ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องหาก)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 06:52:46 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3351
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการอย่างเดียวกัน หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในตอนแรก ถ้าเกิดคุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งประสบเจอกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... อาเจียนและคลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้มิได้เป็นแค่เพียงช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสไหมอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... อกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมแล้วก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่ากังวลใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการมีท้องเสมอไป ปัจจัยอื่นๆตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา แม้กังวลใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณช้า หากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์แต่

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องจากเพศหญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอไหมรวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก