ผู้เขียน หัวข้อ: อยากรู้ไหม เคล็ดลับของการดูแลผิวที่กระจ่างของเหล่าคนดังคืออะไร  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 12, 2018, 02:16:58 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 30
    • ดูรายละเอียด


                 เดี๋ยวนี้การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงหน้ามาใช้สักยี่ห้อนั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ยากพอสมควรเลยก็ว่าได้เพราะเนื่องจากปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าเพิ่มขึ้นมามากมายหลายยี่ห้อจนเลือกกันไม่ถูกเลยว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าตัวไหนดี เพราะการที่เราจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงหน้ามาใช้สักหนึ่งตัวนั้นเราต้องพิจารณาให้ดีพอสมควรว่าผลิตภัณฑ์บำรุงหน้านี้จะบำรุงได้ดีจริงหรือไม่ ถ้าหากซื้อไปจะไม่มีอาการแพ้รึเปล่า และวันนี้เราได้มีหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าที่เชื่อว่าใครๆหลายคนนั้นก็รู้เป็นอย่างดี นั้นคือผลิตภัณฑ์บำรุงหน้า dr.jill นั้นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าตัวนี้ 1 ขวดสามารถตอบโจทย์เรื่องผิวได้เกือบทุกเลยก็ว่าได้และราคานั้นถือได้ว่าคุ้มมากๆ ไม่ว่าจะเป็นดารา เซเลบ หรือใครๆก็ใช้กัน เราจึงจะพาคุณมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์บำรุงหน้า dr.jill กันว่าช่วยบำรุงอะไรบ้าง

              dr.jill เป็นเอสเซ้นส์น้ำนมเข้มข้น ประสิทธิภาพสูง เนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าทั้ง 5 ประการ ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระต่างๆ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน สาเหตุของการเกิดริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน พร้อมทั้งต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องให้ผิวแข็งแรง

- Apple EGF
           1% ของแอปเปิ้ลสามารถฟื้นฟูเซลล์ได้เพิ่มขึ้นถึง 80% มุ่งเน้นไปที่เมลานินลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ปรับให้ใบหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

- Argan EGF
            ช่วยให้ริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ลดลง ช่วยให้ริ้วรอยลึกตื้นขึ้น และป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ เสริมการสร้างผิวชั้นนอกให้แข็งแรง ปกป้องผิวให้สามารถรับมือกับอากาศที่เปลี่ยนแปลง ริ้วรอยดูลดเลือน

- Rose EGF
            ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยกักเก็บน้ำ ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและริ้วรอย ลดการสูญเสียน้ำออกนอกผิว โดยเพิ่มหน้าที่เป็นตัวเคลือบผิวตามธรรมชาติ

- Centella EGF
            เป็นสาร Antioxidant ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สร้างคอลลาเจนในผิว ช่วยในการสมานแผล จึงทำให้เป็นสาร Anti-aging ได้อย่างดี ทำให้ผิวกระชับและมีความยืดหยุ่น สามารถใช้ได้หลังการทำเลเซอร์

- Grape EGF
    มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องและซ่อมแซมผิวจากมลภาวะสิ่งแวดล้อมต่างๆ ทำให้เซลล์ผิวกลับมาแข็งแรงและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

   dr.jill นั้นถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าที่ดีอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวๆหลายคนเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณภาพและราคาถือได้ว่าคุ้มสำหรับการเลือกใช้