ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 31, 2017, 02:16:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2877
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการด้วยเหมือนกัน หญิงส่วนมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในตอนแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายๆคนบ่นว่าอ่อนล้ามากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในระยะแรก หากคุณกำลังตั้งท้องรวมทั้งประสบปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... อ้วกและอาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่เวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่ารำคาญกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการมีท้องเสมอไป ปัจจัยอื่นๆได้แก่ความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา แม้วิตกกังวลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้มีครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด และเนื่องจากเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการพินิจว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือไม่แล้วก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี