ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้พลาด ฉบับคนรู้จักมาบอกเอง  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 10, 2019, 04:06:07 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 798
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

   กระเป๋าหิ้วได้ว่าเป็นสิ่งที่สตรีทุกคนใฝ่ฝันและต้องการต้องการที่จะมาครอง โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งมีนานัปการยี่ห้อที่สาวๆคนจำนวนไม่น้อยชอบพอ และก็วันนี้เราจะมาแนะนำแนวทางสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมยังไง ไม่ให้พลาด แล้วจะต้องมานั่งเจ็บใจคราวหน้า ว่าเป็นของเลียนแบบ ซึ่งผู้หญิงที่ชอบพอกระเป๋าแบรนด์เนมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันดีกว่า
 
 
เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้

 • บทความพร้อมแท็กสปิน

  เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของจริง
   ข้อแรกพวกเรามารู้กันก่อนว่าการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นดียังไง ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเว้นแต่คำว่า สวย หรูหรา ดูดีมีแล้ว ยังบ่งถึงความมีรสนิยมดีของผู้ที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วยนะคะ และนอกนั้นกระเป๋าแบรนด์เนนยังสามารถได้กำไรให้กับคนที่ซื้อมาแล้วขายไป ซึ่งมีร้านกระเป๋าแบรนด์เนมที่รับซื้อกระเป๋าแบรนด์  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ  ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วไม่มีคำว่า ขาดทุนอย่างแน่นอนค่ะ
  ทั้งยังคุณภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม จะมีอายุการใช้งานที่นานกว่า กระเป๋าที่เราซื้อตามตลาดทั่วไป ซึ่งถึงกระเป๋าทั่วๆไปนั้น จะราคาแพงถูกหาซื้อง่าย แม้กระนั้นถ้าเกิดเทียบกับประสิทธิภาพแล้ว จำเป็นต้องบอกเลยว่าสู้กระเป๋าที่มีคุณภาพดีไม่ได้เลยค่ะ ด้วยเหตุว่าใช้ไปครู่หนึ่งก็พัง ขาด เสียหายแล้ว ถ้าเทียบเคียงถึงความคุ้มค่า แล้วก็คุ้มราคาแล้ว จำต้องบอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนมคุ้มราคาอย่างแน่นอน อีกทั้งทำกำไร ทั้งใช้งานได้อย่างนาน ซึ่งผู้ใช้บางคนใช้อย่างถนอมรวมทั้งรักษากระทั่งสามารถใช้งานได้เป็นเวลายาวนานมากกว่า 10 ปี เลยทีเดียวนะคะ ก็เลยไม่ประหลาดใจเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนม ก็เลยได้รับความนิยมอยู่ตลอดกาล จนมีการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงเลยทีเดียวค่ะ
  สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความน่าหลงใหลของการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังสร้างรายได้ สร้างกำไร และสร้างความสุขให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ให้ถูกหลอก และยังสามารถขายเพื่อทำกำไรที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ได้อีกด้วยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า
  1.เลือกซื้อจากร้านที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือสูง
  ซึ่งในยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ถือได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่นิยมมาก ซึ่งคุณควรเลือกร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราขอแนะนำร้าน 4https://brandnameexchange.net ซึ่งร้านนี้มีมาตรฐาน และเปิดให้บริการในการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง อีกทั้งยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อให้คุรสาว ๆ  ได้เลือก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ดังด้วยนะคะ และรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100 % และเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป่าแบรนด์เนม ควรเก็บไว้เป็นหลักฐานในการซื้อไว้ทุกครั้งนะคะ
  2.เลือกร้านค้าขาย-รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่มีการรับประกันผลิตภัณฑ์
   ข้อนี้นับว่าเป็นข้อที่สำคัญมากอีกข้อหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ เพราะว่า กระเป๋าแบรนด์เนมนั้น จะต้องได้รับการยืนยันจากทางร้านค้าว่าเป็นของแท้ หากไม่มี ให้คุณสงสัยไว้ก่อนเลยว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนั้น อาจจะเป็นของก็อป นอกจากนั้นผู้หญิงจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบผลิตภัณฑ์ ตามแนวขอบที่มีรอยเย็บต่างๆด้วย ซึ่งถ้าหากสั่งซื้อทางออนไลน์ต้องมองภาพถ่ายของทางร้านค้าให้รอบคอบทุกมุม เพราะว่าจะสามารถบอกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์นั้นเป็นของก็อปหรือเปล่า เพราะเหตุว่าหากเป็นของแท้ ในทุกส่วนของการตัดเย็บ จะมีการประณีตบรรจงมากมายๆสมกับราคา
   3.ถูกเกินความจำเป็นให้ระวัง
   ซึ่งสาวๆต้องเช็คเหตุว่า ราคากับสืนค้านั้นมีความน่าจะเป็นไหม ถ้าราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมถูกเหลือเกิน ถูกเกินกว่าความน่าจะเป็น ให้พินิจอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนจะซื้อ รวมทั้งอย่าเห็นแก่ของถูก เพราะเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้ผู้หญิงได้กระเป๋าแบรนด์เนมก็อปเกรดเอมาได้
   เห็นไหมละคะว่า วิธีการสำหรับเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ไม่ได้ยากเลย เพียงสาวๆศึกษาเล่าเรียนอย่างละเอียดลออ แล้วก็เลือกซื้อจากร้านที่ไว้วางใจได้ ก็เท่ากับว่า ผู้หญิงได้รับกระเป่าแบรนด์เนมของแท้มาครอบครองแล้วล่ะค่ะ และมีข้อเสนอแนะเพิ่ม นั้นก็คือ ควรหมั่นชำระล้าง กระเป๋าขั้นต่ำก็อาทิตย์ละครั้ง รวมทั้งอีกประการที่ควรพิจารณาถึงด้วยก็คือ การบรรจุสิ่งของลงในด้านในกระเป๋าแสนสวยขอเราควรจะอย่าให้หนักมากเกินความจำเป็น เนื่องจากว่าจะก่อให้กระเป๋าไม่ทนต่อการใช้งานและก็อายุของกระเป๋าแบรนด์เนมขาดหรือพังได้จ้ะ

   5 ข้อที่คุณควรจะรู้ ถ้าเกิดอยากซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเป็นของขวัญให้ตนเอง
   สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนทแล้ว ผู้หญิงหลายท่านชอบใจ และใฝ่ฝันว่า ขณะใดจะได้กระเป๋านเจ้าของแล้วก็ถือครอง แล้วก็เมื่อวันนั้นมาถึง ผู้หญิงจำต้องดีอกดีใจรวมทั้งตื่นเต้นอย่างแน่แท้ เมื่อกำลังจะได้ครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งวันนี้เราจะมาแชร์ 5 ข้อที่คุณผู้หญิงควรรู้ก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก
   1.คุณไม่ต้องจ่ายราคาสูงจนเหลือเกิน
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นอนว่าราคาไม่ถูกอยู่แล้ว แต่ก็มีหลายแบรนด์ หรือหลายรุ่นที่ราคาไม่สูงกระทั่งเกินความจำเป็นนัก สำหรับสาวๆกำลังบางครั้งก็อาจจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพง และก็ยังไม่มีงบประมาณพอเพียง รวมทั้งพึ่งจะซื้อใบแรก แนะนำว่า ควรเลือกซื้อใบเล็กๆน่ารักๆรวมทั้งใช้งานง่ายมาก่อน ซึ่งเว้นแต่ราคาไม่สูงกระทั่งเกินความจำเป็นแล้ว ยังสวยรวมทั้งดีไซน์เก๋ อย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ
   2.ไม่จำเป็นที่ต้องตามคนใดกัน
   แน่ๆว่า ในโลกของแฟชั่น มีกระเป๋าแบนด์ดัง ยอดฮิตเยอะแยะหลายรุ่น เช่น Chanel Classic Flap หรือ Lady Dior ซึ่งราคาแพงมาก แต่ว่าสำหรับสาวๆที่กำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น บางครั้งอาจจะเลือกรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นที่ได้รับความนิยม แต่วางแบบมีความคลาสสิก ใช้งานได้นาน เนื่องจากว่าการที่ชำระเงินแพงๆไปกับกระเป๋า ก็ต้องพิจารณาถึงอนาคตเหตุว่า จะไม่มานั่งเสียดายกับเงินที่จ่ายไปคราวหลัง เพียงแค่เพราะเหตุว่ากระเป๋านรุ่นที่ได้รับความนิยม รวมทั้งคนโดยมากเลือกใช้กัน
   3.เลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์งามแล้วก็กับคุณแต่ว่าราคาไม่สูงเหลือเกิน
   สำหรับเพื่อการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น ควรจะเลือกซื้อรุ่นคลาสสิกที่จะสามารถใช้ได้เป็นเวลายาวนานหลายปี ด้วยเหตุว่ากระเป๋าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวาชอบอยู่ในเทรนด์ตลอดระยะเวลา ไม่ว่าจะสะพายไปดำเนินงาน เจอลูกค้า ก็ยังดูดี และใช้งานได้ทุกวี่วันอีกด้วย
   4.เลือกทรงกระเป๋าจากการใช้งานเป็นหลัก
   ซึ่งกระเป๋านั้น คุณประโยชน์หลักเป็น การใช้งานไว้ใส่กระเป๋าใส่สตางค์ ใส่เครื่องแต่งตัว และก็ฯลฯ ซึ่งการที่คุณสาวๆเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรจะคำนึงถึงการใช้แรงงานเป็นหลัก รวมทั้งต้องมองว่ากระเป๋าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณไหม ดังเช่นบางคนของเยอะแยะ มีอะไรก็ใส่ลงในกระเป๋าทุกๆอย่าง ควรที่จะเลือกกระเป๋าที่จุของได้เยอะแยะ หรือถ้าเกิดคุณเป็นคนที่ออกงานสังคมบ่อย พบปะสนทนาผู้คนจำนวนมาก ก็บางครั้งก็อาจจะเลือกใบที่ดูดี ขนาดกระทัดรัด เพื่อความคล่องตัวแล้วก็ดูไม่เยอะแยะจนเกินไป
   5. เป็นสุขสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋า แต่จำต้องไม่ตกที่นั่งลำบากตนเอง
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นนว่า สาวๆคนจำนวนไม่น้อยอยากได้เป็นเจ้าของ แม้กระนั้นควรจะซื้อแบบไม่ลำบากตนเองนะคะ
  การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
   การลงทุนมีมากมายหลายแบบไม่ว่าจะเป็น การลงทุนหุ้น อสังหาริมทรัพย์ เพชร ทอง หรือแม้กระทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นต้น ซึ่งกระเปาแบรนด์เนมนั้นได้รับความนิยมมาอย่างนาน เพราะเหตุว่าก่อให้เกิดความสวยสดงดงามสำหรับเพื่อการแต่งตัว ทำให้ดูดี หรูหรา และยังสามารถทำเงินเมื่อไปขายต่อ หรือไปร้านรับจำนองกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยเหตุผลนี้ ที่ทำให้การขายของแบรนด์เนมเป็นที่ได้รับความนิยมฮอตในกลุ่มสาวๆหวานใจในกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลายแหล่
   
   


 •  กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีมูลค่า
   ซึ่งได้มีการวิจัยจากThe RealRealได้ทำการค้นหาข้อมูลว่า แบรนด์ใดที่มีมูลค่าวิธีขายมากที่สุด พบว่า แบรนด์ Chanel, Christian Louboutin และHermèsนั้น มีมูลค่าแนวทางการขายมากที่สุด เพราะแบรนด์เหล่านี้ มิได้มีการลดราคา Saleเลย เนื่องจากการลดราคานั้นอาจทำให้ราคาสินค้าถูกลดมูลค่าลงได้นั่นเอง ด้วยเหตุดังกล่าว ในเรื่องเกี่ยวกับการลงทุน ผู้หญิงโดยมากก็เลยมุ่งความพึงพอใจไปที่ Chanelรวมทั้ง Hermès เนื่องจากว่า 2แบรนด์นี้ นอกจากจะไม่เคยลดแล้ว ยังสามารถทำกำไรได้ เมื่อเวลาผ่านไปช่วงเวลานานขึ้น พูดได้ว่ามีมูลค่าสูงขึ้นอย่างยิ่งจริงๆค่ะ •  ควรลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี
   ถ้าเป็นนักลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมล่ะก็ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายรุ่นที่น่าดึงดูด รวมทั้งได้กำไรได้ชั่วกัลปวสาน โน่นคือ รุ่นคลาสสิกนั่นเอง ด้วยความที่รุ่นคลาสสิกนั้น ไม่ตกสมัย และยังเป็นที่ต้องการเสมอ แต่ว่าสำหรับรุ่นที่เป็นเทรนด์ใหม่ จะได้รับความนิยมไม่นาน คนก้จะเบื่อ แล้วก็อาจจะก่อให้ราคาตกได้ ฉะนั้นกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิคก็เลยชนะใจผู้คนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่สุดค่ะ และก็อีกรุ่นที่จะแนะนำสำหรับเพื่อการลงทุนนั่นก็คือ กระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ค่ะ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะลูกค้ากลุ่มวีไอพีเท่านั้น ยิ่งทำให้ผู้คนอยากได้มาครองเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นถ้าว่าคุณสามารถหาซื้อกระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ได้ล่ะก็ เสนอแนะว่าควรจะลงมาลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่ามีแต่ได้กำไร


           ซึ่งเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แล้ว เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ อยากได้ราคารับซื้อราคาดี ต้องมาร้าน brandnameexchange ซึ่งรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมถึงยังรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย ให้ราคาดีเช่นเดียวกัน และไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านนี้ยังรับซื้อและจำนำนาฬิกาจากแบรนด์ดังสุดหรูอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100 % มีการกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสวย ๆ อีกมากมายหลายรุ่นให้สาว  ๆ ได้มาช้อปปิ้งกันค่ะ รวมถึงจัดส่งสิค้าอย่างรวดเร็วทันใจ การันตีได้ถึงสินค้าคุณภาพ และการบริการอย่างเป็นกันเอง และมีมาตรฐาน หากคุณต้องการซื้อ จำนำหรือขายกระเป๋าเบรนด์เนม และนาฬิกาแบรนด์ดัง มาร้านเรานะคะ มีบริการแบบครบวงจร เลือกร้านนี้ https://brandnameexchange.netไม่มีผิดหวังค่ะ

 

Tags : รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง,รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม,รับซื้อกระเป๋าแบรนด์