ผู้เขียน หัวข้อ: หมดความกังวล กับปัญหาอกเล็ก ด้วยวิธีเพิ่มขนาดอกอย่างมั่นใจ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 05:54:42 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 206
    • ดูรายละเอียด

อกเล็กไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะปัญหาเหล่านี้เราสามารถจัดการได้ไม่ยาก ด้วยวิธีสุดเจ๋ง ที่จะเปลี่ยนหน้าอกของคุณให้ใหญ่ขึ้นในพริบตา แถมยังเป็นเคล็ดลับที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องกลัวอันตรายใดๆ อีกด้วย โดยเทคนิคเหล่านี้มีอะไรบ้างและทำง่ายมากแค่ไหน ก็ต้องลองไปดูกันเลย
นั่งให้หลังตรง ไม่ห่อไหล่
เพราะว่าการนั่งหลังงอ และห่อไหล่ เป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าอกเล็กลงและหย่อนคล้อยอย่างเห็นได้ชัด เพราะฉะนั้นการจะทำให้ขนาดหน้าอกดูอวบอึ๋มและเต่งตึงกระชับมากขึ้น ต้องเริ่มต้นจากการปรับบุคลิกของตนเองก่อน แล้วคุณจะขนาดของหน้าอกที่ดูเป๊ะกว่าเดิมได้ไม่ยากอย่างแน่นอน แถมยังช่วยให้รูปร่างและบุคลิกของคุณดูดีขึ้นอีกด้วย
การอาบน้ำเย็นๆ
แค่อาบน้ำเย็นก็จะช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกได้ง่ายดาย โดยให้เน้นรดน้ำเย็นบริเวณหน้าอกให้ได้นานที่สุด เพราะความเย็นจากน้ำจะทำให้ไขมันตรงหน้าอกมีการจับตัวและแข็งแรงมากขึ้น ส่งผลให้หน้าอกที่เคยเล็กหรือหย่อนยาน กลับมาเต่งตึงและมีขนาดใหญ่กว่าเดิม ส่วนใครที่ชอบอาบน้ำอุ่นเป็นประจำ ถ้าไม่ต้องการให้หน้าอกเล็ก หรือหย่อนยานก็ควรเลิกด่วน
การนวดหน้าอก
เพิ่มหน้าอกได้ไม่ยาก เพียงแค่นวดบริเวณหน้าอกให้ถูกวิธี และนวดทุกวันเท่านั้น เพราะการนวดจะกระตุ้นให้ขนาดหน้าอกมีการเติบโตขยายใหญ่ขึ้น และหากมีการใช้ยาเสริมอกในรูปของยานวดเพิ่มขนาดด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่กว่าเดิมยิ่งขึ้นไปอีก แต่ทั้งนี้การนวดอาจจะต้องใช้ระยะเวลานานพอสมควรและต้องทำอย่างสม่ำเสมอ จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจ
รับประทานยาอกใหญ่
ในปัจจุบันมียานมใหญ่ให้เลือกใช้กันอย่างมากมายทั้งในรูปแบบของยากิน ยานวด และยาทา แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงเป็นยานมใหญ่มาดามแวนซ์นั่นเอง ซึ่งเป็นยาเสริมอกที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของกวาวเครือ จึงมีความปลอดภัยไม่ทำให้เป็นมะเร็งแน่นอน โดยสารสกัดหลักของมาดามแวนซ์ ก็ได้แก่ สารสกัดจากเบอรี่ ที่จะช่วยเพิ่มฮอร์โมนหญิง ทำให้หน้าอกกระชับเต่งตึง พร้อมช่วยบำรุงระบบภายในของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี และยังมีคอลลาเจนจากปลา ที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ชะลอความเหี่ยวย่น ลดริ้วรอย และเพิ่มความแข็งแรง เรียบเนียนให้กับผิวด้วยเช่นกัน ดังนั้นใครอยากมีหน้าอกใหญ่ ต้องมาดามแวนซ์กันเลย
ไม่ยากเลยใช่ไหมสำหรับวิธีการเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น ดังนั้นใครที่มีปัญหาขนาดหน้าอกเล็ก ก็ลองมาทำตามกันดู รับรองว่าได้ผลลัพธ์โดนใจแน่นอน


Tags : ยาอกใหญ่,ยาเสริมอก,ยานมใหญ่