ผู้เขียน หัวข้อ: สายพานรถเกี่ยว มิตซูบา หัวใจของพลังรถเกี่ยวข้าว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 24, 2018, 11:43:50 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 63
    • ดูรายละเอียด


สายพานรถเกี่ยว มิตซูบา หัวใจของพลังรถเกี่ยวข้าวคุณเคยประสบปัญหาที่เกิดกับสายพานรถเกี่ยว ที่จำเป็นต้องเปลี่ยนสายพาน อยู่บ่อยๆครั้ง อีกทั้งปัญหาเกี่ยวกับสายพานขาดหลายครั้ง รถยนต์เกี่ยวข้าวคุณให้กำลังเครื่องยนต์ไม่ดี ซึ่งทั้งสิ้นที่กล่าวมานั้นถือเป็นประเด็นหลักสำหรับพวกผู้ใช้รถเกี่ยวข้าว จนถึงขั้นมีคนนำไปโพสต์ถามในโลกออนไลน์อยู่เป็นประจำแต่ก็ไม่ได้รับคำแนะนำที่ถูกต้อง ถึงแม้ว่าสายพานคือสิ่งที่ขับเคลื่อนของรถเกี่ยวข้าว ถือเป็นหัวใจหลักของรถเกี่ยวข้าวเลยทีเดียว ในบทความนี้พวกเราก็เลยมาไขข้อคล่องใจ เผยถึงปัจจัยรวมทั้งแนะนำทางเลือกใหม่สำหรับในการไขปัญหาเกี่ยวกับสายพานรถเกี่ยวข้าวให้กับคุณ
ต้นสายปลายเหตุหลักๆที่มักเกิดปัญหากับสายพานรถเกี่ยวข้าว- สายพานรถเกี่ยวไม่ทนต่อความร้อน ซึ่งขณะที่สายพานรถเกี่ยวข้าวกำลังทำงานหนัก เครื่องจักรก็จะร้อนขึ้น หากร้อนมากๆมีโอกาสทำให้สายพานคุณภาพแย่ขาดได้
- สายพานรถเกี่ยวยืดตัว บางท่านจำเป็นต้องเสียเวลานานกับการปรับตั้ง มูเล่ย์ ของสายพานรถเกี่ยว อาจจะทำให้ไม่ทนต่อแรงกระชากของเครื่องจักรกล
- หน้าสัมผัสของสายพานรถเกี่ยวไม่รับกับพูลเล่ย์ บางครั้งสายพานรถเกี่ยวคุณภาพไม่ดีไม่มีการออกแบบหน้าสัมผัสให้ดี ทำให้ส่งถ่ายกำลังได้ห่วยและเกิดปัญหาสายพานลื่น
- วัสดุของสายพานรถเกี่ยวไม่ดีความสามารถต่ำ ทำให้ใช้งานได้ไม่นาน ก็ต้องเสียเงินซื้อใหม่อยู่เสมอๆ
 
คนไทย เวียดนาม มาเลเซีย แล้วก็อีกหลายๆประเทศในแถบทวีปเอเชียมีการปลูกข้าวเพื่อบริโภคเป็นหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยที่การปลูกข้าวนับว่าเป็นอาชีพหลักของเกษตรกร ดูได้ว่าคุณจะสามารถเจอทุ่งนาข้าวได้ทั่วทุกภาคของประเทศ แต่ว่าเนื่องจากว่าคนไทยมีการทำเกษตรกรรมหรือปลูกข้าวกันมาอย่างยาวนานทำให้มีการเกิดความคุ้นเคยกับสิ่งต่างๆดังเช่นว่าการเลือกใช้สายพานยี่ห้อเดิมๆที่แม้ว่าจะใช้งานได้ดีแม้กระนั้นก็มีราคาที่ออกจะสูง ซึ่งปัจจุบัน Mitsuba เราผลิตสายพานด้วยมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์มีความทนทานสูงสามารถใช้งานได้นาน ที่สำคัญมีราคาที่ต่ำกว่าสายพานตามตลาด จึงนับว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเกษตรกรยุคสมัยใหม่ของไทยที่กำลังจะได้ใช้ของที่มีคุณภาพแล้วก็มีราคาที่ดีที่สุด ให้ใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ หมดห่วงเรื่องปัญหาที่ตามมาทีหลังด้วยเหตุว่ามิตซูบา มั่นใจได้ในทุกการใช้แรงงาน แข็งแรงยาวนานกว่าด้วยการคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพ ทั้งเส้นใยและยางชนิดพิเศษ ที่ช่วยทำให้สายพานรถเกี่ยวทนทานมากยิ่งขึ้น ดำเนินงานได้เต็มความสามารถมากขึ้น สามารถทนต่อความร้อนได้สูงสุดถึง 100 องศา จบปัญหาสายพานละลายเมื่อพบความร้อนอย่างต่อเนื่อง นอกนั้นยังทนต่อการเสียดสี ทนแรงฉุดกระชากรวมทั้งมีกำลังส่งดีเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานโดยไม่ต้องแปลงสายพานใหม่เป็นประจำการเลือกใช้สายพานรถเกี่ยวข้าวที่มีคุณภาพดี แบรนด์น่าเชื่อถือ มั่นใจได้ในทุกขั้นตอนการผลิต เนื่องจากว่าเราผลิตผลิตภัณฑ์ด้วยมาตรฐานระดับประสิทธิภาพสูงในราคาที่เข้าถึงได้แล้วก็พร้อมมอบการบริการที่น่าประทับใจให้กับลูกค้า ทั้งเราจัดส่งสินค้าตรงตามเวลาอยู่เสมอ นอกจากนี้สินค้าของเรายังมากับเทคโนโลยีการสร้างที่ล้ำสมัยซึ่งได้รับการยืนยันมาตรฐานจากอุตสาหกรรมยานยนต์ ISO/ TS 16949:2002 และผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2008 เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพที่รองรับทั้งด้าน การเกษตร อุตสาหกรรม รวมทั้งยานยนต์ ก็เลยเรียกได้ว่าเราคือผู้สร้างสายพานชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่แท้จริง! สายพานมิตซูบา ก็เป็นอีกหนทางที่ช่วยทำให้เกษตรกรรวมทั้งชาวไร่ชาวนาไทยทุกคน สามารถใช้สายพานรถเกี่ยวที่มีคุณภาพแล้วก็อายุการใช้งานนานได้ครับ


ผลิตภัณฑ์สายพานที่หลากหลายของเราครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น งานด้านการเกษตร อุตสาหกรรม และยานยนต์
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

 
Line : @mitsubabelt (ใส่@ด้วยนะครับ)
 

 
Fanpage : https://www.facebook.com/mitsubabelts
 
Website : http://www.mitsubabelts.com/th/index.html
 
Website : http://xn--12c5bittee9at4fc4b7jwe.com/Tags : สายพานรถเกี่ยว,สายพานรถเกี่ยวข้าว,รถเกี่ยวข้าว