ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อมูลของตัวละครทั้งปวง MU ORIGIN ที่รวมไว้ 3 อาชีพที่ได้รับความนิยม นักธนู ทหาร  (อ่าน 54 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 20, 2018, 04:44:31 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เมื่อเข้ามาในวอร์แล้วทุกคนนั้นจะถูกแบ่งออกเป็นสองฝ่ายชุดแล้วจะถูกเปลี่ยนสีเองรวมทั้งเกมส์จะเปลี่ยนแปลงข้างให้พวกเราเองโดยผู้ใดmu origin เถื่อนจะได้อยู่ฝั่งไหนเป็นการสุ่มทั้งหมดเพราะฉนั้นไม่ต้องหวังว่าจะได้อยู่สีแดงหรือน้ำเงินให้ลุ้นเองเลยถ้าผู้ใดจับติ้วได้ไปอยู่กับพวกเทพที่ Guild war Mu origin ด้วยแล้วหละก็สบายยืนอยู่เฉยๆยังชนะเลย
การจะเอาชนะคู่อริให้ได้มีแค่วิธีเดียวเป็นตีฝั่งตรงข้ามให้ตายเยอะที่สุดมีทั้งคะแนนส่วนตัวและคะแนนรวมของสีเรานั่นเองแค่นี้mu เถื่อนแต่ว่าทำยากมากๆเนื่องจากว่าการสู้รบไม่เคยปราณีผู้ใดกัน จะมีคะแนนได้คะแนนมากสุด 5 อันดับมิวเถื่อนด้วยนะหากมีชื่อใน 5 อันดับก็ดังและก็ได้ของเพิ่มเติมอีก Guild war แล้วจะต้องมีของขวัญเรามาดูกันว่าได้อะไรบ้าง
รางวัลที่ได้ก็จะเป็น exp ที่ขึ้นเร็วมากเพราะเหตุว่าถ้าสังเกตุให้ดีๆเข้าไปแล้วค่าประสบการณ์ขึ้นตลอดและอีกอันก็เป็นพวก magic คิสตัล นั่นเองหินที่เอาไว้ตีบวกสำคัญมากๆเลยนะเพราะหินไม่ค่อยมีดร็อปจากแม็ฟปกติเราจะหาได้จาก Guild war mu origin แค่นั้นหาให้ดีหละวันนี้จากกันไปแค่นี้นะจ๊ะ
วันนี้มาเสนอแนะ “Mu origin” ไม่มีอารยธรรมเล่นฟรีบนมือถือจะทดลองเล่นกันหรือป่าวร้องนะเนี้ย ขอบอกเลยว่าทำไร่ทำนานมากกว่าจะได้เอามาให้เล่นกันอย่างงี้มิวโหดร้ายบน pc นั้นเล่นจนกระทั่งเบื่อกันแล้วใช่มั้ยถ้าเช่นนั้นมาเล่น Mu online บนโทรศัพท์เคลื่อนที่บ้างนะจ๊ะ
มิว ออนไลน์เปิดใหม่เล่นฟรีมาแล้วแรงชื่อเซิพ “Mu Origin V” แน่นอนเซิพดีๆแพท 3.0 ไปลองชมที่เว็บไซร์ข้างล่างนี้นะจ๊ะแล้วจะไม่เล่นเซิพอื่นอีกเลยกิจกรรมวัวรตเยอะแยะอยากทดลองเล่นกันหรือยังประเดี๋ยวก่อนนะมันเทสระบบอยู่อะรอซักแป็บนะไม่เกินเดือนนี้ได้เล่นกันแน่นอนอยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าเซิพที่จะเปิดนี้สนุกสนานแค่ไหนเราไปชมเว็บไซร์กันคลิ๊กตรงนี้เลย ==> คลิ๊กหรือยังอะหากยังอ่านก่อนนะว่าไม่วเซิพพวกเรามีอะไรบ้าง
Mu V เปิดด้วยระบบ 3.0 เต็มแบบซึ่งเทียบเท่ากับเซิพ Mu origin th แม้กระนั้นสนุกกว่านะจ๊ะเพราะพึ่งจะเปิดไงเล่นพร้อมกันกับเพื่อนพ้องเยอะแยะเซิพเปิดใหม่ก็คือเล่นพร้อมกันยังไงเวลไวก็เทวดาก่อนแน่นอนอยู่แล้วยิ่งได้กล่องมาซุ่มซัมม่อนก่อนด้วยนะฟินเลยระบบ 3.0 มีอะไรใหม่บ้างคิดว่าเพื่อนๆที่เล่น เกมส์ไม่วออนไลน์อยู่แล้วน่าจะรู้นะเพราะเหตุว่าเกมส์ไม่วมันก็เปิดมานานแล้ว

ติดต่อเรา Twitter https://twitter.com/0z0zugr9
Facebook https://www.facebook.com/muoriginon/
+Google https://plus.google.com/communities/117553523558833144527
pinterest https://www.pinterest.com/muoorigin/mu-origin-o-%E0%B8%A1%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%96%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%96%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%94%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1/

Tags : มิวเถื่อน