ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือเปล่าสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 07:58:39 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3472
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่า คุณอยู่ตรงนี้เนื่องจากคุณกลุ้มใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครสักคนที่มีคนรักก่อนจะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนเป็นต้นว่าช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ ความแปลกเป็นคำเป้าหมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ปกติ" ให้ดูวิธีที่ฉันหลบหลีกคำว่า "ปกติ" และใช้ตามปกติ สิ่งจุดหมายถึงนี่คือช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะผิดแผกแตกต่างออกไป (ไม่ผิดปกติ) โน่นคือทั้งหมดทั้งปวง โดยเหตุนี้คุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่เปลี่ยนไปจากปกติ แม้กระนั้นบางทีอาจจะแตกต่างกันออกไป
สิ่งที่คุณควรจะเป็นห่วงคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับประเด็นนี้ มองไปที่สตรี ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่ต่างกัน ขนาดร่างกายแล้วก็สีผม ซึ่งของกลุ่มนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา "ไม่มี" เพราะว่านี่เป็นสิ่งที่ เราทุกคนเกิดขึ้นมาพร้อมกับไม่เหมือนกัน อย่างไรก็ดี ถ้าเกิดคุณไม่ได้รับผลพวง จากความจริง และยังคงกังวลอยู่แล้วให้พวกเราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดาแล้วก็ไม่ปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณแตกต่างกันไป จากหญิงคนทั่วไปมาก ความต่างเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี ก่อให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งสิ้น จะมีส่วนเป็นอย่างมากต่อการรักษา หรือแก้ไขช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นเรื่องสำคัญที่จะขจัดปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจส่งผลให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดและก็กลิ่นไ ม่พึงปรารถนา เพศหญิงบางคน หาคำแนะนำนี้ค่อนข้างยาก ทำให้รู้ผิดว่าเป็นทางออกที่เยี่ยมที่สุด เพราะการอาบน้ำมากจนเกินไป ไม่ดีและก็ลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน เพียงคุณทราบเมื่อจะต้องใช้น้ำแล้วก็สบู่ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีความรุนแรง เนื่องจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตัวเองและก็ยังไม่มีกลิ่น หากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีสาเหตุจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีความรู้สึกว่า พวกเขากำลังกระทำตามดวงใจตนเอง โดยการใส่ใส่สบายดีแล้ว ในขณะที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะมีผลให้แบคทีเรียดียิ่งขึ้นอาจจะก่อให้มีการอักเสบมากเพิ่มขึ้น
ถ้าคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรที่จะใช้ถุงย างอน ามัยเพราะว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับในการคุ้มครอง การมีครรภ์ที่ไม่ประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกไม่สบายใจแล้ว หลีกเลี่ยงวัสดุแข็งหยาบหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดตอนที่มีป ระจำเดือน
มีการคัดค้านกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? และการถกเถียงเป็นเรื่องปกติในกลุ่มเพศหญิงด้วยกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันอย่างยิ่ง ตัวอย่างเช่นรูปร่างหน้าตา และก็สัดส่วน ฉะนั้นช่อ งคล อดจึงมีผลต่อความหมาย ถ้าคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ [url=http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/]ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ[/i][/b][/url] เว้นระยะ ห่างออกไป แล้วก็กว้างเกินความจำเป็น แต่ว่าก็ไม่ได้แสดงว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ในความจริงน้องสาวของหญิง ที่ตัวใหญ่อาจกร ะชับมากยิ่งขึ้นกว่าหญิงที่ผ่ายผอมก็ได้

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ