ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับนักช๊อปของถูกรวมทั้งดีมีที่เมืองไทยนี้แน่ๆ  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2017, 08:17:39 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 35
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

        ประเทศไทยเป็นสรวงสวรรค์ของนักช๊อปเลยก็ว่าได้ มีทั้งยังห้างชั้นนำแทบทั้งประเทศ รวมไปถึงตลาดที่ขายเสื้อผ้าปลีกรวมทั้งส่งทั่วกรุงเทพ ตอนนี้มีตลาดนัดหมายแฟชั่นสำหรับคนทุกวัย ได้เลือกจ่ายตลาดมากไม่น้อยเลยทีเดียวอยู่ตามที่ต่างๆทั่วกรุงเทวดา ฯ จนพูดได้ว่าเป็นอีกสถานที่สำหรับท่องเที่ยวสำหรับนักช๊อปปิ้งเลยก็ว่าได้ แต่ตลาดร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่เป็นที่รู้จักกันดีก็จะมีอยู่ไม่กี่ที่ใหญ่ๆที่เมื่อพวกเรารำลึกถึงเสื้อผ้าราคาไม่แพงและก็ดี เราจำต้องไม่พลาดที่พวกนี้แน่นอน


         ที่แรกเลยที่รู้จักกันดีคือ ประตูน้ำที่มีร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น[/i]ทุกชนิดอยู่จำนวนหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่จะมาซื้อของไปขาย วัยรุ่นนักช๊อปที่มาเลือกซื้อเสื้อผ้าสวยๆหรือแม้แต่นักท่องเที่ยวต่างประเทศที่ก็ไม่พลาดจะมาช๊อปปิ้งเสื้อผ้าจากที่นี้กลับไปด้วยเหมือนกัน ที่ต่อไปใกล้ๆกันหน่อยก็จะเป็นแพลตทินัม ห้างขายส่งซึ่งสามารถล่อใจนักช๊อป ด้วยสถานที่ที่ติดแอร์เย็นๆมีร้านหลากหมายให้ได้เลือกซื้อ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ มีครบทุกแฟชั่นให้พวกเราได้เลือกซื้อกันอย่างเย็นสบายได้ตลอดวัน อีกที่หนึ่งที่วัยรุ่นจะรู้จักกันดีคือตลาดนัดจตุจักรที่มีทั้งนักช๊อปทั้งในประเทศและก็ต่างชาติต่างแวะเวียนมาเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นกันมาก แม้กระนั้นสำหรับร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นนั้น จะเป็นตลาดนัดจตุจักรตอนกลางคืนที่เปิดให้สำหรับพ่อค้าค้ามาเลือกซื้อสินค้าค้าส่งไปขาย ที่สุดด้านหลังที่พลาดมิได้เลย เป็นตลาดร้านค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่อยู่มานานอปิ้ง ตลาดสำเพ็งและตลาดโบ๊เบ๊ ที่มีผลิตภัณฑ์ค้าส่งทุกประเภทให้พวกเราเลือกซื้อ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องเพชรพลอย ไปจนถึงกิ๊ฟช๊อป ที่สำคัญคือสินค้ามีคุณภาพดี รวมทั้ง ราคาถูก รับประกันว่าถูกใจนักช๊อปปิ้งทั้งหลายแหล่แน่นอน ตลาดร้านขายของเสื้อผ้าค้าส่งกลุ่มนี้สามารถเดินทางไปได้อย่างง่ายดายด้วยรถเมล์ หรือ รถไฟใต้ดิน ไม่ตรากตรำแน่ๆสำหรับไม่มีรถยนต์ส่วนตัว


         ร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น กลุ่มนี้รับประกันได้เลยว่าสินค้าต้องดีจริง ด้วยเหตุว่าเป็นแหล่งต้นทางของบรรดาพ่อค้าแม่ค้าค้าปลีกทั้งหลายที่มาเลือกจ่ายตลาดเพื่อนำไปขายอีกต่อหนึ่ง รวมถึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งของนักช๊อปปิ้งที่มีงบจำกัด แม้กระนั้นต้องการเลือกซื้อสินค้าที่ดีและก็มีคุณภาพ เหมาะสมกับราคา คนจำนวนมากก็ชอบไปเดินช๊อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นตามสถานที่กลุ่มนี้ซะส่วนมากเพราะเหตุว่ามีสินค้ามากมาย ตามแฟชั่นให้ได้เลือกซื้อ ในราคาที่ถูก ของที่ได้ก็เป็นของแฟชั่นที่ได้รับความนิยมกัน พูดได้ว่าไม่มีตกกระแสแน่นอน

เครดิตบทความจาก : http://bluenaturalfood.com/index.php?topic=162807.new#new

Tags : ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าแฟชั่น,ขายส่งเสื้อผ้า