ผู้เขียน หัวข้อ: MIDAT By Run กำไลข้อมือ QR Code ริสแบรนด์ สแกน QR Code  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 13, 2017, 06:29:29 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 131
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กำไร QR Code ข้อมูลประจำตัวทางการแพทย์
ทำหน้าที่เป็นประตูเข้าสู่ข้อมูลประจำตัวทางการแพทย์ของผู้สวมใส่ เพื่อในสถานการณ์ฉุกเฉินผู้ให้ความช่วยเหลือ คุณหมอหรือหน่วยกู้ภัยสามารถเข้าช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็วและถูกวิธี
เหมาะสมสำหรับทุกเพศทุกวัย “เพิ่มโอกาสรอดชีวิต สำหรับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน” อุปกรณ์ตัวนี้จะช่วยบอกข้อมูลแทนตัวเราในขณะที่หมดสติหรือไม่สามารถสื่อสารข้อมูลใดๆได้ เพราะเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา
ณ วันนี้ MIDAT กระจายข้อมูลและสินค้าไปยังหน่วยกู้ภัยหน่วยใหญ่ๆ ทั่วประเทศ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี “ทำไมต้องเริ่มที่หน่วยกู้ภัย” เนื่องจากในบ้านเราหน่วยกู้ภัยจะเป็นหน่วยงานแรกๆ ที่เข้าถึงเหตุต่างๆก่อนเสมอ ทางเราจึงเน้นไปที่กลุ่มนี้ก่อน เพื่อให้ผู้ประสบเหตุฉุกเฉินมีโอกาสรอดชีวิตมากขึ้น
สินค้าถูกออกแบบมาให้ใส่ทั้งเพศชายและเพศหญิง ใส่ได้ตลอดเวลา สามารถใส่อาบน้ำได้ และแผ่นโลหะที่เป็นรหัส QR Code ที่สลักด้วยเลเซอร์ฝังลึก แม้มีรอยขีดข่วน ก็ยังสามารถใช้งานได้ตามปกติ
 สามารถใช้มือถือ Smart Phone ไอโอเอส, แอนดรอย สแกน QR Code ได้ตลอดเวลา ผ่านโปรแกรม Line, Facebook, Browser Chrome (บราวเซอร์โครม) ซึ่งง่ายต่อการใช้งาน ไม่ต้องลองโปรแกรมใดเพิ่มเติม

ผู้ที่ควรใช้เป็นอย่างยิ่ง
ผู้ที่มีอาการหรือโรคต่างๆ ที่อาจส่งผลอันตรายต่อชีวิต ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่แพ้อาหาร/ยา , ผู้ที่มีปัญหาการเต้นของหัวใจ ,ผู้ที่เป็นโรคไตวาย ,โรคปอด ,โรคเลือดไม่แข็งตัว ,ถุงลมโป่งพอง , ความดันโลหิตสูง ,โรคเม็ดเลือดแดงรูปเคียว ,โรคลมชัก ,หูหนวก/บกพร่องทางการได้ยิน , ผู้ผ่านการผ่าตัด/ผู้ป่วยมะเร็ง ,ผู้ทดลองประสิทธิภาพยา ,ผู้ที่รับประทานยาหลายชนิด ,ผู้ป่วยโรคโลหิตจาง,เด็กพิเศษ/ออทิสติก ,ผู้มีความเสี่ยงในโรคหลอดเลือดในสมองตีบ/ตัน ,โรคกล้ามเนื้อเคลื่อนไหวโดยไม่ตั้งใจ, ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยอัลไซเมอร์ ฯลฯ การสวมกำไล QR Code ข้อมูลประจำตัวทางการแพทย์ หรือริสแบนด์ QR Code ข้อมูลประจำตัวทางการแพทย์ ซึ่งจะมีข้อมูลสุขภาพและรายละเอียดต่างๆ ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการช่วยเหลือคุณจากสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างทันท่วงที

สามารถสั่งซื้อ หรือสนใจติดต่อเป็นตัวแทน ได้ที่ MIDAT By Run (ตัวแทนจำหน่ายหลัก ลิ้งด้านล่างได้เลย)

 

 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ริสแบรนด์ สแกน QR Code

ที่มา : https://www.facebook.com/midatdb/

Tags : MIDAT By Run