ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 17, 2018, 05:58:43 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ
 
สำหรับในการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาการทำงานให้คิดว่าพวกเราควรเลือกแบบที่เหมาะสมกับองค์กรและก็ความอยากได้ของพวกเรา ตัวอย่างเช่น ถ้ามีบุคลากรปริมาณน้อยไม่เกิน 30 คน รวมทั้งมีความต้องการเพียงแค่บันทึกการเข้าออกพนักงาน ไม่คิด OT ไม่คำนวนเรื่องอื่นๆแต่ว่าองค์กรประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมรถซึ่งบุคลากรจำเป็นจะต้องสัมผัสกับน้ำมันเครื่องยนต์ หรือเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่พนักงานต้องใช้มือสัมผัสกับวัสดุอุปกรณ์สำหรับการทำงาน หรือสัมผัสคราบเปื้อนอื่นๆตลอด ซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้ลายนิ้วมือของพนักงานบางลง และตามร่องลายนิ้วมือก็มีคราบเปื้อนติดอยู่ทำให้ลายนิ้วมือตื้นขึ้น หรือบางครั้งที่ใช้มือสำหรับเพื่อการหยับจับ งัดแงะ ก็อาจจะก่อให้ลายพิมพ์นิ้วมือเป็นรอยบิดฟั่นเฟือนไปจากเดิม ถ้าเลือกเป็นสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแน่นอนว่าจะไม่อาจจะใช้งานก้าวหน้านัก จะกำเนิดปัญหาสแกนยาก สแกนไม่ติด แล้วก็อีกนานาปัญหา กรณีนี้แอดมินแนะนำให้เลือกเป็นสแกนเนอร์บริเวณใบหน้า เพราะเหตุว่าสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าไม่มีความจำเป็นต้องสัมผัสตัวเครื่อง รูปแบบการทำงานจะจดจำที่รูปบริเวณใบหน้า ทำงานถูกต้องแม่นยำ ง่ายรวมทั้งรวดเร็วทันใจ
 
 ทั้งยังเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าในยุคปัจจุบันยังรองรับการสแกนได้ทั้งบริเวณใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตรและก็รหัสอีกด้วย เลือกในแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจของพวกเราจะช่วยให้พวกเราใช้งานระบบได้ง่ายแล้วก็มีประสิทธิภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ พวกเราบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ยินดีให้คำปรึกษาการใช้งานตามต้นแบบที่เหมาะสมแก่ลูกค้าเพื่อช่วยผลักดันความสามารถการใช้งานสินค้าให้ถึงจุดสุดยอด ลูกค้าก็จะได้รับคุณประโยชน์จากการใช้งานมากที่สุด คุ้มทุน
นานาประการรูปแบบ นานาประการโซลูชั่นที่จะเข้ามาขจัดปัญหาการใช้แรงงานของลูกค้า เพียงแต่ติดต่อพวกเรามาเราพร้อมให้คำแนะนำ
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนนิ้ว,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว