ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกซื้อ 4 ที่สุดของ เบอร์มงคล ช่วงเสริมสร้างความรุ่งเรืองให้แก่คูณกันดีกว่า  (อ่าน 88 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 01, 2016, 08:00:32 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 70
    • ดูรายละเอียด

กลุ่มตัวเลข เบอร์มงคล ซึ่งสามารถสร้างความร่ำรวยให้แก่ชีวิตนั้นมีมากมายหลายๆหมายเลขทีเดียว ถึงกระนั้นหากเพื่อนๆมี 4 กลุ่มคู่เลขกลุ่มนี้ในเบอร์มงคลของท่านละก็รับรองได้ว่าชีวิตมั่งคั่งอย่างยิ่ง มีอะไรกันบ้างมาดูกันเถอะ
 
1.เบอร์มงคล เลขตระกูลหงส์มังกร
 
เบอร์ตระกูลมังกร เป็น เบอร์มงคล ที่มีที่มาจากความเชื่อตามตำราชาวจีน โดยยกย่องว่าเลข 8 คือเลขมงคล เป็นที่สุดของความมั่งคั่ง เนื่องจากตามความเชื่อของชาวจีนถือว่าปีในปัจจุบันนี้ เราอยู่ในช่วงระหว่างยุค 8 โดยจะมีอายุสิ้นสุดเมื่อถึงปี พ.ศ. 2567 ก่อนก้าวไปสู่ยุค 9 เลข 8 จึงเป็นตัวเลขซึ่งเรียกเงิน คือเลขของกำลังเทพพระเจ้าแห่งยุคนั่นเอง โดยถ้าหยิบเอา 2 หมายเลขนี้มาประกบกันเป็น 89 จะหมายความว่า ใหญ่อย่างถาวร ซึ่งถ้าสังเกตรอบข้างของคุณให้ดี เราก็จะพบเห็นว่า คนเชื้อสายจีน ยึดถือวัฒนธรรมจีนมักจะเลือกใช้หมายเลขกรุ๊ปตระกูลมังกร 789 เบอร์มือถือหงส์ 289 หรือว่า 189 อยู่ในชีวิตประจำวันเสียเป็นส่วนมาก ไม่ว่าจะเป็นเบอร์บ้าน เลขหมายรถ ที่ประกอบการ
 
แต่อย่างไรก็ดี ซิมเบอร์มงคล เลขเลขตระกูลหงส์มังกร จะกระตุ้นให้ผู้ที่ใช้งานนั้น ขมีขมัน หาเงินเก่ง ใช้เงินคล่องสม่ำเสมอ ชีวิตการทำงานจะเหนื่อยอย่างมาก  ดังนี้เอง มันจึงมิได้เหมาะกับประชาชนทั่วไป กับท่านที่ร่ำรวยแล้ว ต้องการหยุดพัก ไม่ได้ปฏิบัติงาน หมายเลขเหล่านี้จะไม่มีประโยชน์อะไรเลย ควรจะหยุดใช้งานเป็นการดีที่สุด
 

  • เลขคู่ทรัพย์ คู่โชค


 
เป็น เบอร์โทรศัพท์มงคล เลขหมายซึ่งเรียกทั้งทรัพย์ เรียกทั้งโชคเข้ามาสู่ตัวผู้ใช้ ตัวเลขนี้คือ 65 ผู้ใช้หมายเลขนี้จะประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว มีวาจาเป็นทรัพย์ มีบุคคลคอยอุปถัมภ์อยู่เสมอ ชีวิตราบรื่น จะทำกิจการใดๆ ก็ล้วนแล้วแต่สะดวก มีความคิดชาญฉลาด แก้ปัญหาต่างๆ ได้เก่ง ประสานงานนี่เรียกว่าเป็นเลิศเชียว ในแง่ความรักก็เป็นคนโรแมนติก เป็นนักรักตัวฉกาจ เหมาะกับอาชีพค้าขาย ถือว่าเบอร์มงคลที่มีประสิทธิภาพอย่างสูงคู่หนึ่ง
 

  • ตัวเลขส่งเสริม


 
หากเพื่อนๆอยากได้สิ่งใดมาโดยไม่ต้องขอ มีอภิสิทธิ์เหนือคนอื่น โดดเด่นทางด้านเดชอำนาจบารมี การปกครอง ขณะเดียวกันคนสูงต่ำช่วยสนับสนุนอย่างนี้ ต้องไม่พลาด หมายเลข 35  ผู้ซึ่งใช้เลข เบอร์มงคล ค่อนข้างมีความเป็นผู้นำ น่ายกย่อง เหมาะสมอย่างมากกับอาชีพข้าราชการประจำ นายทหาร ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ หรือว่านักบริหารที่จำเป็นต้องปกครองลูกน้องมากๆ
 

  • คู่เลขโชค


 
แข่งขันอะไรก็แข่งได้ ถึงกระนั้นถ้าจะแข่งขันเรื่องโชคกับท่านที่ซึ่งใช้งานตัวเลข เบอร์มงคล 39 แล้วคงจะชนะยาก ด้วยเหตุว่าเลขนี้มักจะประสบผลสำเร็จเวลาแข่งขันเสมอๆ ผู้ที่ใช้เบอร์นี้เป็นผู้ซึ่งมีจิตใจและอารมณ์เปลี่ยนเร็ว ชื่นชอบความเร็ว ถ้าหากทำอาชีพซึ่งมีการอัพเดทตลอดเวลา เช่น ทางด้านข่าวสารเทคโนโลยี รถเก๋ง หรือว่าพวกนักกีฬาจะเหมาะอย่างยิ่ง
 
เบอร์มงคล กลุ่มส่งเสริมความรุ่งเรืองนี้นอกจากจะสามารถซื้อสำหรับตัวของเราเองแล้ว ยังถือว่าเป็นของขวัญที่มีความหมายอย่างแท้จริง รวมถึงการซื้อไว้เก็งกำไร ไว้จำหน่ายต่อก็ได้ด้วย นับว่าเป็นของซึ่งมีแนวโน้มราคาสูงขึ้นในภายหน้าด้วย

Tags : เลขมงคล,เช็คเบอร์มงคล