ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง รีโนเวทที่พักอาศัยให้มีสไตล์กันดีกว่า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 09, 2018, 05:26:07 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3235
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักของท่านให้ดูโมเดิร์น สะท้อนอารมณ์ที่เป็นศิลปะและความชอบในตัวเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังสามารถที่จะติดได้ง่ายอีกทั้งรื้อออกได้ทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบา รวมทั้งนับว่าแนวทางประดับตกแต่งห้องซึ่งสนนราคาต่ำ กลับมอบผลซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง พีวีซี, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม กระจก รวมทั้งหนังแท้ ที่นับว่าเป็นวัสดุมีเสน่ห์อย่างมาก แต่ท่านทราบหรือเปล่าเพราะเหตุใด

 • วัสดุหนังการกับเสริมแต่งที่พัก
  วัสดุหนังคือวัตถุดิบที่พบเจอได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา ตัวอย่างเช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋า หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลสำคัญแก่วิวัฒนาการของคนอย่างยิ่งยวด เริ่มต้นในอดีตหลายพันปีที่มนุษย์เรายังพึ่งพิงอยู่ภายในถ้ำหินได้มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ เอามาทำเป็นเครื่องแต่งกายแบบง่ายๆ ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้แก่ร่างกาย ใช้งานพื้นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งถิ่นอาศัยของตัวเอง สืบมาในสมัยอารยธรรมโรมันได้เกิดจัดทำของใช้หนังต่างๆ นานา เช่น รองเท้าหนัง เสื้อผ้าอาภรณ์ กระติดน้ำที่ทำจากหนัง อีกทั้งเสื้อเกราะหนังแท้

  จนกระทั่งช่วงเวลากลางศตวรรษที่ 14  หนังสัตว์กลายเป็นวัสดุซึ่งแพร่สะพัดเพิ่มขึ้น มนุษย์เริ่มก่อสร้างโรงผลิตหนังแท้ อีกทั้งกลุ่มคนตั้งต้นหยิบเอาหนังมาตกแต่งด้านในที่พักอาศัย ในห้องส่วนต่างๆ มีการประดิษฐ์คิดค้นเก้าอี้หนังแท้ เก้าอี้นวม และของใช้มากมายที่ก่อให้เกิดความสบายให้แก่ผู้อาศัยพร้อมทั้งสร้างเสริมความงามของที่อยู่อาศัยให้เด่นเพิ่มขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้คิดค้น หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบาบาง นุ่ม มูลค่าไม่แพงและไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ นอกจากนี้สามารถสร้างชนิดหนังที่มีความสวยงาม เต็มไปด้วยโทนสีที่หลากหลายในจำนวนมาก และยังสามารถนำมาผลิตเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดบรรยากาศที่แตกต่างกับที่พักได้อย่างมากด้วย
 • จุดเด่นในการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง คือตัวแทนสื่อถึงความดิบ เท่ห์ หรูหรา เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งปรกตินิยมหยิบมาทำเบาะนั่งหรือเติมแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สามารถบุแผ่นพื้นและกำแพงห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัสดุหนัง สามารถที่จะสร้างความชวนมองที่ต่างอย่างยิ่ง จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีความอเนกประสงค์มาก สามารถหยิบมาเสริมแต่งให้กับบ้านได้หลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวร่วมสมัย classic สไตล์ Modern และหรูหรา ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง คือวัตถุดิบซึ่งอายุใช้งานค่อนข้างจะนาน ฉีกขาดได้ไม่ง่าย แข็งแรงต่ออุณหภูมิสูงและแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังดูแลรักษาง่ายๆ เป็นวัสดุซึ่งเหมาะสำหรับคนซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะไม่จำเป็นต้องดูแลมาก แค่เพียงเช็ดถูด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอเพียง

แผ่นบุหนังให้ความสะดวก ขับถ่ายอากาศรวมทั้งความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนมากทำจากหนัง PU มีสรรพคุณป้องกันน้ำได้ กันเสียงได้ รวมทั้งสะดวกกับการติดตั้งด้วยตัวเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีรูปแบบซึ่งซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะหยิบมาประกบต่อกันได้อย่างราบรื่นไร้รอยเชื่อม อีกทั้งเป็นวัตถุดิบที่เหมาะสมอย่างสูง กับผนังห้องอัด หรือว่าห้องคาราโอเกะที่จำเป็นต้องให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันหากเอาไปติดตั้งเติมแต่งเป็น panels  หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็เติมให้โซนกำแพงข้างหลังที่ดูธรรมดานั้นดูโอ่อ่า สง่างามขึ้นมาทีเดียว ยิ่งกว่านั้นถ้านำมาเติมแต่งสุขา ก็มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความรู้สึกที่สวยเก๋ อ่อนโยนต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัสดุซึ่งให้ความหรูหรารวมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันเป็นเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง ด้วยเหตุว่าในอดีตหนังจะเป็นวัตถุดิบตกแต่งที่มีราคาแพงมาก รวมทั้งมีแค่เศรษฐีหรือว่าผู้ดีแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัสดุหนังแท้พวกนี้มาตกแต่งที่พักหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แต่กระนั้นในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ส่งผลให้มีการสร้างหนังสังเคราะห์ที่มีคุณลักษณะใกล้เคียงกับหนังสัตว์ อีกทั้งสนนราคาต่ำกว่า เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาตกแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งจัดว่าเป็นการเสริมมูลค่าที่พักอย่างประหยัดทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง3d,แผ่นผนัง3D,ฉนวนกันความร้อน3มิติ