ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่อาจจะตั้งท้องได้  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 07, 2018, 06:11:36 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3352
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงมีท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะแยะ ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรเราไม่อาจจะท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นยกตัวอย่างเช่นความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะวิตกกังวล และรู้สึกว่าคุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ รวมทั้งทราบดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความรู้สึกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นความหนักใจที่เกิดขึ้นมาก ในวันหลังในชีวิต หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพินิจอย่างจริงจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูท่าจะเป็นช่วงๆในเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จวบจนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในเวลานี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในระหว่างที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความเป็นจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และต้องการความให้การช่วยเหลือสำหรับเพื่อการตั้งท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมีท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการมีครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถมีท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้งานของตนเอง การท้องจะใช้ไข่และก็พวกเขาจำเป็นต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยแล้วก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และสิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำมาซึ่งการตั้งครรภ์ที่ไปถึงเป้าหมายและก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตั้งครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากและผู้หญิงที่ไม่สามารถที่จะตั้งท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงโดยมากมีโอกาสสำหรับการท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และก็ถ้าคุณไม่สามารถที่จะท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถมีครรภ์ก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถตั้งครรภ์ได้จนกว่าเธออายุราว 41 ปีหากเธอไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ดังเช่นว่าทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนต่างกันนิดหน่อย บางโอกาสผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสังเวชที่ความสามารถสำหรับในการท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

แต่เรื่องราวครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี