ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 02, 2018, 08:16:27 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 96
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์และก็คิดแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่คาดคะเนได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับก้าวหน้า มักมีลางที่ถูกต้องแม่นยำ ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างบ้านต่างเมือง ต่างถิ่น

      เป็นคนฉลาดหลักแหลม รู้เท่าทันผู้อื่นใครๆก็หลอกมิได้ ฉลาดปฏิภาณยอดเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง อยากได้ล่วงรู้ความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนมากมาย การบรรลุเป้าหมายสะดุดตา ชีวิตสบาย ถูกใจลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตชอบการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับการบอก ฝีปากกล้า ถ้อยคำเร่าร้อน ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักกล่าวให้คนฟังช้ำใจเสมอ หัวรุนแรง ซน ชอบการขัดแย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็วทันใจ คำพูดเด็ดขาด กล้าสั่งการ มักเป็นหัวหน้าเพราะว่าปกครองลูกน้องก้าวหน้า มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่ามรสุมชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะรุนแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความไม่ถูกกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะปาก

      ช่องทางมาก่อนคนอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ จัดการกับปัญหาก้าวหน้า จะเกิดโชคลาภไม่คาดฝัน เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย เหมาะสมมากกับงานที่ต้องแข่งขันไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขที่การแข่งขัน ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก มักได้ใกล้ชิดกับข้าวของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้กำเนิดโชคลาภที่ไม่คิด

คำเตือนสำหรับในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์รับโชค, เบอร์เด็ด