ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถที่จะท้องได้  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 09:53:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2968
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงมีครรภ์ไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลบหลีกเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเยอะๆ ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรเราไม่สามารถตั้งครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตระหนกตกใจ รวมทั้งมีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทหากคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง แล้วก็รู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกวิตกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นความไม่สบายใจที่เกิดขึ้นมาก ในคราวหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างจริงจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความสนใจทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จวบจนกระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในเวลานี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความเป็นจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับเพื่อการมีท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และแม้แต่สตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการตั้งท้องได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูราวกับว่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะเห็นว่าทำไมพวกเขาไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงแต่ทั้งหมดทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้แรงงานของตัวเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาจึงควรเป็นไข่ที่อ่อนวัยและมีสุขภาพแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อให้เกิดการตั้งครรภ์ที่ประสบความสำเร็จและอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการมีท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากและผู้หญิงที่ไม่สามารถตั้งครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงส่วนใหญ่มีโอกาสในการท้อง 31 คนน้อยลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถตั้งครรภ์ได้จนถึงเธออายุราว 41 ปีถ้าเกิดเธอไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ยกตัวอย่างเช่นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณแล้วก็ทุกคนแตกต่างกันน้อย บางครั้งบางคราวผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสลดใจที่ความสามารถสำหรับในการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

อย่างไรก็แล้วแต่ประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งมาด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี