ผู้เขียน หัวข้อ: มีจ่ายล่าช้าขอสินเชื่อรถแลกเงินผ่านไหม  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 21, 2017, 01:40:27 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด

หลายท่านผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์หมดแล้วไประยะหนึ่ง และมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินก็เลยตัดสินใจนำรถยนต์มาขอสินเชื่อรถแลกเงินใหม่ แต่เป็นกังวลใจว่าจะทำสินเชื่อรถแลกเงินผ่านหรือเปล่า เพราะมีประวัติผ่อนชำระค่างวดสินเชื่อรถยนต์ของเดิมล่าช้า ผ่อนไม่ค่อยตรง ก็เลยมีคำถามขึ้นในใจว่าจะทำสินเชื่อรถแลกเงินผ่านหรือไม่

1.ถ้าประวัติผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์เดิม มีแค่ชำระล่าช้าเลยวันที่กำหนดออกไปเล็กน้อย และได้มีการชำระค่างวดกลับมาเป็นปกติ ก็ไม่ต้องกังวลใจไปทำสินเชื่อรถแลกเงินผ่านได้ไม่ยาก
2.ถ้าเกิดมีประวัติผ่อนชำระค่างวดสินเชื่อรถยนต์ค้างชำระหลายงวดติดต่อกัน ประวัติผ่อนถึงได้ว่าไม่ดี แต่ผ่อนจนหมดครบตามสัญญา มีผลต่อการขอสินเชื่อรถแลกเงินในปัจจุบัน อาจจะทำเรื่องผ่านหรือไม่ผ่านก็ได้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อและผู้ค้ำประกันเกี่ยวเครดิตในเวลาปัจจุบัน
3.ถ้ามีประวัติผ่อนชำระค้างค่างวดหลายงวด ควรมีคนค้ำประกันและต้องยอมปรับลดวงเงินรีไฟแนนซ์รถยนต์ให้น้อยลงจากวงเงินปกติประมาณสิบถึงยี่สิบเปอร์เซ็น เพื่อช่วยให้ไฟแนนซ์ไม่เครียดในการพิจารณาสินเชื่อรถแลกเงิน

รถแลกเงิน สำหรับที่รถยังครอบครองไม่ถึง90วัน 180วัน บางไฟแนนซ์ไม่รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ให้ ต้องรอครอบครองให้เกินเกณฑ์ที่กำหนดไว้(ไม่เข้าเงื่อนไขไฟแนนซ์รถยนต์)

ติดขัดปัญหาสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ www.five4cash.com รับปรึกษาเคสเป็นกรณีไป (รับรถอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี)
โปรดเตรียมเอกสารและขับรถยนต์เดินทางติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน วันหยุดก็สามารถติดต่อปรึกษาได้ (ออฟฟิศตั้งอยู่ที่อาคารsmile place ใกล้ สน.สุทธิสาร อยู่ในเส้นถนนอินทามระ)

www.five4cash.com รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ รับย้ายไฟแนนซ์ รับปิดบัญชี รับไถ่ถอนรถยึด รับสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ รับปรึกษาสินเชื่อรถยนต์ที่ติดสถานะเครดิตที่ไม่ดี โดยรับรถยนต์อายุการใช้งานไม่เกิน15ปี เป็นไปในภายใต้เงื่อนไขสินเชื่อรถยนต์มือสองอนุมัติเป็นไปตามไฟแนนซ์รถยนต์เป็นผู้กำหนด


สินเชื่อรถยนต์มือสอง 081-3547440


รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด 089-0650905