ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน สเปรย์กันยุง ปลอดภัย มียอดจำหน่ายชั้น 1 ทั่วทั้งประเทศไทย  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 08:15:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 722
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯริเริ่มตั้งขึ้นในปี 2537 โดยมีเป้าประสงค์รวมทั้งเจตนารมณ์หาผลิตภัณฑ์ ที่ผลิตจากธรรมชาติ100%และสมุนไพรที่มีคุณภาพสูงและก็ไม่เป็นอันตรายสู่คนซื้ออย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้จัดจำหน่ายสินค้าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดจำหน่ายชั้น 1 ทั่วราชอาณาจักรไทย
.

.
คุณประโยชน์ของตะไคร้หอม ยาไล่ยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นลักษณะเดียวกับกรุ๊ปตะไคร้บ้าน สามารถนำมาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มรับประทานน้ำ หรือนำมาสกัดใช้เพื่อการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่ประยุกต์ใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ดังเช่นใบ กานใบ และก็ลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำยิ่งกว่า 2-3 ชั่วโมง
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านยากันยุง โดยมีการการตลาดมามากยิ่งกว่า 15 ปี สร้างขึ้นจากหมอแผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับแพทย์ชอน ซึ่งเป็นแพทย์แผนไทยที่มีชื่อเสียงในจังหวัด โดยมีการพัฒนาสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงรวมทั้งการปรับปรุงส่วนประกอบของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อได้อีกทั้งประสิทธิภาพสเปรย์กันยุงที่ดีเลิศแล้วก็มีกลิ่นที่หอมละมุนแจ่มใส ก็เลยไม่ราวกับสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในท้องตลาด โดยมีคุณภาพการไล่ยุงสูงสุด แม้กระนั้นยังมีจุดยืนอย่างเดิมเป็นไร้สารเคมี และก็ได้รับรางวัลสินค้า OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเดือนแรก
.

.
เพราะอะไรจะต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เนื่องมาจากสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ด้านการแพทย์ ในเรื่องของประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการไล่ยุงได้อีกทั้งในช่วงเวลากลางวันแล้วก็ไล่ยุงอีกทั้งช่วงเวลาค่ำคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชม. ในทุกส่วนผสมในขวดสเปรย์กันยุง ไร้สารเคมีทุกประเภท ผู้บริโภคก็เลยมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เพราะเหตุว่าออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่มิได้ฆ่ายุง เช่นเดียวกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง อีกทั้งยังสะดุดตาด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ และก็สมุนไพร โดยไร้สารเคมีจากน้ำหอม ก็เลยทำให้มีความรู้สึกมีชีวิตชีวาและก็มีชีวิตชีวา ทุกครั้งเมื่อฉีดพ่น
.

.
การใช้สเปรย์กันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (นอกจากบริเวณใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปภายนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามจำนวนอยากได้ โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชม. โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกหมวดหมู่ โดยเฉพาะยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะนำไปสู่พาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ รวมทั้งไข้เหลือง เชื้อไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งเราสามารถป้องกันได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายวางไข่ ถึงแม้ว่าบางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แต่ยุงลายสามารถจะตกไข่พื้นที่ผิวน้ำเพียงแต่ 1 เซนติเมตร เพียงแค่นั้น
.

.
ทั้งนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อยากันยุง ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu แล้วก็ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านยาชั้นแนวหน้าทั่วๆไปอาทิเช่น ร้านค้ายากรุงเทพ , Lab pharmacy หรือร้านรวงตามแหล่งท่องเที่ยวทั่วไป
.
พอใจสั่งซื้อสเปรย์กันยุงเหมาะนี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags :  ยากันยุง, ตะไคร้หอมกันยุง