ผู้เขียน หัวข้อ: เพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์ - แค่นานแค่ไหนคุณจะต้องรอคอย?  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 07:50:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2968
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียรพยายามที่จะตั้งท้องแล้วก็มีความมุ่งมั่นที่ต้องการจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการตั้งท้องเด็กกำลังรอที่จะท้อง เพศหญิงจำนวนมากที่ต้องการจะมีครรภ์สงสัย: ใช้เวลานานเท่าใดสำหรับฉันที่จะตั้งท้อง? พร้อมทั้งสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าพวกนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีท้องคุณควรจะรู้ช่วงเวลาทั่วไปที่จะต้องใช้สำหรับการท้องของผู้หญิงทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้สำหรับการตั้งครรภ์ - ธรรมดา 20% ของผู้ที่อยากมีท้องจะไม่ต้องตั้งท้องในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการศึกษาเล่าเรียน 25% ของคู่ได้มีท้องในช่วงสี่อาทิตย์แรกของการพยายามในขณะที่60% ของผู้สนับสนุนที่มุ่งมาดปรารถนาจะมีครรภ์ทำภายในหกเดือน ในทางตรงกันข้าม 75% ของคู่ครองตั้งครรภ์ภายในช่วงเวลาเพียง 9 เดือนระหว่างที่ท้อง 80% ด้านในปี สุดท้ายประมาณ 90% ของคู่ค้าท้องข้างใน 18 เดือนหลังจากบากบั่น
พวกเรามาทำความเข้าใจกันเลยดีกว่าว่ามีเหตุอะไรบ้างที่จะส่งผลต่อการตั้งครรภ์ ซึ่งแน่นอนว่าคุณผู้หญิงที่มีปัญหาการมีลูกยาก อาจจะต้องการจะทราบแล้วว่า เราจะเอายังไงดีหากว่ามีลักษณะอาการท้องยาก เหมือนคนทั่วๆไป
แน่ๆว่า พวกเราจะมีเรื่องราวเยอะแยะ ที่จะจะต้องศึกษาจากการเรียนรู้ด้วยประสบการณ์ของคนที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆพวกนี้มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นผลดีรวมทั้งทำให้ย่นระยะเวลาสำหรับเพื่อการทดลองทดลอง หรือการลองผิด ลองถูกได้อย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ แต่อย่างว่าเราคงพอจะทราบดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจำต้องใช้เวลาและความเอาจริงเอาจังหัวใจกระบวนการทำให้เสร็จ ซึ่งหากทำได้ก็นับว่าคุ้มค่ากับการทุ่มเทอย่างไม่ต้องสงสัยอย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายสาเหตุที่บางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับเพื่อการมีท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณและความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ ต้นเหตุด้านของสุขภาพจิตดังเช่นโรคเศร้าหมองแล้วก็ความตึงเครียดอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องของคุณ การไม่สามารถที่จะมีครรภ์เป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ความตึงเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถมีท้องได้ส่งผลเสียต่อราว 2% ของปริมาณมวลชนในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือโดยประมาณ1.2 ล้านคนทั้งยังชายและหญิง
ถ้าเกิดจะให้อธิบายแบบงี้หลายๆท่านก็อาจเข้าใจภาพรวมได้โดยง่าย รวมทั้งมีความรู้สึกว่าอาจจะไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ในคู่แต่งงานที่กำลังเจอปัญหาในการท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีต้นเหตุชายและก็หญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่สมรสที่ไม่มีลูก เมื่อคุณมองเห็นตัวเลข อัตราส่วนแล้ว คงพอจะทราบได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายต้นเหตุที่บางทีอาจส่งผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับเพื่อการมีครรภ์เด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณและก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่เราจะละเลยไปไม่ได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสภาวะด้านจิตหรือพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง ต้นเหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตยกตัวอย่างเช่นโรคเศร้าใจและความเคร่งเครียดบางทีอาจส่งผลต่อช่องทางในการมีท้องของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง[/b]/]ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถตั้งท้องเป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถมีท้องได้ ความเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่อาจจะตั้งท้องได้ทำให้เกิดผลกระทบต่อประมาณ2% ของจำนวนประชากรในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือราว 1.2 ล้านคนชายรวมทั้งหญิง บางทีอาจจะไม่น่าแปลกใจที่ในคู่แต่งงานที่กำลังประสบปัญหาสำหรับการตั้งครรภ์จะมีลักษณะอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีต้นเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่แต่งงานที่ไม่มีบุตร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ท้องยากทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ท้องยากทำไงดี