ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการควบคุมความตื่นเต้น และก็อารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 15, 2018, 01:49:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3392
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าถ้าเกิดการเสร็จ ก่อนเกิดเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ได้อยากประสบพบเจอ อย่างแน่แท้จริงไหมครับผม ซึ่งชายไทยมีลักษณะนี้ และกำเนิดต่อหน้าสาวเรารักแล้ว เราก็แน่นอนหรอกความเชื่อมั่น และก็ความอับอายขายขี้หน้ามันจะเกิดขึ้นมหาศาลอย่างยิ่งจริงๆ แทบจะไม่เคยทราบว่าจะหนีหน้าไปอยู่ไหน คุณอาจเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะรู้แนวทางการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนถึงเวลาผมรู้สึกว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกต้องแล้ว
มีวิธีการและก็กระบวนการจำนวนมาก ที่จะแก้ไขปัญหาอาการต่างๆพวกนี้ ได้อย่างแน่แท้และก็หายขาดด้วย
หากว่าคุณอยากได้กำลังมองหาแนวทางการที่ขจัดปัญหา และก็ทำให้ผู้หญิงหลงเสน่ห์ ได้อย่างเร็วแล้วก็ได้เด่นชัดคุณต้องไม่พลาดวิธีการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ พวกเราจะมาศึกษากันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ยินสารเคมี ชนิดที่ฉีดพ่น และทำให้รู้สึกชา ก็มีอย่างงี้ ก็แน่ๆว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วคราวเพียงแค่นั้นครับ และก็ควรที่จะทำการเลือกสินค้าที่มี อย. ด้วยเพื่อความปลอดภัยของตนเองรวมทั้งเสนอแนะว่า ไม่สมควรจะใช้เป็นเวลานานหลายๆเดือน ต่อเนื่องกันเพราะว่าการฉีดพ่นไปที่บริเวณนั้น ต่อเนื่องช้านานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างแน่แท้รวมทั้งสิ่งหนึ่ง ที่สำคัญเป็นการใช้เครื่องมือหรือตัวช่วยแบบงี้ มันเป็นเรื่องที่คุณจะต้องใช้ทุกครั้ง คุณอาจจะต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบ ไม่ให้อีกข้างนึงมองเห็น เพื่อคุ้มครองป้องกันความขายหน้าถึงจะปกป้องการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มศึกษาวิธีธรรมชาติที่สามารถหยุด อาการของคุณได้อย่างแน่แท้กันดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกออกกำลังกาย กล้าม อุ้ง เชิงกรานของคุณให้
ปัญหานี้โดยมากจะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเนื่องจากว่า กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง จึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการต่างๆเหล่านี้ตามมา กล้ามเนื้อที่ตรงนี้อยู่ที่แหน่งใดหากจะให้กล่าวหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามเนื้อที่ตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยในการช่วยสำหรับในการเยี่ยว ของคุณนั้นเองถ้าหากคุณอยากรู้ว่า กล้ามรอบๆนี้อยู่ตรงไหน คุณเพียงแค่ทดลองบีบเกร็งหรือตรวจสอบดู ตอนที่คุณกำลังปัสสาวะ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งรวมทั้งทำให้เยี่ยวคุณหยุดได้ในทันที ตรงนั้นเป็นกล้ามที่พวกเราต้องการจะฝึกซ้อม และก็ตัวกล้ามเนื้ออย่างนี้เป็นต้นเหตุ ของปัญหาต่างๆพวกนี้ เราจะได้ทราบว่าเราน่าจะฝึกตรงไหน ที่ถูกต้องและก็แน่ๆนั้นเอง
กรรมวิธีการฝึกต่างๆก็จะมีในเรื่องเกี่ยวกับการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
เพียรพยายามบีบเกร็ง และปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง แล้วก็ปล่อยเพื่อผ่อนคลายเป็นช่วงๆ
ทำซ้ำเป็นระยะเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดียิ่งขึ้น
แน่นอนว่าการทำอย่างงี้ จึงควรฝึกในที่ที่เป็นส่วนตัวมหาศาล ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณน่าจะฝึกในสุขา หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึก ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีคนไหนรบกวน ตรงเวลาขั้นต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป แนวทางการทำอย่างนี้ในระยะยาว จะนำมาซึ่งการทำให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น แล้วก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่นอนโดยที่ไม่จำเป็นที่ต้องรับประทานยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่ผู้คนจำนวนมากละเลยไป นั่นเป็นเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะก่อให้คุณแล้วจะดับความตื่นเต้น ของความคิดและก็จิตใจของคุณซึ่งโน่นแน่นอนแล้ว จะมีผลทำให้ท่านช่วยลดแล้วก็ขจัดปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยสิ่งเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน ดื่มน้ำต่างๆพวกนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าเกิดคุณควบคุมฝึกฝนสติไม่ตื่นเต้นจนเกินความจำเป็น ในระยะยาวแล้วก็การฝึกฝนแบบงี้ ควรต้องใช้ความฝึกหัดรวมทั้งการหมั่นทำมากพอสมควร แต่ว่าถ้าเกิดทำได้ก็สามารถทำให้คุณจัดการกับปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายขาดเลยทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ ง เร็วมาก

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : อาการ หลั่ งเ ร็ว