ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้แนวทาง ที่จะหยุดรวมทั้งขจัดปัญหา อาการเ สร็จเร็ วเหลือเกินของเพศชาย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:48:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2961
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คนจำนวนไม่น้อย อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหา หรือเป็นสิ่งที่ยากเย็นแสนเข็ญมากมาย ที่กำลังจะได้มีความเชื่อมโยง กับเพศหญิงสักคนนึง ให้ได้ในแต่ละครั้ง ต้นเหตุอาจจะเนื่องจาก เกิดจากความอาย ประม่า หรือความไม่กล้าหรือ บางทีก็อาจจะขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตนเอง สำหรับการเข้าหาผู้หญิง ถ้าจะให้พูดให้ง่ายๆว่า ไม่กล้าจีบหญิง หรือมีอาการ ความรู้สึกประม่า ก็เลยทำให้จีบหญิงไม่ได้สักที ก็เลยไม่มีช่องทาง ได้มีสมาคมลึกซึ้ง กับผู้หญิงหรือหญิงสาวเลยสักหนึ่งครั้งหนึ่ง
เรื่องใหญ่ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยไม่ได้นึกฝัน
ปัญหาต่างๆเหล่านี้ ฟังดูแล้วอาจจะไม่ใช่ปัญหา ที่ห่วยสำหรับลูกผู้ชายคนหนึ่ง แม้กระนั้นอันที่จริงแล้ว ยังมีกลุ่มบุคคลอีกกรุ๊ปหนึ่ง ซึ่งเป็นกรุ๊ปใหญ่พอควรเช่นกัน มีหรือเจอปัญหาภาวะน่ากลุ้มใจกว่านั้น ซึ่งก็คือเค้าเหล่านั้น มีความสามารถ หรือมีบุคลิกมีเสน่ห์ สำหรับในการที่จะพาเพศหญิงไปขึ้นเตีย งนอ นกับเขาได้ อย่างง่ายดายแม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้ชีวิตเขามีปัญหา หรือสูญเสียความมั่นใจในตัวเองไปนั่น ก็คือเรื่องปัญหา อาการหลั่ งเร็ วหรือที่เรียกกันว่า นกกระหน้าจอกไม่ทั นกินน้ำ นั่นเอง หัวข้อนี้ฟังดูแล้ว บางทีก็อาจจะขำขันสำหรับใครซักคน แต่ว่าถ้าหากว่าใครกันแน่มีลักษณะอาการ หรือมีปัญหาเสร็ จเร็ วห รือหลั่ งไ วนี้ เกิดขึ้นกับตนเองแล้วละก็ พร้อมรับรองได้ว่า ขำไม่ออกแน่ๆเลยล่ะนะครับเพราะเหตุว่าสิ่งที่คุณเพียรพยายามทำมานาน ไม่ว่าจะเป็นภาพลักษณ์ต่างๆลักษณะท่าทางคำกล่าวคุย หรือเสน่ห์ต่างๆก่อนจะมีอะไรกับคุณสุภาพสตรีคนนั้น มันจะพังทลายหายลงไปหมดเลยในทันที เลยทีเดียว
หลั่ งไ วคือปัญหามากแค่ไหน
มีเพศชายบางคน หลงอยู่กับความฝันเฟื่อง ที่คิดว่า ถ้าเกิดเพศหญิงรักคุณจริงแล้ว เรื่องเซ็ ก ส์ไม่ใช่เรื่องจำเป็น ผู้ใดกันแน่คิดอย่างนี้ ผมบอกไว้เลยนะครับว่า คิดผิดมหันต์เลยทีเดียว ด้วยเหตุว่าการที่คุณจะคบใครบางคนหนึ่งอย่างเป็นจริงเป็นจังโน่น หมายความว่าคุณไม่ได้รู้จักเขา เพียงแต่ 3-5 วันเพียงแค่นั้น แต่ว่าคุณต้องอยู่กินนอน กับคู่รักของคุณไปมากปีอย่างยิ่งจริงๆ ผมบอกเพียงนี้ น่าจะพอนึกภาพปัญหาออกแล้วใช่ไหมครับ ว่าถ้าเผื่อคุณผู้ชาย ที่มีปัญหาอาการหลั่ งเ ร็ว ไม่เคยทำให้ท่านเพศหญิงหรือคู่สมรสของคุณ เสร็ จสมอ ารมณ์หมายได้เลย เป็นเวลานับสิบๆปี ผมว่าคงไม่ใช่เรื่องเล็กน้อย อย่างไม่ต้องสงสัย
ส่วนใหญ่ปลายทาง ของแฟนที่มีปัญหานี้ และไม่ยอมแก้ไข นั่นก็คือฝ่ายหญิงทนไม่ไหว เลิกรากันไปอันที่จริงแล้ว ไม่มีความสำคัญ จะต้องเป็นเวลานาน นับสิบปีหรอกครับ ไม่ถึงปีหนึ่งคุณผู้หญิงก็ชิ่งออกไปแล้วนะครับเนื่องจากว่าไม่มีใครทนได้ กับภาวะแบบงี้ ไปตลอดหรอก ถึงแม้ว่าจะชอบหรือพอใจ ในเพศชายคนนั้น หรือผู้ชายคนนั้นจะนิสัยดีแค่ไหนก็ตาม แม้กระนั้นหัวข้อนี้ก็ยังเกิดเรื่องเบื้องต้น ของมนุษย์ทั่วๆไปอยู่ ไม่ใช่ที่ว่าผู้ชายจะมีความต้องการฝ่ายเดียวเพียงแค่นั้นครับ สตรีเองก็เป็นมนุษย์ปถุชนธรรมดา ด้วยเหตุนั้นแล้ว เขาก็มีความโลภ มีความต้องการมีตั ณห าราค ะไม่ได้แตกต่างจากเราทั่วไปอย่างเดียวกันที่ผมกล่าวมานี้ด้วยเหตุว่าไม่อยากที่จะให้คุณสุภาพบุรุษหลายคนที่มีลักษณะอาการกลุ่มนี้อยู่ หรือเริ่มมีลักษณะอาการเหล่านี้ แล้วนิ่งดูดาย แทนที่จะรีบปรับแก้ ให้หายแต่กลับปล่อยไว้เนิ่นนาน เพราะเหตุว่าจริงๆหากจะให้กล่าวกันไป แบบคนเห็นแต่ได้แล้วล่ะก็ เราก็จะรู้ได้ว่าถ้าหากข้างชายมีการเสร็จ เสร็ จไปแล้ว ความสุขนั่นก็คือจบไปแล้วนั้นเอง เอาง่ายๆว่าเราก็มีความสุขไปเป็นระเบียบ แม้กระนั้นอีกฝ่ายหนึ่งยังมีอาร มณ์ค้ างอยู่ ซึ่งอันนี้เกิดเรื่องที่แย่มากๆสำหรับเพื่อการทำตัวกับคนรักครับ สุภาพบุรุษที่ดีพร้อม ต้องไม่ปลดปล่อยให้ฝ่ายหญิง มีอารม ณ์ค้า งค้างไหมถึงฝั่งฝันอย่างแน่นอน ด้วยเหตุว่าอย่างงั้นจะจัดว่า ขาดตกบกพร่องและไม่มีความสามารถทางเ พพระศอปิ้งแน่ๆ เมื่อนานไปข้างหญิงก็จะกำเนิดความเคร่งเครียด และกำเนิดความเก็บกดและผลสุดท้ายก็เลิกลากันไป
ถ้าเกิดคุณสุภาพบุรุษ เริ่มตระหนักถึงปัญหาที่ผมได้พูดถึงมาแล้ว ผมยืนยันได้ว่า ถ้าคุณรีบคิดปรับแก้ตั้งแต่ในขณะนี้ ไม่มีคำว่าสายอย่างแน่แท้ ไม่ว่าคุณจะเป็นอาการนี้มานาน หรือเป็นมากขนาดไหน ก็สามารถปรับแก้ให้หายขาดได้ขอเพียงแค่จะต้องสารภาพว่า ตนเองมีลักษณะต่างๆพวกนี้และเริ่มแก้ไขปรับปรุงตนเอง ถึงจะมีผลให้ตัวคุณสามารถหายสนิทอาการและ ปัญหาการห ลั่งเ ร็ว นี้ได้ ถ้าเมื่อไรที่คุณหายขาด จากอาการต่างๆเหล่านี้ ผมมั่นอกมั่นใจได้ว่า คุณจะมีความสุขรวมทั้งความมั่นใจ ในความเป็นลูกผู้ชายของคุณ กลับมาอย่างสมบูรณ์สุดกำลังและเวลาเดียวกันคุณจะเห็นความพึงพอใจของฝ่ายหญิง การปฏิบัติตนกับเร าอย่างมีความสุขและก็ดียิ่งขึ้น อย่างเห็นได้ชัดแน่ๆ อย่างยิ่งจริงๆครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปัญหา อาการห ลั่งเ ร็ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ปัญหา อาการห ลั่งเ ร็ว,เสร็ จเ ร็ วทำไงดี