ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 11:55:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2968
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความต่างกันและผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการสิ่งเดียวกัน หญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในตอนแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในขั้นแรก แม้คุณกำลังมีท้องรวมทั้งเจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยทิ้งคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... อ้วกและก็อ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นแค่เพียงช่วงเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางครั้งหรือไม่อยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... อกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องน่าเบื่อกว่าหนักใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการมีท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆอย่างเช่นความเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา แม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการท้องอาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงหลายท่านมีอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด แล้วก็เนื่องจากว่าหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบหมอหรือเปล่าและก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี