ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อที่จำเป็นต้องใคร่ครวญก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 10:19:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2961
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมประสิทธิภาพของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลในขณะรักษาประสิทธิภาพของเครื่องมือด้วยตัวเอง บางสิ่งบางอย่างที่คุณอยากย้ำเมื่อตัดสินใจซื้อเป็นวัสดุที่คุณอยากได้ความสามารถหลักการทำงานของเครื่องมือและก็คุณภาพของวัสดุอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับในการบำรุงรักษาแล้วก็อายุการใช้งานยาวนาน ของตู้เชื่อม
ขั้นแรกให้จดสิ่งที่งานหรือโครงการที่คุณได้ขึ้นและสิ่งที่คุณมุ่งมาดในอนาคต ถัดจากแต่ละประเภทให้วางเครื่องไม้เครื่องมือจำพวกใดที่คุณต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยากได้ทำให้งานของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้นท้ายที่สุดให้รายการท้ายที่สุดของวัสดุแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มจากด้านบนสุดสำหรับวัสดุที่คุณใช้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ต่ำที่สุด
เกี่ยวกับ สมรรถนะของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และวัสดุให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านปกติเจาะรูในไม้รวมทั้ง / หรือโลหะ อ่านคำอธิบายเพื่อมั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกหัดจำนวนมากไม่ทำงานได้ดีเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับเพื่อการที่คุณจะต้องมีผลกระทบค้อนขับรถพร้อมทั้งบิตที่เหมาะสม เครื่องไม้เครื่องมือนี้เช่นเดียวกับที่คุณมุ่งหวังให้ค้อนทุบบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจนกว่าคุณจะได้ขนาดและความลึกที่คุณอยาก ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่วัสดุสร้างขึ้นจะก่อให้หลุมนั้นทำงานเร็วขึ้นแล้วก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้รูปแบบการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลพวงค้อนขับ - เจาะสำเร็จกระทบขับ; นี้ชอบส่งผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีและแรงบิดเยอะขึ้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลพวงค้อนขับรถ - ในลักษณะเดียวกันการเจาะสามารถจัดตั้งกับซ็อกเก็ตชนิดบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แม้กระนั้นประแจผลกระทบจะก่อให้งานทำเป็นเร็วขึ้น ยิ่งกว่านั้นหากคุณใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาและเงินที่บันทึกเอาไว้ภายในงานจะส่งผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณด้วยเหตุว่าโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้สำหรับการใส่รูในอิฐบางส่วนจะเป็นการละเมิดเครื่องมือรวมทั้งร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งเป็นเลื่อย มีหลายประเภทได้แก่เลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องมือเครื่องมือหลายแบบและเลื่อยโซ่ให้เลือกตามความอยากของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการของเหตุการณ์ที่ไม่เหมือนกัน หากคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาน้อยลงในการดำเนินงานและไม่จึงควรดำเนินการเพิ่มเติมอีกเพื่อชำระล้างงานที่หยาบคายขึ้นในคราวหลัง เชื่อไหมฉันได้เห็นคนบางคนดำเนินการรื้อถอนกับโซ่เลื่อยรวมทั้งทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บขณะที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะผ่านดังเช่นว่าเนย
แทบทุกอุปกรณ์สามารถใช้ได้ปัจจุบันนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการแก้ไขแบตเตอรี่ที่ได้ทำในตอนทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีจริงๆไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องมือที่มีสายไฟที่พึ่งจะได้รับในทางและก็อาจเกิดอันตรายอันตราย NiCads และก็ลิเธียมได้รับความนิยมเยอะที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำแล้วก็เป็นแบตเตอรี่หลักที่สร้างขึ้นสำหรับเครื่องมือโดยมากเวลานี้ การร้องทุกข์หลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแค่หยุดโดยไม่มีคำตักเตือน นิดหน่อยของผู้สร้างยกตัวอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะแก้ปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมิเตอร์ระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบกิจการรู้ว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งสิ้นมิได้มีคุณสมบัตินี้ บริษัทบางที่มีความก้าวหน้าอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการชาร์จแบตเตอรี่ ได้แก่ Makita มีคุณสมบัติการดูดซับแรงในตัวและชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อให้มีประจุที่มีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆในระหว่างกรรมวิธีการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมแนวทางการทำงานของไฟฟ้า, แรงกดดันและอุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้แรงงานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรจะรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมแบบใหม่เหล่านี้เป็นหากแบตเตอรี่ร้อนจัดให้ปล่อยให้เย็นลงและระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนถึงระเบิด
เครื่องมืออะไรบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์และก็ลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปรงตอนที่พวกเขาสวมใส่ลง จับตาอุปกรณ์ที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปล่อยเมื่อเครื่องไม้เครื่องมือผูก นี้จะช่วยมัธยัสถ์การเปลี่ยนคลัทช์และมอเตอร์ของคุณจึงต่ออายุของเครื่องมือ
ด้วยการปรับแต่งพลาสติกครั้งล่าสุดข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถสูงพวกนี้มีน้ำหนักเบาแล้วก็มีการยศาสตร์ที่ดีขึ้นเพื่อผู้ใช้สามารถดำเนินการได้อย่างง่ายดายเป็นเวลานานซึ่งก็คือเวลาสำหรับในการพักลดน้อยลง " และก็ในทางกลับกันเวลาแล้วก็เงินที่บันทึกโดยรวม
อุปกรณ์ค้อน / ชนจำนวนไม่น้อยมีตัวควบคุมการสั่นกระเทือนในตัว แต่ว่าจำนวนไม่น้อยมิได้ โน่นคือคุณลักษณะหนึ่งที่แตกต่างกันไปทั่วทั้งยังกระดาน ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบจะเช่นเดียวกันอาจมีหรือไม่มีคุณสมบัติลดการเขย่าสั่นสะเทือนด้วยเหตุนั้นถ้าคุณอยากคุณลักษณะนี้โปรดตรวจตราเครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะที่คุณสนใจ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม