ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยสร้างข้อดีให้กับการใช้ชีวิตคุณเช่นไร บทควานนี้มีคำตอบ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 03, 2018, 06:34:05 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3240
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันมีหลายท่านผันตัวเองมาเปิดร้านขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก และในโลกโซเชียลคุณจะพบเจอผู้ค้าขายมากมายก่ายกอง ไม่เว้นแต่เพื่อนสนิทที่ผันตัวเองมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้เพราะเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก และก็เลิกกิจการได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน แต่กระนั้นมีหลายรายที่ประสบความสำเร็จ แต่คนผิดหวังมีเยอะยิ่งกว่า อย่างไรก็ดีหากว่าเพื่อนๆอยากเป็นหนึ่งในผู้ประสบผลสำเร็จ เพื่อนๆต้องใช้ตัวช่วยทีได้เปรียบกว่าคู่แข่ง โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 สาเหตุที่บอกว่าเพราะเหตุใดคุณจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยลดความผิดพลาดเวลาโพส
  คุณลองคิดดูถ้าคุณจะต้องโพสคอนเทนต์ขายสินค้าซ้ำๆ ซากๆ  10 หรือ 20 webboard ประกอบกับความอ่อนเพลียซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดวัน ซึ่งย่อมมีโอกาสที่จะปรากฏความผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันการแก้ไขบทความซึ่งเขียนโพสไปแล้วนั้นมิได้เป็นเรื่อง่ายดาย รวมทั้งทำให้ท่านเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าหรือเปล่าหากว่าท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับเขียนโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในคราวเดียว เป็นบทความใกล้เคียงกัน ลดความเสี่ยงเกิดความผิดพลาด พร้อมทั้งคุณยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจความถูกต้องของแคมเปญซึ่งกำหนดเวลาโพสได้เช่นกัน
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะสามารถอัพเดทโปรโมทในช่วงสำคัญ
  เคยหรือเปล่าที่คุณพบว่าตัวเองลืมเลือนลงโพส หรือว่าไม่ว่างลงโพส Contentลงเว็บบอร์ด ต่างๆ ทั้งวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่ยุ่งกับการจัดส่งสินค้า ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรือว่าติดประชุม แต่กระนั้นแทนที่ท่านจะทิ้งช่วงเวลาทองตรงนี้ไป ท่านควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในตอนเช้า หรือว่าก่อนนอน ในการครีเอทคอนเทนต์ ทำเนื้อหา พร้อมทั้งกำหนดตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำการโพสให้แก่คุณอย่างอัตโนมัติ ซึ่งเพื่อนๆไม่ต้องล็อกอินเพื่อที่จะเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้มีเวลาว่างมากขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้คุณโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งเป็นการประหยัดเวลาในการโพส ตัวอย่างเช่น จากเดิมที่เพื่อนๆอาจจะจะต้องโพส 10 webboard 10 นาที ถึงกระนั้นเมื่อใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาเพียงแค่ ไม่กี่นาทีแค่นั้น ส่งผลให้ท่านมีเวลาเพียงพอสำหรับชวนครอบครัวไปทานอาหาร นอนพักผ่อน หรือท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไร้สัญญาณ 3G ได้อย่างไม่มีความกลุ้มใจ เนื่องจากโปรแกรมจะทำหน้าที่โฆษณาร้านขายของออนไลน์แทนเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังมีส่วนช่วยให้ท่านสามารถที่จะจัดเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำปรึกษารวมทั้งบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งมันคือหัวใจสำคัญของร้านขายของออนไลน์

  สุดท้ายนี้ สิ่งซึ่งกระผมมักย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ สาระสำคัญของบทความ จำต้องใหม่สด มีประโยชน์จริง ถูกใจกลุ่มผู้บริโภค ทั้งนี้เพราะโลกออนไลน์ในปัจจุบันแข่งขันกันที่เนื้อหา หากว่าบทความคุณมิได้แตกต่างจากคู่แข่ง มิได้ใส่ใจ หรือใส่ใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ คนอ่านก็มักจะมองข้ามไปอย่างรวดเร็ว แต่กระนั้นคุณใช้ความพยายามคิดพร้อมทั้งจัดทำอย่างเต็มที่ ผลลัพธ์จะได้ยิ่งกว่าที่คุณคาดคะเนเอาไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าเพื่อนๆมิได้ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักผลิตคอนเทนต์ก็เป็นหนทางที่ดีเช่นกัน

  เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสประกาศ