ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เคล็ดลับจัดชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ตามสไตล์ Biker  (อ่าน 44 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 07, 2018, 08:02:05 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3127
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์มิได้เป็นแค่เครื่องมือที่ช่วยป้องกันตัวเราให้ไม่เป็นอันตรายยามขับจักรยานยนต์แค่เท่านั้น แต่กระนั้นคุณยังอาจจะเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนวนี้มา แมตช์กับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้อย่างเท่ห์สมาร์ทอย่างมาก ถ้าคุณมิได้เคยขับมอเตอร์ไซค์มาก่อน แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์เก็บมาสวมใส่บ้างบางคราว กระนั้นก็หวั่นเกรงว่าจะไม่คุ้มกับเงินที่จ่ายไป ฉันต้องการจะบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว คือแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย ท่าน อาจหยิบออกมาใส่ได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันเอาท์อย่างแน่แท้ ดังนั้นซื้อสะสมไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะใส่พื้นๆก็ดูจะขาดสีสันเกินควร ฉันขอแนะนำวิธีการเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับชุดของเพื่อนๆนิด

 • เสริมบางสีลงไปก็ดูดี
  ถ้าหากคุณตัดสินใจเลือกสวมเครื่องแต่งตัวโทนดำเกินควรตัวอย่างเช่น ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีเข้ม ใส่คลุมด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์สีดำอีกชั้น อาจจะเป็นเหตุให้การแต่งตัวของคุณดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินพอดี ถ้าหากท่านมิได้ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกสรรใส่สีสว่างเข้าไป พอให้ตัดทอนกับชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีสดใส หรือโทนพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้านุ่มๆ หรือสีครีมซึ่งพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรือคุณอาจเลือกซื้อชุดโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือออฟชั่นทางเลือกที่ช่วยสร้างความ “ป๊อป” กับชุดได้เป็นอันดี หรือยิ่งสวมสายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดสะดุดตา รับประกันได้ว่าเด่น เท่ห์อย่างมากแท้จริง
 • เน้นความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะดูเท่อย่างสูงก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และสามารถทดลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวสวมใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรืออาจจะสวมยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ช่วยเสริมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างยิ่งเช่นกัน
 • เลือกสีที่แหวกแนวบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะต้องเป็นสีมืดดำอันเดียว? เสริมความสนุกสนานด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างแหวกแนวออกไป เป็นต้นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรือสามารถคัดเลือกเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่หากว่าชอบแนวฉีกแนว เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไก๋ไม่หยอก ผูกผ้าพันคอสวมซ้อนท้ายออกทริปในอากาศเย็นๆเกิดมากๆ ทีเดียว
 • เข้าคู่กับกระโปรงก็ดูดี
  ควรลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ลงคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาเชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้ดีเทลดิบ ลุยๆ ตัดกับกระโปรงแฟชั่นที่แสดงความละมุนละไมของสุภาพสตรี คือส่วนผสมแฟชั่นที่เด่นไม่ใช่หยอก กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างยอดเยี่ยม เน้นแพทเทิร์นกระโปรงเล็กน้อย ตัวอย่างเช่น ลายดอกไม้เพื่อใส่ความละมุนละไมลงไป หรือจะเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ ดีตามเทรนด์เชียว แต่ต้องตรวจสอบดีไซน์เสียก่อน ด้วยคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่

   
  เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker เราก็อาจจะนำมาตกแต่งใส่แฟชั่น สีสัน เพิ่มความอ่อนโยนของสุภาพสตรีเข้าไปด้วยก็ได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทอย่างเดียว ลองเลือกหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งออฟชั่นบนตู้ท่านกันบ้างนะคะ

  ที่มา : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อช็อป,เสื้อยืด