ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 15, 2017, 08:21:08 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 109
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายเบอร์มงคลงามๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี และก็ใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง ถ้าหากเป็นเพศชายใช้จะมีดวงสตรีอุปการะ แม้กระนั้นถ้าหากหญิงใช้ต้องชุบเลี้ยงฝ่ายชาย แต่ในบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน กระตุ้นให้เกิดสัมพันธภาพกับฝ่ายชายดีขึ้น แม้กระนั้นก็ยังเหมาะสมกับข้างชายมากกว่า

      มีคนแก่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือช่วยเหลือตลอดระยะเวลา มีคนเลี้ยงดูไม่ขาด มีเสน่ห์ รวมทั้งเป็นคู่มิตร ปัญญาดี ฉลาดหลักแหลม เป็นลำดับที่ที่โชคดีมากเกี่ยวกับการคลัง สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นที่รัก มีสินทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนประสบทุกข์ รักความถูกต้อง เครดิตดี มีแต่คนต้องการคบหาสมาคมด้วยต่อเนื่อง มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบแบบเรียน เด่นทางวิชาการ ชอบใฝ่หาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นแล้วก็สมาธิดี มั่นคง มีคู่ชีวิตและความรักที่ดี มียศตำแหน่งและก็บริวารดี
 
      มีการบรรลุผลที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจศึกษาเล่าเรียนหาความรู้ มองดูการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมโด่งดังได้รับการอนุเคราะห์จากคนแก่ เป็นเลขลำดับนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความเด่นชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะด้านสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ถูกใจความเคลื่อนไหวให้ล้ำสมัย กล้าเผชิญหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวข้องกับฝรั่ง เหมาะกับงานติดต่อสื่อสารพบปะผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร ชะตากรรมช่วยเหลือให้พบกับการบรรลุผล หารายได้คล่องแคล่ว มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ มีชื่อเสียง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มโหฬาร คิดบัญชีอยู่ จะสมหวังอีกทั้งความรักและก็งานการ มีวิสัยทัศน์สำหรับในการคิดแผนในระยะยาวได้ดิบได้ดี เป็นคนระแวดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจคนไหนกันง่ายๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มราคา วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด มักได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตเรื่องการเงิน ขยันและเอาจริงเอาจังในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นยอด
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เครดิต : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์เด็ด