ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการตั้งท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 02:43:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2968
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถศึกษาวิธีท้องและเพิ่มโอกาสในการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่ออุตสาหะมีท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่แต่งงานไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศชมรมอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องของคุณอย่างยิ่ง ควรจะไปพบแพทย์และตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อมีท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับเพื่อการตั้งท้องการมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรอุตสาหะมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุด การร่วมเพศทุกวี่ทุกวันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมด้วยเหตุว่าสเปิร์มต้องการขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่สามีภรรยาอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสในการมีท้องบางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิเข้าสู่มดลูกในขณะสำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการทราบแนวทางมีท้องได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีท้องด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

แฟนหลายคู่บอกว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกระบวนการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์เจริญขึ้น โดยเหตุนั้นขั้นตอนการของปฏิทินผิดต้องมากมาย ชุดการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะมีท้องหรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้มาก การทำกราฟหรือขั้นตอนการอื่นๆในการทายการตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยทั่วไปมีความถูกต้องสำหรับในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าเกิดคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้องคาดการณ์อะไรก็ตามสำหรับแฟน พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์คือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เมื่อเพียรพยายามมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ราวๆ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุดังกล่าวการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการมีท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนสามัญสำนึก แม้กระนั้นสตรีเป็นจำนวนมากเพียรพยายามที่จะมีครรภ์ในตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือจะต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จะต้องคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมเพียรพยายามที่จะท้อง

คู่สมรสส่วนมากมีครรภ์ภายในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] หากคุณยังมิได้มีท้องภายในตัวคุณ

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง