ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 47 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 02, 2017, 02:08:17 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 65
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายเบอร์มงคลงามๆ

เบอร์ 065-161-9152





มีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี และใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำลำแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกหน หากเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงผู้หญิงเลี้ยงดู แต่ว่าถ้าหญิงใช้จะต้องอุปถัมภ์ค้ำชูข้างชาย แต่ในบางครั้งบางทีอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตแต่งงานให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน นำมาซึ่งความสัมพันธ์กับข้างชายดียิ่งขึ้น แม้กระนั้นก็ยังเหมาะกับข้างชายมากยิ่งกว่า

      มีคนแก่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนตลอดระยะเวลา มีคนค้ำจุนไม่ขาด มีเสน่ห์ และก็เป็นคู่มิตร ปัญญาดี ฉลาด เป็นเลขลำดับที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการคลัง สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นหวานใจ มีทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี ผ่องใส เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก รักความเที่ยงธรรม เครดิตดี มีแต่ว่าคนอยากคบด้วยไม่ขาดสาย มีความคิดประดิษฐ์ มีสติสัมปชัญญะ เข้าใจชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วถูกใจหนังสือเรียน เด่นทางด้านวิชาการ ชอบใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นและสมาธิดี มั่นคง มีคู่ควงแล้วก็ความรักที่ดี มีตำแหน่งตำแหน่งแล้วก็บริวารดี
 
      มีการบรรลุผลที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจเรียนหาความทราบ ดูการไกล รสนิยมดี มีขั้นตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่มีชื่อเสียงได้รับการสงเคราะห์จากผู้ใหญ่ เป็นเลขนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความโดดเด่นชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางด้านสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ชอบการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัย กล้าเจอหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ไม่แสดงออก มักเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เหมาะสมกับงานติดต่อสื่อสารพบปะผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร โชคชะตาผลักดันให้เจอกับความสำเร็จ หารายได้คล่อง มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ มีชื่อเสียง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มโหฬาร เก็บเงินอยู่ จะสมหวังอีกทั้งความรักและการงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับการคิดแผนในระยะยาวก้าวหน้า เป็นคนรอบคอบตนเองดี ไม่ไว้ใจคนใดง่ายๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มค่า วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด เห็นแก่ได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตด้านการเงิน ขยันรวมทั้งตั้งใจจริงในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักคิดแผนชั้นยอดเยี่ยม
 
 

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์รับโชค, เบอร์เด็ด, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด