ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 13, 2017, 05:01:39 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 110
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าดีมั่นคง ความนึกคิดรวดเร็ว มีลางบอกเหตุแม่น มีโชคลาภแบบไม่คิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความนับถือ มีความรู้ความสามารถความนึกคิดไม่เหมือนใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีไหวพริบดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของเก่า ของเก่าแก่ต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนพ้องต่างชาติ ต่างศาสนา

      รุ่งเรืองก้าวหน้า เจริญก้าวหน้า รุ่งเรือง อยู่สบายไม่ตรากตรำ มีปัญญา ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู ชะตากรรมเจริญก้าวหน้า ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความก้าวหน้าเป็นลำดับ ประสบผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรดี เกี่ยวโยงกับต่างแดน มีความเที่ยงธรรม รักในคุณความดีคุณความดี มีลักษณะท่าทางเรียบร้อย น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่งานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่นๆ มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่นยำ ได้โอกาสได้รับการบรรลุผลสูง มีคุณธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับเพื่อการตกลงใจ ไตร่ตรองทุกสิ่งได้ด้วยสติปัญญาของตนเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต รวมทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองปกป้อง ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างแดน ศึกษาต่อต่างประเทศ คบกับคนต่างประเทศ หรือได้ไปอาศัยในเมืองนอก

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลย เจ้าอารมณ์ ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี สักครู่ร้าย มุ่งมั่นกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของบุคคลอื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกฉ้อโกงจะรู้ตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวผู้ใดกัน มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้ใครทั้งประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก รังเกียจอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้าง เหมาะกับงานตรวจทาน นักวิเคราะห์

การเตือนสำหรับในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทาย "
 
 

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด