ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง ประดับที่พักให้มีสไตล์กันดีกว่า  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 06, 2018, 05:32:12 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3197
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศที่อยู่อาศัยของเพื่อนๆให้ดูเป็นสมัยนิยม บ่งบอกอารมณ์ศิลป์รวมทั้งความชอบในตัวคุณ ขณะเดียวกันยังสามารถติดตั้งได้ง่ายอีกทั้งรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีน้ำหนักซึ่งไม่มาก อีกทั้งเป็นกรรมวิธีตกแต่งผนังที่สนนราคาต่ำ แต่กลับมอบผลซึ่งคุ้มเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก และหนังแท้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบน่าสนใจอย่างมาก แต่เพื่อนๆทราบหรือเปล่าเพราะอะไร

 • หนังการกับเสริมแต่งบ้าน
  หนังคือวัตถุดิบซึ่งพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวเรา ตัวอย่างเช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง กระเป๋า หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่สำคัญต่อวิวัฒนาการของมนุษย์เป็นที่สุด ตั้งแต่สมัยที่มนุษย์เราอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ นำมาสร้างเป็นเครื่องนุ่งห่มแบบง่ายๆ ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้แก่ร่างกาย ผลิตเป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน เป็นเครื่องประดับที่อยู่อาศัย สืบมาผ่านเข้าสู่ยุคอารยธรรมโรมันได้มีการผลิตของใช้หนังต่างๆ นานา ตัวอย่างเช่น หมวกหนังแท้ เสื้อผ้าอาภรณ์ ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งชุดเกราะหนังแท้

  จนกระทั่งช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังสัตว์กลายเป็นวัสดุซึ่งแพร่หลายเพิ่มขึ้น มนุษย์เริ่มตั้งโรงผลิตหนัง พร้อมทั้งคนเราตั้งต้นนำเอาหนังสัตว์มาเสริมแต่งด้านในที่อยู่อาศัย ในห้องส่วนหลากหลาย เริ่มรังสรรค์เก้าอี้หนังสัตว์ เก้าอี้นวม รวมทั้งเครื่องใช้สอยมากมายที่ช่วยสร้างความง่ายดายให้แก่ผู้อาศัยพร้อมทั้งเสริมสร้างความสวยงามของบ้านให้โดดเด่นมากขึ้น ในสมัยนี้พวกเราได้เนรมิต หนัง ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่ม สนนราคาไม่สูงอีกทั้งยังไม่เป็นการทำอันตรายกับสัตว์ต่างๆ นอกจากนี้สามารถที่จะผลิตรูปแบบหนังสังเคราะห์ที่มีความงดงาม เต็มไปด้วยโทนสีซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก พร้อมทั้งยังสามารถนำมาทำผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่สร้างบรรยากาศที่แตกต่างให้แก่บ้านได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • ประโยชน์ในการเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นสิ่งที่อารมณ์ความดิบ เท่ห์ สวยงาม คือวัสดุธรรมชาติ โดยปรกติมักได้รบความนิยมเอามาสร้างเบาะนั่งหรือเติมแต่งเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆ นานา บุพื้นและผนังห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัสดุหนัง สามารถที่จะสร้างความน่ามองซึ่งแตกต่างอย่างมาก จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์มาก สามารถที่จะเอามาเสริมแต่งให้กับที่พักได้หลายแนว ทั้งสไตล์ล้ำยุค แต่งบ้านแนว Contemporary โมเดิร์น หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูเข้ารูป

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง เป็นวัสดุที่อายุใช้งานค่อนข้างจะยาวนาน ฉีกได้ไม่ง่าย ทนทานต่ออุณหภูมิสูงกับแสงอาทิตย์ได้ดี อีกทั้งยังดูแลรักษาไม่ยาก มันคือวัสดุซึ่งลงตัวกับผู้คนที่มีไลฟ์สไตล์ ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ ทั้งนี้เพราะไม่ต้องต้องบำรุงดูแลมาก แค่เพียงถูด้วยเศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำหมาดๆ  ก็เพียงพอ

แผ่นบุหนังให้ความสะดวก ขับถ่ายอากาศรวมทั้งความชื้นได้ดี ส่วนใหญ่ผลิตจากหนังสังเคราะห์มีคุณลักษณะป้องกันน้ำได้ กันเสียงได้ รวมทั้งสะดวกกับการติดด้วยตนเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายซึ่งซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะหยิบมาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไม่มีรอยต่อ รวมทั้งเป็นวัสดุซึ่งเหมาะอย่างมากมาย กับฝาผนังในห้องบันทึกเสียง หรือห้องคาราโอเกะซึ่งจำเป็นต้องเก็บเสียง ในขณะเดียวกันถ้าเอาไปติดตั้งเสริมแต่งเป็น พาแนล หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็เสริมให้โซนกำแพงด้านหลังซึ่งดูธรรมดานั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีขึ้นมาทีเดียว อีกทั้งหากหยิบมาตกแต่งสุขา ก็ช่วยสร้างความรู้สึกที่คลาสสิค ละมุนละม่อมแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัตถุดิบซึ่งให้ความหรูหราและสง่างาม มันคือสัญลักษณ์ของผู้ดี ความเจริญรุ่งเรือง ด้วยเหตุว่าในอดีตตาลมันเคยเป็นวัสดุตกแต่งซึ่งมีมูลค่าสูงมาก และมีเพียงเศรษฐีหรือว่าผู้ดีแค่นั้นที่พอจะสามารถซื้อหาวัสดุหนังแท้พวกนี้มาประดับบ้านตัวเอง แต่กระนั้นในเวลานี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า เป็นเหตุให้มีการสร้างสรรค์หนังสังเคราะห์ซึ่งมีคุณลักษณะไล่เลี่ยกับหนังสัตว์ อีกทั้งระดับราคาต่ำกว่า ช่วยให้ทุกคน ก็สามารถที่จะซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเสริมแต่งที่พักได้ ซึ่งถือว่าเป็นการเสริมมูลค่าที่อยู่อาศัยด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

ที่มา : http://www.eazywall.com/

Tags : ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนังลายอิฐ,ผนัง3มิติกันความร้อน