ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เหตุผลซึ่งบอกว่าเพราะอะไรคุณต้องเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 11:00:13 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3205
  • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันมีหลายต่อหลายคนเริ่มสนใจเว็บขายของออนไลน์กันมากขึ้น รวมทั้งบนโซเชียลมีเดียต่างๆเพื่อนๆจะเจอคนขายเป็นอันมาก รวมทั้งคนรู้จักหลายคนซึ่งผันตัวเองมาหารายได้พิเศษ ทั้งนี้ด้วยเหตุว่าร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก รวมทั้งก็ปิดตัวได้ได้สบายๆเช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นมีหลายรายที่บรรลุเป้าหมาย แต่รายที่ล้มเหลวมีจำนวนมากกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณปรารถนาเป็นหนึ่งในผู้ประสบผลสำเร็จ คุณต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ดีกว่าคู่แข่ง ซึ่งนี้คือ 3 เหตุผลว่าเพราะอะไรคุณควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยยับยั้งป้องกันความผิดพลาดเวลาลงโพส
  ควรลองจินตนาการคร่าวๆ ว่าถ้าหากคุณจะต้องลงโพส Contentเพื่อขายสินค้าและบริการจำนวน 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความเหนื่อยอ่อนซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาทั้งวัน ย่อมมีโอกาสที่จะปรากฏข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันการปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งลงโพสไปแล้วนั้นมิใช่สิ่งที่ง่ายๆ และเป็นเหตุให้ท่านเปลืองเวลามากขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าไหมไหมถ้าคุณใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะเขียนโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เนื้อหาเหมือนกัน ลดข้อผิดพลาด ขณะเดียวกันคุณยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจความถูกต้องของบทความซึ่งกำหนดเวลาโพสได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการอัพเดทข้อมูลในช่วงติดธุระ
  เคยหรือไม่ที่เพื่อนๆค้นพบว่าตัวคุณเองหลงลืมลงโพส หรือว่าไม่ว่างโพส Contentตามwebboard ต่างๆ ทั้งวัน เนื่องจากมัวแต่ยุ่งกับการส่งของ ขึ้นเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรือปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะปล่อยช่วงเวลาทองพวกนี้ไป คุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือไม่ก็ช่วงดึก ในการครีเอท Content จัดทำเนื้อหา พร้อมทั้งตั้งเวลาโพสเอาไว้ทั้งวัน ระบบจะทำการลงโพสให้แก่เพื่อนๆอย่างอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้ท่านโพสบทความไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งเป็นการเซฟเวลาสำหรับเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าซึ่งเพื่อนๆอาจจะต้องลงโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่พอพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น เป็นเหตุให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอในการพาลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน หรือเดินทางไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความกังวลใจ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมจะทำงานโฆษณาร้านขายของออนไลน์แทนที่คุณ และยังมีส่วนช่วยให้ท่านมีเวลาตอบข้อสงสัย ให้ข้อเสนอแนะพร้อมทั้งการเซอร์วิสผู้บริโภคมากขึ้น ซึ่งคือกุญแจสำคัญของธุรกิจออนไลน์

  ท้ายที่สุด สิ่งที่ผมมักย้ำตลอดเวลาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของ Content จำเป็นต้องดีจริง มีประโยชน์จริง ถูกใจกลุ่มลูกค้า เนื่องจากบนโลกอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้แข่งขันกันที่เนื้อหาสาระ หากคอนเทนต์ท่านไม่แปลกแตกต่างจากคู่แข่ง มิได้ใส่ใจ และใส่ใจผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร ผู้บริโภคก็มักมองข้ามไปอย่างรวดเร็ว กลับกันถ้าท่านใช้ความพยายามคิดพร้อมทั้งสร้างอย่างเต็มที่ ผลตอบรับจะได้มากกว่าที่เพื่อนๆคาดไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก อย่างไรก็ตามหากท่านมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างวานนักผลิตcontentก็เป็นช่องทางที่ดีเช่นกัน

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพส,โพสประกาศ