ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการท้องได้ไม่ยาก - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 10:48:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2968
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการมีท้องได้โดยง่าย - รับคืนมีครรภ์

สำหรับสตรีบางบุคคลการตั้งครรภ์อาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ทราบว่าจะมีท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานช่วงกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้การรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์ได้ นี่คือเทคนิคบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

แนวทางการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์โอบล้อมและก็สุขภาพที่แตกต่างกันเพราะฉะนั้นจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ระหว่างที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนลากให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากมายสำหรับการทักทายไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศในตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับในการตั้งท้องได้ไม่ยาก

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเพียงแค่นั้น โดยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในตอนเช้า แม้กระนั้นรอคอยจนกระทั่งตอนเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในขณะตัวน้ำเชื้ออุตสาหะที่จะกำเนิด ยิ่งไปกว่านี้มูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำเป็นต้องจำไว้สำหรับคู่สมรสที่มานะจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งสองคนมีความรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับในการตั้งครรภ์ได้โดยง่าย

ในเวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของหมอฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/u][/b][/url] มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งและธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีแห่งความบากบั่น"

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก อยากท้อง