ผู้เขียน หัวข้อ: ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดสแน็คบ๊อก ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานประชุม FB.com/PanleeBakery  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 25, 2017, 03:35:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 703
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดของหวานเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ของหวาน แคเทอริ่ง – ขนมเบรค เบเกอรี่เจ้าแรกๆในประเทศไทย ที่เปิดมากมายว่า 70 ปี เจ้าตำรับขนมปังไส้ที่มีรสชาติอร่อย เป็นเอกลักษณ์ เช่น ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้หมูแฮมหยอง เค้กเนยสด ฯลฯ
.

.
จากร้านขนมปังโบราณกว่า 70ปี ที่ยืนหยัดการทำสแน็คบ๊อก ขนมด้วยสูตรเจ้าตำรับ ที่มีขั้นตอนที่ละเอียด สลับซับซ้อน โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และไม่มีสารแต่งอาหาร สารถนอมอาหารปน เพื่อให้ได้ทานขนมปัง เบเกอรี่ ที่สดใหม่ จนถึงทำให้โด่งดังในเรื่องขนมปังและก็เบเกอรี่ โดยเฉพาะ ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้ไก่ ขนมเค้กเนยสด ฯลฯ สู่การบริการจัดส่งในต้นแบบ สแน็คบ๊อกซ์ ของว่าง ของหวานเบรค ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานสัมมนา ประชุมสัมมนา งานแต่งงาน งานกุศล งานสวดพระอภิธรรม งานเอ๊าท์ติ้ง และทุกจังหวะ สอบถามกด: http://line.me/ti/p/@panlee
.

.
ใน 1 ชุด สแน็คบ๊อกซ์ (Sanck Box) หรือชุดของว่าง ของหวานเบรค สามารถเลือกขนมปัง เค้ก เบเกอรี่ได้มากมายหลากหลายประเภท ในชุดขนมเบรค ยังประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ นม กาแฟ อื่นๆอีกมากมาย ให้เลือกเฟ้น ตามแต่งบประมาณ หรือความเหมาะสมของแต่ละงานของคุณในราคาเริ่มสำหรับ ขนมเบรกเพียงแค่ 12 บาท หรือ ชุดของหวาน สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) เริ่มต้นที่ 35 บาท
.
กว่า 70 ปี ปั้นลี่เบเกอรี่ผลิต ขนมเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ให้กับ บริษัท สถานที่เรียน รัฐวิสาหกิจ รวมทั้งงานสำคัญทุกๆจังหวะ ที่ออเดอร์กันมาแต่ละวัน เรามีความพร้อมในด้านการจัดส่ง ที่ลูกค้าสามารถเลือกเวลา สถานที่ได้ เพื่อให้พวกเราจัดส่ง ขนมปังอันเป็นเอกลักษณ์ของร้านได้ตามที่มีการกำหนด
.

.
สแน็คบ๊อกซ์ และ ของหวานเบรก เบเกอรี่ของพวกเรามีคุณภาพแล้วก็มาตรฐานสากล ด้วยยืนยันเลขลำดับใบอนุญาติผลิตของกิน อย 10 -1-13560 รวมทั้งวุฒิบัตรรับประกันจากสาธรณสุข และ หน่วยงานที่เกี่ยวพัน
.

.
แล้วก็ยังประกันความอร่อยของอาหารว่างจากรายการดังๆนักชิมเยอะแยะที่มาเยี่ยม เป็นต้นว่า เจ๋ง ช่อง3 คุยขนาฬิกา ตี๋อ้วน SME ครัวสุดแท้แต่คริต ทีมเกิร์ล อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งอีกเยอะมากทั้งสื่อโทรทัศน์ วิทยุ และสื่อหนังสือต่างๆจึงเชื่อมั่นในบริการ สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารว่าง ของหวานเบรค ว่ามีคุณภาพ ความสดใหม่ รสเอกลักษณ์ดังที่เป็นเบเกอรี่ เจ้าแรกๆของประเทศไทย
.

.
พวกเราเชื่อว่า ทุกๆจังหวะเป็นสิ่งสำคัญ พวกเราจึงเตรียมพร้อม เบเกอรี่ แคเทอริ่ง สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารหวาน ขนมเบรค ในหลายต้นแบบ เพื่อตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการที่มากมาย ให้งานสำคัญ ทุกขนาด ทุกแบบ เป็นงานที่สมบูรณ์แบบ
.

.
พวกเราคือ ปั้นลี่เบเกอรี่ อบสดใหม่ ใส่ใจกว่า 70 ปี
สนใจสั่งซื้ออาหารว่าง คลิกเลย
Line: @panlee (มี @ นำหน้า)
IB: m.me/PanleeBakery
Tel: 02-233-5428
IG: panlee_bakery
Fanpage: https://www.facebook.com/PanleeBakery/
Snack Box: https://www.facebook.com/pg/PanleeBakery/photos/?tab=album&album_id=1507623962627483
.
น้องๆทุกคน พร้อมรับออเดอร์และตอบคำถามเกี่ยวกับเบเกอรี่ของปั้นลี่ค่ะ Panlee Bakery everyday homemade since 1950 #snackbox #สแน็คบ๊อกซ์ #จัดเลี้ยง #catering #สัมนา #ประชุม #ขนมปัง #ขนมเบรค #อาหารว่าง

Tags : Snack Box,ขนมเบรค,อาหารว่าง