ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องที่จะต้องใคร่ครวญก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 02:25:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3348
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมคุณภาพของคุณในราคาที่มีเหตุผลเวลาที่รักษาคุณภาพของอุปกรณ์ด้วยตัวเอง บางสิ่งที่คุณอยากได้เน้นย้ำเมื่อตัดสินใจซื้อเป็นอุปกรณ์ที่คุณอยากได้คุณภาพแนวทางการทำงานของอุปกรณ์แล้วก็ประสิทธิภาพของเครื่องมือ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับการบำรุงรักษารวมทั้งอายุการใช้งานยาวนาน ของตู้เชื่อม
อันดับแรกให้จดสิ่งที่งานหรือแผนการที่คุณได้ขึ้นรวมทั้งสิ่งที่คุณคาดหวังในอนาคต ต่อจากแต่ละชนิดให้วางเครื่องไม้เครื่องมือจำพวกใดที่คุณต้องการโดยเฉพาะเมื่ออยากทำให้งานของคุณง่ายขึ้นในที่สุดให้รายการท้ายที่สุดของเครื่องมือแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากด้านบนสุดสำหรับวัสดุที่คุณใช้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นวัสดุที่ใช้น้อยที่สุด
เกี่ยวกับ คุณภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และวัสดุให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านธรรมดาเจาะรูในไม้และ / หรือโลหะ อ่านคำชี้แจงเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกซ้อมจำนวนมากไม่ทำงานก้าวหน้าเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับในการที่คุณควรมีผลพวงค้อนขับขี่รถกับบิตที่เหมาะสม วัสดุนี้เหมือนกับที่คุณมุ่งหวังให้ค้อนตีบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปตราบจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดและก็ความลึกที่คุณอยากได้ ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่เครื่องไม้เครื่องมือผลิตขึ้นจะทำให้หลุมนั้นทำงานเร็วขึ้นและก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้แนวทางการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนถัดไปขึ้นจากผลพวงค้อนขับ - เจาะเป็นผลกระทบขับ; นี้มักจะมีผลกระทบต่อ / พัดต่อนาทีแล้วก็แรงบิดเพิ่มมากขึ้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลพวงค้อนขับรถ - ในลักษณะเดียวกันการเจาะสามารถจัดตั้งกับซ็อกเก็ตประเภทบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ว่าประแจผลพวงจะก่อให้งานทำเป็นเร็วขึ้น ยิ่งไปกว่านี้แม้คุณใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาและเงินที่บันทึกเอาไว้ในงานจะมีผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเนื่องมาจากโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้เพื่อการใส่รูในอิฐเล็กน้อยจะเป็นการฝ่าฝืนวัสดุและร่นชีวิต
อีกแบบอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายหมวดอย่างเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดอุปกรณ์วัสดุหลายแบบและก็เลื่อยโซ่ให้เลือกตามความต้องการของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะกับความอยากของสถานการณ์ที่ต่างกัน ถ้าคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาลดน้อยลงในการทำงานและไม่จึงควรดำเนินงานเสริมเติมเพื่อทำความสะอาดงานที่หยาบคายขึ้นในตอนหลัง เชื่อหรือไม่ฉันได้มองเห็นคนบางบุคคลดำเนินงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยรวมทั้งทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในตอนที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะสร้างผ่านได้แก่เนย
แทบทุกอุปกรณ์สามารถใช้ได้เวลานี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับแก้แบตเตอรี่ที่ได้ทำในช่วงทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีจริงๆไม่จำเป็นที่จะต้องใช้วัสดุที่มีสายไฟที่พึ่งได้รับในทางและก็บางทีอาจเป็นอันตรายอันตราย NiCads และลิเธียมเป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำรวมทั้งเป็นแบตเตอรี่หลักที่สร้างขึ้นสำหรับเครื่องมือโดยมากในเวลานี้ การร้องเรียนหลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงหยุดโดยไม่มีคำตักเตือน นิดหน่อยของผู้สร้างอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะแก้ไขนี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมิเตอร์ระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อให้ผู้ประกอบกิจการรู้ว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งหมดทั้งปวงมิได้มีคุณสมบัตินี้ บริษัทบางที่มีความเจริญอย่างยิ่งในการชาร์จแบตเตอรี่ อาทิเช่น Makita มีคุณสมบัติการดูดดูดซับแรงในตัวและชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อกับ Optimum Charger เพื่อมีประจุที่มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในระหว่างขั้นตอนชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมหลักการทำงานของกระแสไฟฟ้า, แรงดันและก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรจะรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมแบบใหม่พวกนี้คือถ้าแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปลดปล่อยให้เย็นลงและระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนระเบิด
เครื่องไม้เครื่องมือบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์แล้วก็ลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงแปรงในขณะที่พวกเขาสวมลง จับตาเครื่องมือที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่อเครื่องไม้เครื่องมือผูก นี้จะช่วยประหยัดการเปลี่ยนคลัทช์และมอเตอร์ของคุณจึงต่ออายุของเครื่องมือ
ด้วยการปรับปรุงพลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะสูงกลุ่มนี้มีน้ำหนักเบารวมทั้งมีการยศาสตร์ที่ดีขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างง่ายดายเป็นระยะเวลานานซึ่งก็คือเวลาสำหรับในการพักน้อยลง " รวมทั้งในทางตรงกันข้ามเวลาและเงินที่บันทึกโดยรวม
เครื่องมือค้อน / ชนไม่น้อยเลยทีเดียวมีตัวควบคุมการเขย่ากระเทือนในตัว แต่หลายชิ้นมิได้ นั่นคือคุณสมบัติหนึ่งที่นาๆประการทั่วทั้งบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบจะเช่นเดียวกันอาจมีหรือเปล่ามีคุณลักษณะลดการสั่นกระเทือนด้วยเหตุนั้นแม้คุณอยากคุณลักษณะนี้โปรดตรวจสอบเครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะที่คุณพอใจ

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อตู้เชื่อม