ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและสแกนเนอร์ใบหน้า  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 23, 2018, 04:06:10 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
 
สแกนเนอร์ลายนิ้วมือรวมทั้ง สแกนเนอร์ใบหน้า แบ่งออกเป็น 3 ชนิดหมายถึง
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
หากเราอยากได้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้ามาใช้งานจะดูจากอะไร จะเลือกจากที่ไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง เราถึงจะเลือกสแกนเนอร์ลายนิ้วมือและ เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า ที่เหมาะสมกับสิ่งที่ต้องการของพวกเรา
 
ในการเลือก สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ และก็เครื่องสแกนใบหน้าให้เริ่มที่ความต้องการของพวกเราก่อน คือ พวกเราอยากอะไรจากสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้าบ้าง อาทิเช่น
(1) มีการปฏิบัติงานแบบกะ
(2) มีโอหน
(3) อยากมองขาดลามาสาย
(4) สามารถกำหนดการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมค่าตอบแทนรายเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆดูข้อมูลผ่าน excel
โดยความปรารถนาเหล่านี้จะเป็นเสมือนกฎระเบียบให้พวกเราเลือกรุ่นที่สมควร เพราะว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้าที่พวกเราเลือกต้องตอบสนองความต้องการของเราได้
 
เรื่องถัดมาที่พวกเราจำเป็นต้องพิจารณาเป็น ปริมาณบุคลากรมีเท่าไหร่ อาทิเช่น 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน เป็นต้น เนื่องด้วยจำนวนคนจะบอกถึงการใช้งานที่หนักหรือค่อย ดังนั้นพวกเราจึงควรเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือ เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : สแกนลายนิ้ว