ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 09:11:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2861
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน หญิงส่วนใหญ่รายงานว่ามีอาการบางสิ่ง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อไปนี้ในขั้นแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนล้ามากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในทีแรกๆ ถ้าเกิดคุณกำลังท้องและพบเจอปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่เอาใจใส่เป็นการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องหาก ... อาเจียนและอาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงตอนเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสไหมหยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางทีก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมรวมทั้งสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่าเบื่อกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการตั้งครรภ์เสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเครียดอาจจะก่อให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา แม้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการท้องอาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เพราะสตรีทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะตั้งท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบหมอหรือเปล่าและก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี