ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลช่วยเหลือด้านความรัก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 25, 2017, 04:28:05 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 46
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลช่วยเหลือด้านความรัก

ช่วยเหลือด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เป็นผลดีอีกทั้งในหน้าที่การงานแล้วก็ความรัก สำหรับเพื่อการงานจะผลักดันให้กำเนิดความมั่นคงและยั่งยืนเจริญ การสนทนาราบรื่น ค้าขายบรรลุผลสำเร็จเหมาะกับธุรกิจด้านสนุกสนาน ความสวยสดงดงาม งานที่จำเป็นต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำและก็ความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เพราะเหตุว่าความขยันหารายได้ ผู้เพียรพยายามขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำชูค้ำชูช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนฝูงมากมาย แม้กระนั้นอาจมีจุดบกพร่องระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม ด้วยเหตุว่าขยันหาคู่ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชาย เพราะว่าขาดการหักห้ามใจ ควรจะระวังประเด็นนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แต่ว่าชีวิตบรรลุผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดเอาแต่ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนเยอะมากที่เข้ามารัก คนไม่มีคู่รักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเลิศเลขหนึ่ง ได้ผลรวมที่พลังความรัก ความเพลิดเพลิน ความสบาย ความปรานีมหานิยม คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบถูกอกถูกใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เป็นประจำปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดชังอยู่กับที่คงที่ ถูกใจสืบเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุผล สุขสบาย สบาย นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตดีพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่อยากสนับสนุนด้านความรัก ยิ่งไปกว่านั้นงานที่เกี่ยวโยงกับความสวยสดงดงาม ดังเช่น งานที่เกี่ยวเนื่องกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การขายทุกจำพวก ก้าวหน้าเพราะว่าปากด้วยเหตุว่ากล่าวดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับวิธีขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จำต้องใช้เสียงทุกประเภท ยกตัวอย่างเช่น ค้าขาย นักร้อง โฆษก นักจัดรายการวิทยุ ผู้พูดบรรยาย ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center รวมทั้งงานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56เป็น

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความเจริญมั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเยอะขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานทางด้านการเงิน จำนวน การลงทุนจะมีผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี สนับสนุนให้มีความก้าวหน้ารวมทั้งเป็นสุข คนเลขนี้เป็นผู้ที่มีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนสำหรับการดี มีเป้าหมายกระจ่างแจ้ง ผู้คนเห็นด้วยเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนประสบทุกข์อย่างจริงใจ อยากได้เกี่ยวเนื่องกับผู้คนในวงการหรูหรา ชะตากรรมสะดุดตา มีลาภตำแหน่งปรากฎ มีผู้คนชื่นชอบรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำรงชีวิตอย่างเพลินใจ ไม่ต้องดิ้นรนฟันฝ่ามากมาย การบรรลุเป้าหมายในชีวิตมาจากความสามารถสามารถของตัวเอง และก็เป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนตระหนี่ ระวังหัวข้อการใช้จ่าย มีความสุจริตใจ พลังจำนวนจะเกิดผลดีต่องานด้านบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน แล้วก็เจ้าของกิจการ นอกจากนั้นยังเกิดผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีคนรักได้โอกาสได้พบคู่แท้ ผู้ที่มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีเพิ่มมากขึ้น เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมความหมายเลขคู่ 63เป็น

จำนวนที่การบรรลุผลรุ่งโรจน์ ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เพราะว่าความขยันหารายได้ ผู้มานะขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังชื่นบาน จะมีคนให้การชุบเลี้ยงส่งเสริมช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีสหายมากมาย ความรักสมหวังแจ่มใส ชีวิตไปถึงเป้าหมายอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของลำดับที่ 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอคุ้มครองปกป้องอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65หมายถึง

ช่วยเหลือความยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับการช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ และก็เกิดผลดีต่อเชาวน์ มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นและก็มีความก้าวหน้า ด้านดีมีการบรรลุเป้าหมายอย่างยอดเยี่ยม เป็นเลขคู่ทรัพย์สมบัติคู่โชค ทำอะไรก็สบาย ได้รับการช่วยส่งเสริมจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต ชะตากรรมเจริญก้าวหน้ามีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนเสร็จง่ายอย่างยิ่ง ปัญหาน้อย มีผู้ส่งเสริมอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติ หารายได้เก่ง ความรักก็แจ่มใสงดงาม มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความเชื่อมโยงไปจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นคู่ควงดำเนินชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น กล่าวได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีอีกทั้งด้านงานการ การคลัง และก็ความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราเหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber