ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้วมือและเครื่องสแกนหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 01:41:58 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI
เริ่มมีผู้ใช้งานหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าระบบ WIFI หรือรองรับการเชื่อมต่อ WIFI กันมากเพิ่มขึ้น เนื่องจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ WIFI จะช่วยทำให้พวกเราง่ายในการเชื่อมต่อ สบายในการใช้งาน กล่าวได้ว่า ไม่ต้องเดินสายสัญญาณแลนให้เหน็ดเหนือย ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเอา flash drive ไปดึงข้อมูลจากตัวเครื่อง แค่เพียง connect ตัวเครื่องผ่านระบบ WIFI เราก็จะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล บริหารจัดแจงเครื่องได้ราวกับการเดินสายสัญญาณแลนเลยหล่ะ ง่าย สบาย เร็ว บริหารจัดการได้อย่างเร็ว ระบบ WIFI ที่เอ๋ยถึงมีกี่แบบกันแน่ แล้ว WIFI ในมุมของผู้ใช้งานกับ WIFI ในมุมของผู้แทนจำหน่ายจะราวกับหรือต่างกันเช่นไร พวกเรามาทำความเข้าใจพร้อมๆกันดังต่อไปนี้
เครื่องสแกนลายนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่ใช้งานผ่านระบบ WIFI ได้ ในมุมของผู้ใช้งานที่ถามไถ่กันเข้ามาสรุปได้ 2 แบบคือ
1. ใช้งานผ่านระบบ WIFI ในวงแลนเดียวกันหมายถึงคอมพิวเตอร์ของลูกค้าเชื่อมต่อกับ network ผ่านระบบ WIFI เลยอยากทราบว่าหากนำเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเข้าไปใช้งาน ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดผ่าน network ด้วยการเชื่อมต่อแบบ WIFI ที่เดี๋ยวนี้ใช้อยู่ได้ไหม?
ตอบ : ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล เชื่อมต่อเครื่องผ่านระบบ WIFI แบบเดิมที่ใช้งานอยู่ได้ จำนวนมากการใช้งานแบบนี้พวกเราจะเดินสายสัญญาณแลนจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าไปที่ server หรือกระตุ้นเตอร์ หรือ switch hub เมื่อเชื่อมต่อระบบเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วลูกค้าจะเชื่อมต่อระบบ network แบบ WIFI หรือจะเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณแลนก็ทำเป็นไม่มีปัญหา ใช้ได้ทั้งปวง หรือตอบแบบสั้นๆคือ ทำได้
2. ใช้งานระบบ WIFI จากตัวเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเลย สิ่งที่จำเป็นอย่างนี้คือ ลูกค้าอยากเครื่องซึ่งสามารถรับสัญญาณ WIFI ได้ในตัว อยากที่จะเชื่อมต่อระบบจากคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ไปยังเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าโดยตรง ซึ่งระบบนี้กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้
คำตอบเป็น.. ลูกค้าจะต้องหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อ WIFI ได้ในตัว ราคาบางทีอาจสูงหน่อยแม้กระนั้นก็เพื่อความง่ายสะดวกสำหรับเพื่อการใช้งานย่อมคุ้มค่าการลงทุน
เดี๋ยวนี้ต้องยอมรับว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่ใช้งานในต้นแบบรับส่ง WIFI ในตัวยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น ระยะสำหรับเพื่อการรับส่งสัญญาณบางทีอาจจำกัดอยู่เพียงแค่ไม่กี่เมตร ฉะนั้นผู้ใช้งานที่ใช้ฟังก์ชั่นนี้บางทีอาจพบกับปัญหาเรื่องการเชื่อมต่อไม่เสถียร การเชื่อมต่อติดๆดับๆสัญญาณหายไปบ้าง แม้กระนั้นแน่ใจว่าอีกไม่นานลักษณะการใช้งานผ่านระบบ WIFI จะเข้ามาแทนที่การใช้งานแบบดึงข้อมูลด้วย flash drive อย่างแน่นอน
สำหรับคนที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่
 
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : สแกนนิ้ว,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้วมือ