ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมั่งมีเร็ว สำหรับคนอยากมั่งมี  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 05:40:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3311
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มีแหล่งข้อมูลจำนวนหลายชิ้น ในตลาดที่จะสอนวิธีมั่งคั่ง ให้รวดเร็วสำหรับคนต้องการร่ำรวย คนจำนวนมากกำลังทำให้คนขายผลิตภัณฑ์ ที่มั่งมี เวลาที่คนอื่นกำลังกลายเป็นคนยากแค้นเยอะขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงเวลาที่พวกเรายังคงใช้เงินของพวกเขา ในกลุ่มนี้ได้รับโอกาสที่มั่งคั่งอย่างเร็ว
คนโดยมากเริ่มรวยและ ได้รับเงินจำนวนไม่ใช่น้อยขึ้นการมีเงินจำนวนมากไม่ทำให้คุณรวย
ความนึกคิดรวมทั้งนิสัยของคุณทำให้ท่านมีเงินมีทอง นั่นหมายความว่า คุณจะมั่งคั่งก่อนที่จะคุณจะได้รับเงิน จำนวนไม่ใช่น้อย เร็วขึ้นคุณตระหนักถึงนี้ได้เร็วทันใจเพิ่มขึ้นคุณจะมั่งคั่ง
เราทุกคนได้ยินเรื่องราวซ้ำซ้อน เกี่ยวกับนักกีฬา ผู้เสียสละความเพลิดเพลินแล้วก็ผู้ชนะ การจับสลาก ผู้ซึ่งทำเงินหรือได้รับเงินเป็นจำนวนมาก แต่ท้ายที่สุดก็เลิกกัน คนเหล่านี้ไม่มั่งคั่ง แม้กระนั้นคนพวกนี้เคยมีเงินเยอะๆ
คุณสามารถกลายเป็นคนมั่งมีได้ อย่างเร็ว โดยการเปลี่ยนความนึกคิดของคุณ รวมทั้งการเอาชนะปัญหา ทางด้านการเงินของตนที่ทำให้ท่านยากแค้นนั้นเอง
คุณรู้สึกตัวหรือเปล่า ว่าคุณอาจมีความคิดที่รวยแล้ว คุณสามารถอ่านหนังสือ การพัฒนาตัวเองรวมทั้งหนังสือที่เกี่ยวเนื่องกับ"คนมั่งคั่ง" ทั้งผองได้เพื่อสร้างเสริม และก็พัฒนาทัศนะคติของคุณให้ไปในทิศทางของร่ำรวยได้เช่นกัน
คุณอาจกำลังฟังไฟล์เสียง ที่ถูกไปที่การประชุมสัมมนาและก็คุณอาจมีความคิดของคนมั่งมี แต่นิสัยของคุณบอกคุณอย่างไร
ตอนแรกต้องการให้ลองเสนอคำถามกับตัวคุณเองว่า:
- มีกระแสเงินสด เฉพาะบุคคลเป็นลบไหม? เป็นที่แน่ๆว่า ผู้ที่มีทิศทางการเงินติดลบ มักจะมีจำนวนไม่น้อยกว่า รายรับออกไปเข้าบัญชีการเงินของเขา ซึ่งแน่ๆว่าจะไม่มั่งคั่ง
- คุณอุตสาหะ ที่จะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างโดยตัวคุณเองไหม? คุณต้องการความช่วยเหลือ จากระบบที่ดีแล้วก็คนดีที่จะมั่งคั่ง หากคุณยังคง ทำทุกสิ่งด้วยตัวเอง คุณอาจจะไม่มั่งคั่ง แต่คุณอาจต้องเพียรพยายามให้มากเพิ่มขึ้นเป็นเรื่องปกติ
- คุณเป็นนิสัยที่ตกเป็นเหยื่อของความอยากได้ แล้วก็ความอดทน โดยการใช้ชำระเงิน ในสิ่งต่างๆที่ทำให้คุณพึงใจ ในทุกๆภายในชีวิตของคุณหรือไม่? ถ้าเกิดคุณต้องการที่จะมีเงินมีทองอย่างเร็ว คุณจะต้องเรียนรู้ ถึงคุณประโยชน์ของการเสียสละเล็กๆและก็ความพึงพอใจที่ชักช้า
คุณจะไม่ร่ำรวยด้วย การใช้ชำระเงินทั้งหมด ของคุณใน ยามที่คุณยากไร้ รวมทั้งทุกคนได้รับแผนการที่อุดมไปด้วยที่มาพร้อม คุณสามารถหาเงินได้บ้าง คุณอาจทำเงินเป็นจำนวนมาก แต่คุณจะไม่มั่งคั่ง แทนที่จะมองดูเข้าไปในตัวคุณเอง เพื่อหาคำตอบและใส่ใจดีว่านี่เป็นนิสัยด้านการเงินของตัวคุณเองที่ทำให้คุณยากไร้หรือชนชั้นกลาง คุณมีสิ่งที่จำเป็นต้องใช้เพียงแต่ปลายนิ้วเพื่อจะทำให้คุณมั่งคั่งอย่าง "ร่ำรวยเร็ว"
เปลี่ยนแปลงความคิด และก็นิสัยการใช้จ่ายของคุณ และคุณจะร่ำรวยได้อย่างรวดเร็ว มันจะเป็นเรื่องของเวลา ก่อนที่เงินของคุณจะหลุดลอยออกไปจากตัวของคุณ การทำงานอย่างตั้งใจชอบทำให้คนส่วนมากบรรลุเป้าหมายเสมอ แต่ช่วงเวลาในการที่คุณจะไปถึงเป้าหมายนั้น อาจจะเจาะจงแน่ๆไม่ได้ เพราะเหตุว่ามันมีต้นสายปลายเหตุมากมาย ที่จะทำให้คนที่ [url=http://www.easydollarincome.com/อยากรวย/]อยากรวย[/b][/url] หรืออยากมีฐานะ รวยมากยิ่งขึ้น ได้อย่างรวดเร็วนั้นเอง
 

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/อยากรวย/

Tags : อยากรวย,อยากรวยเร็ว