ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ขายร่มญี่ปุ่น ร่มกัฝนกันแดดร่  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 12, 2017, 09:06:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8024
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ขายร่มญี่ปุ่น ร่มกันฝนร่ม ร่มขายส่ง มาเริ่มต้นรู้จักกับร่มบับเบิ้ลใส ร่มขายส่ง Fashion สุดแรงของหน้าฝนกันดีกว่า เริ่มต้นรู้จักกับร่มโค้ง  ร่มราคาถูก ที่กำลังฮิตแนวทางHipster ท่านรู้หรือเปล่าร่มโดม  ร่มราคาถูก หน้าตาเป็นเช่นไร มาทำความรู้จักผ่านบทความนี้กันดีกว่า
เชื่อว่าหลายคนอาจจะรู้จักมักคุ้นพร้อมทั้งได้พบเห็นร่มโค้งๆ ลักษณะเป็นโดมครึ่งวงกลมกันเป็นประจำ ที่ร้านร้านค้า ขายร่มราคาส่ง หลายๆ แห่ง นอกจากนั้นผ้าร่มโดมนี้ยังมีความโปรงใส มีสไตล์ซึ่งถูกใจและเหมาะเอามาใช้เป็นของใช้แนวๆ ในช่วงหน้าฝนสำหรับสาวๆ อย่างมาก  ซึ่งเนื้อหาเหล่านี้นี้จะขอพาเพื่อนๆไปเข้าใจมุมมองต่างๆ ของพวกมันในฉบับย่อ

1.รูปแบบของร่มโดม

ร่มโค้งหรือว่าร่ม bubble เป็นร่มอีกหนึ่งแบบซึ่งคุณสาวๆ ควรจะมีไว้ใช้ ส่วนตัวร่มนั้นจะมีรูปแบบโค้งคล้ายคลึงลูกฟุตบอลผ่าซีก ซึ่งนี่เองทำให้คุณสามารถกางปกคลุมได้ทั้งส่วนหัวจนกระทั่งบริเวณไหล่ ก้านร่มและโครงร่มผลิตจากเหล็กหรือว่าไฟเบอร์ ส่วนผ้าร่มโดยทั่วไปเลือกใช้ PVC แบบโปร่งใส มีความแข็งแรง ใช้ป้องกันฝนได้ยาวนานเป็นปีๆ ส่วนขนาดร่มมีหลายหลากทั้ง 84 ซม. ไปกระทั่งถึง 100 เซนติเมตร โดยทั่วไปหญิงสาว มักเก็บเอาไว้ในรถ มีการออกแบบอีกทั้งลูกเล่นให้เลือกซื้อเยอะแยะ และดูสวยงามมากกว่าเมื่อเทียบเคียงกับ ร่มขายส่ง ทึบๆ ทั่วๆ ไป ขณะเดียวกันด้วยความกิ๊บเก๋ ทนทาน มันจึงกลับกลายแฟชั่นFashionร่มที่ได้รับความนิยมอีกทั้งได้รับความชื่นชอบของผู้คนทุกเพศและวัย ทั้งผู้ชาย สุภาพสตรีรวมทั้งเด็ก ร่มโค้งใช้งานกางสไตล์แฟชั่นนิสและใช้ป้องกันฝนเพียงอย่างเดียว มิได้ป้องกันแดดและรังสียูวีได้
นัมเบอร์โทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ใช้สั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้บริโภคมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ซื้อต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
2.จุดดีประโยชน์ของร่มร่ม bubbleใสๆ

จุดเด่นอย่างแรกของร่ม bubbleคือ สามารถป้องกันเม็ดฝนได้ค่อนข้างดีกว่าร่มประเภทอื่น ตัวคนจะไม่เปียกน้ำ  เนื่องจากส่วนบนของร่มโดมจะโค้งคลุมไปตลอดหัวและไหล่ของผู้ถือ เหมาะสำหรับผู้หญิง ซึ่งไปเซ็ตผมมา และไม่อยากให้ศีรษะเปียกฝนจนเสียทรง ส่วนทางด้านความใสของร่ม bubbleที่ทำจากวัสดุ PVC (Poly Vinyl Chloride) ก็สามารถที่จะเห็นสิ่งต่างๆ รอบข้างได้ชัดเจน ทั้งนี้เพราะ ร่มราคาถูก ทั่วไปมักมีลักษณะทึบแสง เมื่อไหร่ที่เปิดกางป้องกันเม็ดฝนดึงมาให้ต่ำกว่าระดับใบหน้าก็จะร่มก็จะบังสายตาทำให้ไม่อาจเหลือบเห็นทางตรงหน้าได้ชัดเจน อาจจะก้าวเดินปะทะผู้คนโดยไม่ตั้งใจ

ส่วนด้านร่ม bubbleแล้ว มันได้รับการออกแบบมาเพื่อแก้ไขอุปสรรคพวกนี้โดยเฉพาะ สามารถช่วยให้ท่านสังเกตเห็นและเดินได้อย่างรอบคอบมากขึ้น เห็นแอ่งน้ำตรงหน้าได้ชัดแจ๋ว ส่งผลให้ก้าวเดินหลบหลีกได้คล่องตัว อีกทั้งแน่ใจได้ว่าจะไม่เอาปลาย ร่มขายส่ง ไปแยงบริเวณลูกกะตาของคนอื่น ร่มโค้งใส่เหมือนกระจกบานโค้ง ที่มีส่วนช่วยให้ท่านสามารถเหลือบเห็นบรรยากาศรอบกายในขณะที่ฝนตกได้อย่างชัดเจน

ทั้งนี้ร่มบับเบิ้ลส่วนมากประกอบด้วยด้ามจับเป็นทรงตะขอ ที่มีสามารถช่วยเวลาจับป้องกันกระแสลม นอกจากนี้ยังเอามาคล้องเกี่ยวที่แขนเวลาที่ฝนไม่ตกได้ หรือว่าคล้องกับขอบเก้าอี้นั่งยามซึ่งท่านนั่งลงทานอาหารการกินได้ และห้อยกำแพง หรือไม่ก็ราวตากเพื่อให้ผึ่งให้ร่มแห้ง ทั้งนี้ยังมีลูกเล่นสวยๆ มากมาย ร่มราคาถูก บางตัวมีโทนสี ลาย หรือว่ายี่ห้อสินค้าสกรีนรอบๆ ตัวร่ม ขณะที่คุณยังสามารถที่จะเข้าคู่กับเครื่องแต่งกายได้ทุกแนวทาง ทุกๆ โทนสี ไม่ว่าจะสวมใส่เสื้อโทนสีอะไรก็แล้วแต่

แม้กระนั้น ร่มโดม ก็มีจุดด้อยเช่นกัน ทั้งนี้ร่มโดมที่ขายตามร้าน ขายร่มราคาส่ง ส่วนใหญ่มักไร้ระบบปุ่มเปิดอัตโนมัติ ซึ่งร่มสไตล์นี้ส่วนใหญ่ต้องเปิดดันด้วยมือตัวเองซึ่งอาจสร้างความลำบากให้แก่ผู้หญิงไม่ใช่หยอก นอกจากนี้ลักษณะผ้าร่มที่เป็นไวนิลหรือPVC ใสๆ แห้งยาก ขณะเดียวกันพลาสติกตัวร่มค่อนข้างจะตัดกันในยามเปียกน้ำ นอกจากนี้มันยังเป็นร่มซึ่งเหมาะสำหรับใช้เพียงลำพัง ไม่ใช่ชนิดร่มเพื่อแบ่งปัน

ทั้งนี้ตอนสั่งซื้อร่มโดมมาใหม่ คุณจะพบว่า ร่มโดมใสๆ เหล่านี้ อาจดูสกปรกนิดหน่อย แต่ก็เป็นสิ่งปรกติของร่มชนิดนี้ เพราะฉะนั้น ก่อนที่หยิบมาใช้ควรเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ ขณะเดียวกันควรทำให้ร่มใสให้สะอาดสะอ้านตลอดเวลา เพื่อที่จะให้พร้อมเปิดกางทุกเมื่อ ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าท่านคาดคิดว่าจะไม่ได้ใช้เป็นระยะเวลานาน ดังนั้น ก่อนคุณจะเก็บ ร่มราคาถูก ควรใช้แป้งทาบริเวณตัวร่มบับเบิ้ล สำหรับยับยั้งป้องกัน พีวีซี (PVC) ติดกัน ช่วยให้ลำบากอย่างยิ่งนำมากางใช้ใหม่ 


 
 

 
 

ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,