ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 16, 2018, 08:55:57 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 104
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์และก็คิดแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่คาดคะเนได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางที่แม่น ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างบ้านต่างเมือง ต่างแดน

      เป็นคนฉลาดมากจริงๆ รู้เท่าทันคนอื่นๆใครๆก็หลอกไม่ได้ เฉลียวฉลาดปฏิภาณยอดเยี่ยม สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เอาแต่ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนล้นหลาม ความสำเร็จโดดเด่น ชีวิตสบาย ถูกใจทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจบรรเจิด คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับการกล่าว ฝีปากกล้า ถ้อยคำเร่าร้อน ตรงๆตรงไปตรงมา มักบอกให้คนฟังเศร้าโศกเสมอ หัวรุนแรง ซน ถูกใจการโต้แย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าออกคำสั่ง มักเป็นหัวหน้าเพราะดูแลลูกน้องก้าวหน้า มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่ามรสุมชีวิตไปได้ เรื่องงานและก็ความรักจะรุนแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเนื่องจากว่าปาก

      โอกาสมาก่อนผู้อื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาได้ดี จะกำเนิดโชคลาภไม่คาดคิด เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย เหมาะมากกับงานที่จำต้องชิงชัยไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขที่การแข่งขัน ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก อยากได้สนิทสนมกับข้าวของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้กำเนิดโชคลาภที่คาดไม่ถึง

คำตักเตือนสำหรับการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี