ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 11:46:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3470
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความคิดว่า คุณอยู่ที่นี่เพราะเหตุว่าคุณตื่นตระหนกว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครซักคนที่มีคู่รักก่อนที่จะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยาก ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนเช่นช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ ความไม่ดีเหมือนปกติเป็นคำจุดมุ่งหมายถึง สิ่งที่ไม่นับได้ว่าเป็น "ปกติ" ให้ดูแนวทางที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ปกติ" แล้วก็ใช้ตามปกติ สิ่งเป้าหมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะผิดแผกแตกต่างออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) โน่นคือทั้งหมดทั้งปวง โดยเหตุนี้คุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่เปลี่ยนไปจากปกติ แต่ว่าอาจจะผิดแผกออกไป
สิ่งที่คุณควรกังวลเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับประเด็นนี้ ดูไปที่เพศหญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่แตกต่าง ขนาดร่างกายรวมทั้งสีผม ซึ่งของกลุ่มนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะเหตุว่านี่คือสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดมาพร้อมทั้งความแตกต่าง อย่างไรก็ตาม ถ้าเกิดคุณมิได้รับผลพวง จากข้อเท็จจริง และก็ยังคงเป็นห่วงอยู่แล้วให้เราอธิบาย โดยใช้คำที่ปกติและแตกต่างจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณแตกต่างกันไป จากหญิงคนทั่วๆไปมากมาย ความไม่เหมือนเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี ก่อปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งสิ้น จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการรักษา หรือจัดการกับปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นเรื่องจำเป็นที่จะจัดการกับปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อแล้วก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ บางทีอาจส่งผลให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดรวมทั้งกลิ่นไ ม่พึงประสงค์ สตรีบางบุคคล หาคำแนะนำนี้ออกจะยาก ทำให้หลงผิดว่าเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยม เพราะว่าการอาบน้ำมากจนเกินความจำเป็น ไม่ดีและลดลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน เพียงแค่คุณทราบเมื่อจำต้องใช้น้ำและสบู่ ไม่จำเป็นที่จะต้องมีความรุนแรง เนื่องมาจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตนเองรวมทั้งยังไม่มีกลิ่น ถ้าหากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันเกิดจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีหลายคนมีความคิดว่า พวกเขากำลังกระทำตามใจตัวเอง โดยการสวมใส่สบายก็ดี ในระหว่างที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงเล็กน้อย จะมีผลให้แบคทีเรียดีขึ้นอาจก่อให้มีการอักเสบมากเพิ่มขึ้น
ถ้าหากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรจะใช้ถุงย างอน ามัยด้วยเหตุว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องสำคัญในการคุ้มครอง การมีครรภ์ที่ไม่พึงปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าหากคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจแล้ว เลี่ยงอุปกรณ์แข็งหยาบคายหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในตอนที่มีป ระจำเดือน
มีการถกเถียงกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" เป็นอย่างไร? แล้วก็การแย้งคือเรื่องธรรดาในกลุ่มผู้หญิงด้วยกัน ในความเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมหญิงทุกคนมีความต่างกันเป็นอย่างมาก ดังเช่นรูปร่างหน้าตา แล้วก็รูปทรง ดังนั้นช่อ งคล อดจึงมีผลต่อความหมาย ถ้าเกิดคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และกว้างเกินความจำเป็น แต่ก็ไม่ได้มีความหมายว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ในความเป็นจริงน้องสาวของเพศหญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจแขน ะชับมากขึ้นกว่าผู้หญิงที่ซูบซีดก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : การกร ะชับช่ องค ลอด

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ