ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการหยุดสาเหตุนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำ ให้หายสนิท  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 08:10:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3788
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่วัยรุ่น หรือเด็กผู้ชาย พวกเราฝึกฝนตนเองสำหรับเพื่อการหยุดการ หลั่ง ด้วยสัญชาตญาณ ในส้วมหรือห้องสุขาสาธารณะ เพื่อเลี่ยงคนที่มองเห็นตัวเองทำการงานนี่คือสิ่งที่ผมเรียกว่า Natural Reflexes By Instinct
ไม่ว่าคุณจะมีความเชื่อทางศาสนา ความเชื่อ และก็ความนิยมที่มีต่อสิ่งนี้ไหม ก็ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้ว่า ความรู้สึกเหล่านั้น จะมาถึงและครอบงำคุณตลอดเวลา โดยเฉพาะ ในสถานที่ ที่มีผู้หญิงที่น่าสนใจชุมนุมกันเป็นจำนวนเยอะๆตัวอย่างเช่นในผับ หรือในห้องอาหารต่างๆ
สถานที่ยกตัวอย่างเช่นการประกวดความงาม การแสดงแฟชั่นปาร์ตี้ แล้วก็แม้แต่กิจกรรมที่โล่งแจ้ง อาทิเช่นการแข่งรถ การแข่งม้า แนวทางการทำหรือเล่นกีฬาในร่มทุกประเภท และแม้กระทั้งสถานที่ สาธารณะตามธรรมดาตราบเท่าที่พวกเรามองเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง หรือมากกว่านั้นเราก็รู้สึกแบบนั้นได้เหมือนกันอย่างแน่แท้เลย
สำหรับพวกเราที่เป็นธรรมชาติ แต่เพื่อให้กำเนิดความรู้สึก ผิดธรรมดาและก็แม่นยำแจ่มกระจ่างว่าทำไมพวกเขาถึงได้ขึ้นไปในระยะเวลา ที่ผู้รู้มิได้อยากได้ และไม่ต้องการเข้าใจว่าพวกเรารู้สึกยังไง ว่าแม้พวกเขาจะได้สารภาพว่าเป็นแฟนของเราแฟนหรือภรรยาที่เรารักมากมาย แล้วก็ต้องการให้สุขสบายโดยการไม่มีปัญหาหลั่ง เร็ว เกินความจำเป็น
ด้วยวิธีการดังกล่าวนี่คือ 7 แนวทางสำหรับในการช่วยให้คุณหยุดการหลั่ง เร็ว หรือหลั่ง ไว
1. รู้จักระดับความเจ็บปวด และก็ความอดทนของคุณ
วิธีแรกคือการทราบระดับความกระฉับกระเฉง และก็ความทรหดอดทนของคุณ เหตุผลที่ฉันบอกคือถึงแม้พวกเราจะเป็นมนุษย์เราหรูหราที่ไม่เหมือนกันขึ้นกับสภาพความนึกคิดรวมทั้งจิตตานุภาพของพวกเรา
เมื่อคุณเข้าใจแล้วคุณจำเป็นต้องทดสอบ ลองใช้เวลาและก็ให้การตรวจความรักด้วยตัวคุณเองอย่างแท้จริงนอกเหนือจากการช่วย ตนเองเพียงอย่างเดียว คุณจำเป็นที่จะต้องทราบว่า สภาพของคุณใน 4 ขั้นตอนที่แตกต่างกันก่อนที่จะคุณจะเข้าสู่การสำเร็จ ความปรารถนาแล้วก็การหลั่ง ไว ใน 4 ขั้นตอนเป็นยาว, เพิ่มเติม, บวม, และการแข็งตัวของอวัยวะ เพศชาย
2. พลังที่ลมหายใจ
ลมหายใจที่ช้าแล้วก็คงที่ เป็นกุญแจสำคัญในการสร้างการบรรลุเป้าหมาย ขณะที่คุณรัก การหายใจช้าๆช่วยทำให้คุณสงบและช่วยทำให้คุณอยู่ในจิตใจ ที่เด่นชัดขึ้น โน่นคือพลังแห่งลมหายใจ
ความดันร่างกาย perineum
การใช้ความดันที่ perineum เป็นวิธีลำดับที่สามสำหรับเพื่อการหยุดการหลั่ง เร็ว เป็นจุดระหว่างถุง และก็ทวารของคุณ ถ้าเกิดคุณไม่ทราบสึกต้องการทำแบบนั้นคุณอาจขอให้หญิงทำเพื่อคุณก็ได้ด้วยเหมือนกัน
4. การทดสอบการรั้งเวลา
เมื่อชายคนหนึ่งถึงจุด ยอดเยี่ยม, อวัยวะของเขาขึ้นไปใกล้กับร่างกายของเขา คุณสามารถชะลอ การหลั่ง เร็ว ได้โดยการค่อยๆดึงพังผืดลงและออกจากร่างกายอย่างเช่นเดียว กับความดันของ perineum คุณสามารถ ขอให้เธอทำเพื่อคุณได้เช่นกัน
5. บีบกลเม็ดอวัยวะในร่างกายของคุณ
การบีบปลายอวัยวะ ชายของคุณเป็นอีกแนวทางหนึ่ง สำหรับการช่วยหยุด ปัญหา หลั่ง เร็ว ถึงแม้คุณจะต้องการถอนตัว จากคู่ซี้ของคุณได้กึ่งหนึ่ง จากการมีสโมสร แต่ว่าก็เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการเริ่มฝึกหัดด้วยตัวคุณเอง ด้วยการช่วยตัว เอง ถ้าเกิดคุณไม่อาจจะแบกรับเธอได้ คุณสามารถขอให้เธอดูหรือแม้กระทั้งบีบกล้าม เครื่องพีซีของคุณขณะที่ทำแบบนี้
6. การยุบตัวของกล้ามของคุณเอง
นี้เกี่ยวโยงกับการบีบพื้นอุ้งเชิงกรานของคุณหรือกล้ามเนื้อ ส่วนของ เชิงกราน บริเวณอวัยวะของคุณเมื่อคุณรู้สึกพุ่งเข้ามาใกล้ คุณสามารถทำมันเอง หรือให้คุณทำเพื่อคุณในช่วงเวลาที่คุณทำงาน ที่ผ่านมาของบีบปลายอวัยวะ ชาย
7 การเสร็จออกมาอย่างเร็ว
เมื่อคุณรู้สึกว่าคุณกำลังจะอุทานออกมา ให้หยุดย้ายแล้วก็พักผ่อนสักพักโดยทำแบบนี้ กล้ามเนื้อ อุ้งเชิง กรานของคุณจะหดตัวภายหลังจาก 10 ถึง 20 วินาทีก่อนทำงานต่อจากที่คุณและก็คู่ของคุณทิ้งเอาไว้อย่างไรก็ดีสำหรับการดำเนินการนี้กล้ามเนื้อ อุ้งเชิง กราน ของคุณจำต้องแข็งแรงพอ หากไม่ควรทำความเข้าใจการฝึกอบรม โดยการทำติดต่อกัน 3 ครั้งต่อวัน ภายในหนึ่งหรือสองสัปดาห์ คุณจะเห็นความก้าวหน้าสำหรับการควบคุมและแก้ ปัญหา หลั่ง เร็ว ของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปัญหาหลั่ง เร็ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ปัญหาหลั่ง เร็ว,อาการหลั่ง เร็ว