ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เคล็ดลับแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังตามสไตล์ Biker  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 03:02:47 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3202
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerไม่ได้เป็นเช่นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายยามขับรถจักรยานยนต์เพียงเท่านั้น ถึงกระนั้นคุณยังสามารถหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มา ดีไซน์ชุดกับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเที่ยวผับได้ดูดีทีเดียว ถ้าว่าเพื่อนๆมิได้เคยขับจักรยานยนต์เลย แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้อย่างนี้เก็บมาใส่บ้าง กระนั้นก็กลัวว่าจะไม่ได้คุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราอยากจะบอกท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นที่อมตะ คุณ อาจนำกลับมาใส่ได้ตลอดเวลา เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่แท้ ดังนั้นซื้อสะสมไว้ใส่สักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะสวมใส่ธรรมดามองดูจะขาดลูกเล่นเกินไป เราจึงอยากเสนอแนะทิปเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มความเป็นแฟชั่นลงไปอีกนิด

 • เพิ่มเติมสีอื่นเข้าไปบ้างก็ได้
  หากว่าเพื่อนๆตัดสินใจเลือกสวมชุดโทนดำเกินควรตัวอย่างเช่น เลือกสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดาร์ก ใส่ทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์เข้าไปอีกชั้น อาจส่งผลให้เสื้อผ้าเพื่อนๆกลายเป็นสาวพังค์มากไป ถ้าหากเพื่อนๆไม่ต้องการให้เป็นแนวนั้น เลือกเพิ่มเติมสีสว่างเพิ่่มเข้าไป เพื่อตัดกับสีของกางเกงส่วนล่าง แมตช์ใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง และโทนพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้าอ่อนๆ หรือสีครีมซึ่งพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจเลือกซื้อเสื้อผ้าโทนส้ม สีเหลืองก็คือตัวเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคความ “ป๊อป” กับชุดได้อย่างมาก หรือยิ่งใส่สร้อยคอขนาดใหญ่ๆ มีดีเทลสะดุดตา รับรองได้ว่าโดดเด่น เท่ห์อย่างมากเชียว
 • เลือกแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูเท่อย่างยิ่งเมื่อเข้าคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะทดลองเลือกเสื้อยืดโทนขาวธรรมดาสวมเพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือสวมกางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ทำให้เพิ่มความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างดีเช่นกัน
 • แมตช์ธีมสีที่แหวกแนวบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะเหมาะกับสีมืดดำอันเดียว? เสริมความมีชีวิตชีวาโดยการเลือกสรรสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างจากเดิมบ้าง เช่น สีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรืออาจจะเลือกซื้อเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่หากว่าชื่นชอบแนวผ่าเหล่า เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไก๋ไม่หยอก เสริมผ้าพันคอแฟชั่นใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูมีบุคลิกดี
  ควรลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เข้าคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะวิถีทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์อย่างมาก เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงความรู้สึกดิบ ลุยๆ คู่กับกระโปรงที่แสดงความละมุนละไมของสาวๆ เป็นองค์ประกอบคอลเลคชั่นที่โดดเด่นไม่ใช่หยอก  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นทางเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างมาก เน้นเลือกลายกระโปรงนิดหน่อย เป็นต้นว่า แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเพิ่มความละมุนละไมเพิ่่มเข้าไป หรือจะเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยอินเทรนด์แท้จริง ถึงกระนั้นควรจะเช็คดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ เราก็อาจจะเอามาปรุงแต่งบวกแบบอย่าง สีแตกต่าง บวกลุคความเป็นผู้หญิงเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทอย่างเดียว ทดลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งทางเลือกในตู้เสื้อผ้าของเพื่อนๆกันบ้างนะคะ

ที่มา : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด