดูแลง่าย มันคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะกับท่านซึ่งมีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะมิจำเป็นต้องต้องบำรุงดูแลอะไรมาก แค่เพียงเช็ดด้วยเศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

แผ่นบุหนังให้ความสบาย ระบายอากาศหรือความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนมากทำจากหนัง PU มีสรรพคุณป้องกันน้ำฝนได้ กันเสียงได้ และง่ายต่อการติดตั้งด้วยตัวคุณเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถนำมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างสะดวกไม่มีจุดต่อ รวมทั้งเป็นวัตถุดิบที่เหมาะอย่างยิ่ง กับกำแพงในห้องบันทึกเสียง หรือห้องคาราโอเกะที่จำเป็นต้องเก็บเสียง ในขณะเดียวกันถ้าเอาไปติดตั้งตกแต่งประดับเป็น panels  ด้านหลังทีวีในห้องนอนหรือห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้พื้นที่กำแพงส่วนหลังซึ่งว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีโดยทันที อีกทั้งถ้าหยิบมาตกแต่งห้องสุขา ก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่สวยเก๋ นิ่มนวลแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัสดุซึ่งมอบความหรูหราพร้อมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันเป็นเครื่องหมายของชนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากในอดีตตาลพวกมันเคยเป็นวัตถุดิบตกแต่งซึ่งมีระดับราคาแพงอย่างมาก ซึ่งมีแค่เพียงคนมีเงินหรือคนชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัตถุดิบหนังแท้เหล่านี้มาตกแต่งที่อยู่อาศัยตัวเอง แต่ในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทำให้มีการสร้างสรรค์หนังซึ่งมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับหนังแท้ อีกทั้งสนนราคาต่ำกว่า ทำให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาตกแต่งบ้านได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าที่พักด้วยต้นทุนที่ประหยัดแท้จริง

ที่มา : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนังสามมิติ,ผนัง3d,ผนัง 3 มิติ eazywall

50
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาการวิ่งมาราธอนได้รับความนิยมอย่างมาก มีอุปกรณ์ประกอบหลายชนิด ที่ได้รับความนิยมนอกจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ที่นิยมกันสำหรับนักกีฬามืออาชีพ แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มค่ากับการเลือกหามาสวมใส่หรือไม่ มีประโยชน์ช่วยในเรื่องใดบ้าง และจริงหรือเปล่าที่ใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถออกกำลังได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความรู้จักกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬาหลากกลายชนิด นอกจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างเวนย์ รูนีย์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักขี่จักรยานที่จะใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้เป้าหมายในการควรใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 ประเด็นคือ หนึ่งเพื่อควบคุมอุณหภูมิของสภาพร่างกายให้คงที่ ในประเทศแถบยุโรป การลงสนามแข่งในสภาพอากาศหนาวเย็นจะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อร่างกายของผู้เล่นและและอวัยวะภายในผู้เล่น Base Layer จะช่วยปกป้องความเย็นจากภายนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบกระเทือนจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีมีผลต่อฟอร์มในสนามหญ้า หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งข้อนี้ได้รับการยืนยันจากนักวิชาการสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น  Nylon ผสมกับ Polyester และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีคุณลักษณะยืดหดได้อย่างดี ใส่สบาย ใยผ้าพวกนี้จะมีน้ำหนักเบา อ่อนนุ่ม ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ระบายเหงื่อได้รวดเร็ว โดยปรกติในสภาพอากาศเย็น Base Layer จะเป็นตัวปกป้อง กล้ามเนื้อให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงอาการบาดเจ็บ ถ้าหากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น ขณะเดียวกันยังสามารถป้องกันแสงจากดวงอาทิตย์ และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ทั้งนี้จากการที่มันการกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้จังหวะการสูบฉีดของเลือดสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรดแลคติกเมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการวิ่ง และการกินกล้วย ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน ซึ่งมันจะทำให้ท่านพื้นตัวได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถใช้ร่างกายได้นานขึ้น
กระนั้นหากเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้ได้ตามเกณฑ์ระบายเหงื่อได้เร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน ตะเข็บขอบไม่ขัดสีกับผิวหนังเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากผลดีด้านการปกป้องกล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกท่านเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เครดิต : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post.html

Tags : กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

51
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://bml.ym.edu.tw/tfeid/userinfo.php?uid=117502

52
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าและก็ธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : https://netplusadmdev0.internet2.edu/community/index.php?p=/profile/15906/peakengines6

53
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้านค้า หรือว่าสถานที่ที่ท่านมีความต้องการ การตกแต่งนั้นถือว่ามีความสำคัญ การแต่งเติมด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้คุณจะมาคุยกันถึงเรื่องของการเสริมแต่งร้านค้าเป็นหลัก เนื่องจากทุกวันนี้ธุรกิจหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการตกแต่งร้านค้าให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้มาก ร้านคุณเป็นในแบบไหน เป็นร้านอาหาร เป็นร้านค้านั่งดื่ม หรือว่าจัดเลี้ยงหรือเปล่าหากว่าใช้ ท่านใช้การตกเสริมแต่งแสงสีรูปแบบไหน มีความต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือเปล่าหากใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกเสริมแต่งร้านค้าเร้านนั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายคนอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกแต่งร้านนั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปแบบแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปรูปแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปแบบแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาถูกแม้ว่าร้าน ของท่านจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าว่าโต๊ะมาก แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาไม่แพงสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้มาก
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นในแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปแบบที่ต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากว่ามีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าน้อยไล่ระดับทำให้สวยงามมากขึ้น
4.หาซื้อไม่ยาก เวลานี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะร้านค้าค้า ร้านอาหารที่ที่มีความต้องการตอบโจทย์ของคนที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศรูปแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านค้าขายหลอดไฟเอดิสันหาไม่ยาก สำหรับการสั่งซื้อหากว่ามีความต้องการทางเลือกที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าค้าonline์น่าจะดีที่สุดนะ คุณจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปในแบบดีกว่าเดินหาตามร้านทั่วไป
หากร้านค้าท่านเป็นในแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการตกแต่งร้านค้าแต่ผลระยะยาวคุณจะคุ้มค่าหรือว่าหากใครกำลังจะเปิดร้านแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการแต่งเติมร้านล่ะ

เครดิตบทความจาก : http://www.chicintouch.com/

Tags : หลอดไฟเอดิสัน,ไอเดียแต่งบ้าน,ประดิษฐ์โคมไฟ

54
ระบบแสงสว่างภายในห้องพักหรือบ้านพักมีความสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตหรือแม้แต่การออกแบบภายในบ้านของเราก็ต้องใส่ใจทั้งนี้เพราะทิศทางของแสงเป็นสิ่งกำหนดเงาตกกระทบต่อวัตถุภายในห้องที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามจากการจ้างนักออกแบบภายในด้วยเงินจำนวนหนึ่ง การจัดวางโคมไฟภายในห้องล้วนเป็นองค์ประกอบแรก เช่น ห้องนอนที่ติดตั้งโคมไฟเพดานไว้ ในกรณีที่เป็นความมุ่งหมายของเจ้าของห้อง มัณฑนากรจำต้องวางการออกแบบให้ดีและคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ใดที่เหมาะสำหรับความชอบของผู้จ้าง ซึ่งจำเป็นต้องไม่ขัดต่อของเดิมที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว เพราะว่าการรื้อถอนจำต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ขึ้นกับความยินยอมอีกว่า ผู้จ้างจะยอมจ่ายเงินให้รื้อโคมไฟเพื่อทำการติดตั้งใหม่หรือเปล่า ซึ่งหลัก ๆ แล้ว โคมไฟในบ้านแบบบิ้วอินทั่วไปจะแบ่งออกด้วยกันเป็น 2 ประเภทใหญ่คือ
 


โคมไฟเพดาน
การคัดเลือกแต่งบ้านด้วยโคมไฟเพดานมี 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง กับโคมไฟแบบฝังเพดาน ซึ่งวัตถุประสงค์ของไฟทั้ง 2 ลักษณะแตกต่างอย่างชัดเจน โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง เช่น โคมไฟแชนเดอร์เลียร์ เน้นการสร้างมิติมากกว่าการใช้งานที่ต้องใช้แสงเยอะ ๆ อาทิ การอ่านหนังสือ หรือการทำงานตามบทบาทของคุณ ส่วนโคมไฟแบบฝังเพดาน จะเน้นการทำงานมากขึ้น การสรรหาหลอดไฟก็สำคัญ ก็เพราะว่ามีทั้งแสงสีขาวและแสงสีส้ม การสร้างมิติจากโคมไฟฝังเพดานก็ไม่เหมือนกัน อารมณ์ที่ได้จากห้องนั้น ๆ ก็แตกต่างกันก็เพราะว่าแสงของหลอดไฟด้วย

โคมไฟติดผนัง
โคมไฟติดผนังเหมาะกับการตกแต่งเป็นภาพรวมของห้อง การเลือกโคมไฟติดผนังจะเน้นการใช้งานเฉพาะจุด อาทิ บริเวณตู้หรือชั้นวางของขนาดเล็ก หรือบริเวณประตูห้อง หัวเตียง อาจคัดเลือกไฟโทนอบอุ่นเพื่อความสบายตา เพราะทุกครั้งที่ใช้งานในพื้นที่โดยรอบจะมีแสงน้อย ถ้าหากคัดสรรไฟสีขาวการปรับตัวของสายตาจะฉับพลันและทำให้เกิดอาการปวดตาชั่วคราวได้ ถ้าใช้งานจุดนั้นเป็นประจำจะส่งผลเสียต่อดวงตาด้วยซึ่งจะสังเกตได้ว่าโคมไฟแบบติดผนังนั้น มักจะถูกนำมาใช้ตามระเบียงทางเดินหรือทางเชื่อมมากกว่าจะนำมาใช้กับห้อง

 
การสรรหาโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟเพดาน นอกจากจะต้องถูกความชื่นชอบผู้ซื้อแล้ว จำต้องถูกจริตในการใช้งานด้วย จำเป็นต้องมองภาพรวมของห้องที่จะติดตั้งด้วยว่าหากใช้โคมไฟลักษณะแบบนี้จะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องด้วยหรือไม่ หรือซื้อมาแล้วคุ้มค่ากับการทำงานหรือเปล่า เพราะโคมไฟเพดานหรือโคมไฟติดผนังนั้นยากที่จะเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงแถมยังมีค่าใช้จ่ายที่สูง ก่อนซื้อจึงน่าจะศึกษาการออกแบบห้องและการจัดวางตำแหน่งไฟให้ดีเพื่อประโยชน์สูงสุด แม้กระนั้น ควรพิจารณาถึงหลอดไฟและแสงจากหลอดไฟในการทำงานด้วย

ที่มา : https://www.chicintouch.com/category/5/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F

Tags : โคมไฟติดผนัง,โคมไฟเพดาน

55
เฮลโหล ผู้หลงใหลเสื้อยืดทั้งหมด วันนี้เราจะมาแชร์ 5 ปัจจัยที่เพื่อนๆสมควรคำนึง ในการที่จะพิจารณาซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม เดี๋ยวนี้การช้อปปิ้งได้ชื่อว่าเป็นเรื่องที่สร้างความสุขมอบแก่เราได้อย่างดี ถึงกระนั้นน้องๆก็พึงจะทราบแนวทางวิธีการซื้อหาสินค้าที่ถูกต้อง โดยเฉพาะเสื้อยืด โดยที่จะกล่าวต่อจากนี้คือหลัก 5 อย่างที่ฉันคิดว่าอาจจะเป็นคุณกับเพื่อนๆได้โดยอัศจรรย์
 

 • อย่าซื้อเสื้อยืดที่เราไม่ต้องการ
  ควรลองสำรวจตัวเองดูนะ ว่าคุณมีเสื้อยืดซึ่งเลือกซื้อมานั้นไม่ได้สวมใช้หรือเปล่า ถ้าจะตรวจนับจำนวนเราก็มีปรากฏหลายตัวเช่นเดียวกัน ท่านผู้อ่านซื้อก็เพราะว่าเพื่อนฝูงบ่งบอกเสื้อมันดี เสื้อมันดีมาก เทรนด์กำลังมา แต่กระนั้นสุดท้ายท่านก็ทำได้แค่เพียงรวบรวมเอาไว้ในตู้เก็บเสื้อผ้า วิธีการแก้ไขปัญหาปฏิบัติได้อย่างกล้วยๆ หากเพื่อนฝูงบอกว่าตัวนี้เก๋ไก๋นะ บอกให้เพื่อนเลือกซื้อสวมด้วยตัวเอง ยอมปฎิเสธ หักดิบดีกว่า ที่จะกลับมาถึงที่อยู่อาศัยแล้วจำต้องมานั่งเจ็บใจทีหลังว่า มิน่าเลือกซื้อมาเลยพวกเรา
 • ซื้อแล้วจำเป็นสวมใส่เอง ไม่ให้เพื่อนคุณหยิบยืม
  เสื้อผ้าคือสิ่งของส่วนตัว ถึงแม้เพื่อนๆจะสนิทเพื่อนคุณมากแค่ไหนก็ตาม อย่างไรก็ดีเรื่องเสื้อยืดขายส่งที่เราซื้อมาด้วยความชื่นชอบนั้น ควรจะแยกแยะให้แน่ชัด เราซื้อหาเสื้อยืดมาสนนราคา 2-3 ร้อยบาท เลือกสรรแพทเทิร์นที่โปรดปราน แต่กระนั้นดันให้เพื่อนคุณหยิบยืมใส่ และไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมเสื้อได้ดีแค่ไหน อย่างไรก็ตามหากเป็นเพื่อนซี้กันจริงๆ ควรจะจะรับรู้อารมณ์ของกันและกันให้มาก เพราะว่ายิ่งหากชอบพออย่างมากเท่าใด ยิ่งจำต้องเกรงอกเกรงใจมากแค่นั้น ถ้าว่าเพื่อนฝูงโปรดปรานชุดท่านผู้อ่านเหมือนกันโดยแท้จริง วิธีแก้ไขปมปัญหาแบบไม่ให้มีคนใดเสียความรู้สึก นั่นก็คือ สั่งซื้อแบบเดียวกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนซื้อเสื้อยืดออนไลน์ต้องตรึกตรองอย่างถี่ถ้วน
  การซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ง่ายๆมากกว่าการซื้อเสื้อผ้าประเภทอื่นๆ แค่เพียงคุณตัดสินใจเลือกธีมสี ขนาดเสื้อ แพทเทิร์น ต่อจากนั้นกดปุ่มจ่ายเงินซื้อได้เลย ถึงแม้ปัจจุบันจะมีWebsiteขายเสื้อยืดผ่านโซเซียลมีเดียดีๆ ตราสินค้ามีความน่าไว้วางใจ เนื้อผ้ามีคุณภาพดีมากมาย คนขายของรับผลิตเสื้อยืดกันเองมีอยู่หลากหลายร้านขายของก็ตาม อย่างไรก็ตามไม่ได้แปลว่าทุก ร้านจะดีเช่นเดียวกันทั้งหมด บางร้านจ่ายเงินซื้อProductแต่กลับมิได้สินค้า บางร้านขายของมาตรฐานไม่เท่าซึ่งมุ่งหวัง เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะคลิก ปุ่มออเดอร์ จ่ายเงินซื้อ จำต้องพิจารณาอย่างแน่ใจว่าร้านค้าเหล่านั้นมีความน่าเชื่อถือหรือเปล่าเท่าใด พยายามศึกษาReview การใช้งานสินค้า โพสความเห็นบนเพจร้านค้า หรือว่าสืบถามเพื่อนสนิท
 • ซื้อเสื้อยืดมาตรฐานน้อย
  การซื้อหาเสื้อยืด เนื่องจาก ราคาถูก ไม่ใช่สิ่งที่เหมาะสม หลายท่านคงมีบทเรียนกันมามากมาย สินค้าถูกและดีมีอยู่ก็จริง แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง รวมทั้งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกซึ่งเพื่อนๆซื้อหามานั้น มักไม่ฟิตพอดิบพอดีกับรูปร่างของคุณเลย ส่วนบ่อยครั้งซักทำความสะอาดเพียง ไม่กี่ครั้งกี่หน เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปร่าง บ้างก็เป็นสะเก็ด สวมใส่แล้วสูญเสียบุคลิกอย่างแรง ท้ายที่สุดก็แขวนเก็บข้างในตู้เสื้อผ้า หรือว่าหยิบมาจัดทำผ้าขี้ริ้ว ดังนี้แล้วเราจะจ่ายเงินสำหรับเลือกซื้อเสื้อยืด ที่ใส่ได้เพียงไม่กี่ อาทิตย์เพียงนั้นไปทำไม ดังนี้ จำไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ คือการลงทุนที่เหมาะสม ด้วยเหตุว่าคุณอาจสวมเสื้อยืดได้นานกว่า ซึ่งคุ้มค่ายิ่งกว่า
 • ไม่ซื้อหาเสื้อยืดที่พบเจอตัวแรก
  เชื่อไหมว่าสิ่งนี้เราเองก็เป็น บ่อยครั้งเท่าใดที่พบเห็นชุดตัวที่ท่านชื่นชอบหนแรก หลังจากนั้นตัดสินใจซื้อเลย แต่พอเดินมาอีก  2-3 ร้าน เจือกเจออีกร้านขายของที่ประเภท สกรีนเหมือนกันเป๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ โดยก่อนที่ซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ เรามักย่างเท้าดูร้านรวงหลากหลาย อย่างทั่วให้ดีก่อน จากนั้นจึงเดินเข้าร้านขายของที่สนใจ หลังจากนั้นค่อยคัดเลือกหยิบขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว แล้วเราจึงได้เลือกสรรตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  คิดว่า 5 ประเด็นเหล่านี้จะทำให้เพื่อนๆได้เสื้อที่ถูกใจพร้อมทั้งได้สวมอย่างคุ้มค่า เพื่อให้เหมาะสมกับภารกิจของเสื้อยืด ที่มันเกิดมาเป็นเครื่องแต่งกายปกป้องตัวเรา พร้อมทั้งรอเวลาปลดประจำการด้วยความภูมิใจนะ

  เครดิตบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : รับผลิตเสื้อยืด

56
การแต่งกายของตัวเอง แต่ว่าล่ะท่านนั้นมีความไม่เหมือนกันตามลักษณะของการใช้ชีวิต หรือสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบนั้นอยู่ที่ความพอใจของผู้ใช้ใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่ว่าวันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับท่านทั่วไปที่ใช้สวมใส่ในโอกาสต่างๆ ท่านผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะครับที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยและทันกระแส แต่ก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมครับ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่การจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังนี้
-ลองซื้อจากร้านค้าจำหน่ายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น หากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านและหาซื้อหลายตัว แต่ว่าแนะนำว่าถ้าหากว่าจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมชวนกันสั่งไปซื้อจากร้านขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่ขายปลีกเยอะพอสมควร หรือถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ หาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบหรือใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถจำหน่ายได้ และก็อาจจะจำหน่ายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับจำหน่ายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านอาจจะได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี ในเมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสปัจจุบันก็ยังสามารถที่จะจำหน่ายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ ถ้าหากสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำธุรกิจได้ดีแน่นอน ธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าหากว่าสามารถที่จะเดินทางไปไปซื้อและเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะว่ากระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทยในเวลานี้
-ซื้อจากร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าค้าออนไลน์ช่วยได้นะ บางทีอาจจะมองภาพไม่ออก แต่สำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นถ้าหากว่ามองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านค้าและเช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะค่ะว่าเจ้าของร้านค้าหรือท่านที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการจำหน่ายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า เพราะฉะนั้นการที่ท่านหาซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าที่ราคาถูกที่สุดได้และแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ และหาร้านขายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก searchจากอินเตอร์เน็ตตอนนี้มีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว หรือการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://aacsb.csudh.edu/Default.aspx?TabId=36&ctl=UserProfile&mid=382&userid=5471

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง,ขายส่งเสื้อผ้า,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

57
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็ท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : http://h30499.www3.hp.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/1640352

Tags : โปรแกรมบัญชี

58
เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมามาราธอนได้รับความนิยมอย่างยิ่ง มีอุปกรณ์ประกอบต่างๆ เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้น้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เริ่มฮิตกันสำหรับคนรักการออกกำลังกาย แต่กระนั้นด้วยมีราคาสูงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มค่ากับการเลือกหามาสวมหรือเปล่า มีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง และจริงหรือไม่ที่สวมแล้วจะผู้ใส่สามารถออกกำลังมีประสิทธิขึ้น

อันดับแรกต้องทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬามืออาชี นอกเหนือจากนักกีฬาแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างเนย์ มาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักปั่นจักรยานที่จะใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในTour de France  หรือนักรักบี้ในกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้เป้าหมายในการควรใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ หนึ่งเพื่อรักษาอุณหภูมิของสภาพร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งขันในสภาพอากาศหนาวเย็นจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่อร่างกายของผู้เล่นและกล้ามเนื้อของนักเตะ Base Layer จะช่วยป้องกันความหนาวเย็นจากข้างนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบกระเทือนจากจากอากาศเย็น จะมีมีผลต่อความสามารถในสนามหญ้า แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเสียชีวิตได้ ประการที่สองช่วยคืนสภาพกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งข้อนี้ได้รับการรับรองจากนักวิชาการด้านกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม เช่น ไนลอน ประสมกับโพลีเอสเตอร์ และ เส้นใยLycra ที่มีคุณลักษณะสามารถยืดได้อย่างดี สวมใส่สบาย เนื้อผ้าพวกนี้จะมีน้ำหนักเบา อ่อนนุ่ม ไม่อึดอัด ขณะเดียวกันก็ระบายเหงื่อได้ดี โดยปรกติในสภาพอากาศเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้อง ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดแผดเผา และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
เช่นนี้จากการที่มันรัดกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้การสูบฉีดของเลือดภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงปริมาณกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรด Lactic เมื่อสะสมมากๆ จะทำให้เกิดอาการเมื่อยล้า กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ช่วงก่อนและหลังจากการออกกำลัง และการรับประทานกล้วยตาก ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น
กระนั้นหากควรเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้มาตรฐานถ่ายเทเหงื่อได้เร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ขัดสีกับผิวขณะวิ่ง และที่สำคัญเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากจุดดีด้านการปกป้องกล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกท่านเป็นนักวิ่งมือโปร และมีความสบาย ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://fitforfunshirt.wordpress.com/2015/07/08/เลือกซื้อเสื้อรัดกล้าม/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

59
ปัจจุบันนี้ SME หลายบริษัทต่างสรรหาวิธีการที่จะสร้างศักยภาพในการทำงานและลดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถต่อสู้และรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยประหยัดต้นทุน แม้กระนั้น software มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะตัดสินใจเลือกอย่างไรจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับกิจการของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ร้านค้าของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก โรงงานผลิต หรือธุรกิจทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้นักพัฒนา softwareจะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ประเภทเหมือนกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเข้ากับร้านค้าท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น บริษัทก่อสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด บริษัท
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นตามขนาดของ ร้านค้า คุณเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ บริษัทที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าธุรกิจมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ดังนั้นควร เลือกให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางบริษัทอาจจะต้องการการใช้งานที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับธุรกิจคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
ในเวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถซับพอร์ท แก้ไขได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำคุณหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จาก internet หรือไต่ถามกิจการที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อซื้อไถ่ถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรสืบถามกิจการอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรไต่ถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนจำหน่ายดีหรือไม่ นอกจากนี้หากเป็นไปได้ควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://peakaccountonline.blogspot.com/2015/06/blog-post.html

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

60
ในการคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น ท่านผู้อ่านควรให้ความใส่ใจรวมทั้งใช้เวลากับการคัดเลือกอย่างอย่างถี่ถ้วน ด้วยเหตุว่าเจ้าหน้าที่ของธุรกิจต้องกินเวลา เฉลี่ยถึง 8 ชั่วโมงในหนึ่งวันกับเครื่องใช้เหล่านี้ เพราะฉะนี้ หัวข้อเรื่องการอำนวยความสะดวกสบาย ในระหว่างใช้และหน้าตาดีไซน์ สิ่งเหล่านี้คือสิ่งหลักที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการงานได้ ซึ่งต่อไปนี้เป็น 4 เคล็ดลับในการกลั่นกรองเลือก ซึ่งเรามั่นใจว่าจะทำให้คุณเลือกสรรเครื่องใช้ซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาให้กับธุรกิจได้อย่างดี
เลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ซึ่งตอบสนองดีมานด์
อย่างแรกที่คุณจำเป็นคำนึงเสียก่อนประเด็นประเภทอื่นๆ นั่นก็คือ การกำหนดหน้าที่ ของสถานที่ว่างของOfficeที่คุณต้องการใช้เสียก่อน รวมถึงกำหนดว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือเครื่องใช้สำคัญ ไหนบ้างที่เพื่อนๆจำเป็นเฟ้นหาลงมาตอบโจทย์ความสะดวกสบายของฟังก์ชั่นเหล่านั้น ในบางแห่งอาจจะจำเป็นจะต้องใช้งานหน้าจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ หรือว่าขนาดโต๊ะประชุมที่สามารถรองรับการสัมมนาภายในสำนักงานและลูกค้าภายนอกได้ด้วย ทั้งนี้คุณจำต้องเจาะจงตำแหน่งที่ตั้งให้พอเพียงรับ ตู้เอกสารหลากหลาย ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยด้วย ด้วยเหตุว่าถ้าลูกจ้างของท่านใช้เวลากับการเฟ้นหาหนังสือเป็นช่วงเวลานานเกินควรย่อมทำให้เกิดผลลบกับคุณภาพการทำงาน
กุญแจสำคัญคือการสร้างความคล่องตัวของปฏิบัติหน้าที่
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพชิ้นพื้นฐานสิ่งแรกที่ท่านสมควรสั่งซื้อนั่นก็คือ โต๊ะ พยายามเลือกสรรที่ใช้งานสะดวกพร้อมทั้งเต็มไปด้วยเนื้อที่จัดเก็บเครื่องมือจำเป็นบนโต๊ะทำงานอย่างพอเพียง เช่น คอมพิวเตอร์ พื้นที่สำหรับเซ็นเขียนเอกสาร และการใช้การอื่นๆ ที่จะมีขึ้น ท่านควรพิจารณาถึงสถานที่รวบรวม รวมทั้งบริหารจัดการงานพิมพ์บนโต๊ะด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการคัดเลือกก็ขึ้นกับว่าเราเลือกใช้งานหลักๆ เกี่ยวกับอะไร
ระดับสืบมาก็คือ เก้าอี้ เพราะเจ้าหน้าที่ของคุณต้องเสียเวลานั่งปฏิบัติหน้าที่อย่างยาวนานเป็นประจำทุกวัน เพราะเช่นนั้นการคัดเลือกเก้าอี้สำนักงานที่นั่งทำงานถูกสุขลักษณะ จะจะทำให้ท่านั่งของท่านถูกต้อง ป้องกันโรคออฟฟิศซินโดรมและช่วยประคองหลังด้วย เลือกเก้าอี้สำนักงานที่สามารถแก้ไขระดับได้ ค่อนข้างจะสะดวกสบายที่สุด ข้อสำคัญนั่นก็คือท่านจะต้องลองนั่งเก้าอี้นั้นๆ เพื่อจะได้รู้ว่าสิ่งใดลงตัว ขณะเดียวกันช่วยเพื่อให้บุคลากรของเราสะดวกยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ท่านอาจต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานชิ้นอื่นๆ เช่นว่าตู้เอกสาร ชั้นวางหนังสือ พร้อมทั้งเก้าอี้สำนักงานเสริมของลูกน้องหรือไม่ก็แขกเหรื่อของสำนักงาน
ออกแบบแปลนพร้อมทั้งlocation
การทราบขนาด ไซน์สเปซของOfficeที่กระจ่าง จะทำให้ท่านอาจจะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะสม ฟังดูเหมือนคือหัวข้อขั้นต้นซึ่งคุณเข้าใจกันดี กระนั้น จะต้องคำนึงเกี่ยวกับส่วนประกอบอื่นๆ เช่นว่า การเดินแผนผังระบบไฟฟ้า โซนจัดเก็บ หน้าต่างออฟฟิศ หรือไม่ก็บรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงานเช่นเดียวกัน โดยหากโซนมิสามารถตัดทอนสิ่งรบกวนต่างๆ ออกไปได้ จะต้องเลือกพาร์ทิชั่น หรือไม่ก็คอกกั้นสำหรับสร้างความสงบ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับการปฏิบัติงาน เป็นต้น โดยรายละเอียดปลีกย่อยพวกนี้จะเป็นตัวกำหนดสัดส่วนลักษณะของเฟอร์นิเจอร์ซึ่งคุณเลือกเฟ้นด้วยเช่นกัน การดีไซน์ตำแหน่งที่ตั้งดี จะช่วยทำให้การไหลการทำงานอย่างง่ายดายมากขึ้น นอกจากนี้ที่ตั้งโดยรอบ โต๊ะของคุณจำต้องมีพื้นที่ว่างเข้าๆออกๆรวมทั้งขยับเขยื้อนปฏิบัติงานได้สะดวกสบาย

เลือกสรรดีไซน์ที่ช่วยสร้างไอเดีย

โดยปัจจุบันนี้ผู้คนต้องใช้เวลาส่วนมากของวันกับการปฏิบัติงาน ดังนั้นการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานจากร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมกับความพอใจของท่านคือปัจจัยซึ่งควรให้ความสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานมีชนิดมากมายหรือแตกต่างกัน ทั้งแบบสมัยใหม่ หรือว่าลักษณะธรรมดา การคัดเลือกรูปแบบที่ลงตัวกับสไตล์ธุรกิจอาจจะสร้างไอเดียในการทำงานได้เช่นกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ

เครดิตบทความจาก : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 7